CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO 
 MIC CREATIVE 
 MIC CREATIVE 
 MIC CREATIVE 

Hành trình

BỨT TỐC TRÊN ĐƯỜNG ĐUA TRUYỀN THÔNG MARKETING

Thành lập từ năm 2022 đến nay, MIC CREATIVE tự hào là đơn vị truyền thông marketing đạt được nhiều thành tựu đáng kể với những con số ấn tượng. MIC CREATIVE là đại diện cho lý tưởng: Thành công không phải là do may mắn mà là do sự chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ, đem đến chất lượng tốt nhất để thuyết phục được mọi khách hàng.

Định hướng

Trước 2020

Ấp ủ dự định trong nhiều năm, Đội ngũ Lãnh đạo MIC Creative mong muốn phát triển doanh nghiệp trở thành đơn vị hàng đầu, cung cấp giải pháp marketing tổng thể tối ưu nhất nhằm giúp “gỡ rối” cho các cá nhân, doanh nghiệp trong hành trình kinh doanh. 


Khởi sự

03/2022

Tháng 3 năm 2022, MIC Creative chính thức được thành lập. Trong thời gian đầu, MIC Creative được phát triển với 10 nhân sự và tập trung vào một số dịch vụ đơn lẻ (Google Ads, Booking,..).

Đồng hành

08/2022

Trong giai đoạn này, MIC Creative đã được kết nối với nhiều “bạn đồng hành” mới trên hành trình kinh doanh khi sở hữu hơn 30 nhân sự và trở thành đối tác chính thức của Google, Zalo, Meta; đối tác chiến lược của Admicro, Admita.

Tăng trưởng

09/2023

Đây là giai đoạn MIC phát triển, hoàn thiện, mở rộng cả về quy mô nhân sự (50+ nhân sự), dịch vụ cung cấp và cách thức thực hiện. Tính đến thời điểm này, MIC Creative đã thành công hợp tác với hơn 200 khách hàng và triển khai hiệu quả hơn 500 dự án. 


Bứt phá

Tầm nhìn 2024 - 2025

Bên cạnh việc thành công triển khai các dịch vụ Marketing tổng thể, MIC đã và đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ Creative Media. Đến nay, MIC đã hoàn thiện hệ thống quản trị và phát triển thành công đa dịch vụ, sẵn sàng cho chặng đường bứt phá trở thành một trong những Agency Marketing nổi bật trong khu vực và vươn tầm quốc tế.

Về MIC Creative Group 1377

BAN LÃNH ĐẠO

Với cùng chung lý tưởng sống, cùng “phải lòng” với truyền thông marketing, cùng một ước mơ xây dựng giải pháp marketing toàn diện không chỉ dành cho khách hàng trong nước mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế. 

Về MIC Creative converted 6
Về MIC Creative converted 1 1

“Your success - Our Future”

Thành công của bạn là Sứ mệnh của chúng tôi
Về MIC Creative Mask group

Tầm nhìn

Định hướng phát triển trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể hàng đầu tại Việt Nam và vươn mình ra thị trường quốc tế. Điều đó sẽ được chứng minh bằng những kết quả tích cực đem lại cho khách hàng.

Về MIC Creative converted 20

SỨ MỆNH

Luôn đề cao các giá trị của khách hàng, MIC CREATIVE sẵn sàng tiếp sức doanh nghiệp trong hành trình tiến vào thời đại số bằng chiến lược ưu việt và tối ưu hóa ngân sách để đạt hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI Của mic

Về MIC Creative Group 1345

TRÁCH NHIỆM - ĐOÀN KẾT - KỈ LUẬT
CHỦ ĐỘNG - HỌC HỎI - SÁNG TẠO - CHIA SẺ

MIC CREATIVE luôn coi trọng trách nhiệm với quyền lợi của mọi khách hàng, đối tác và nhân viên.

Tại MIC, MICers đề cao tinh thần đoàn kết, kỉ luật, chủ động, không ngừng chủ động để học hỏi, phát triển bản thân.

Với tôn chỉ “Creativity is intelligence having fun - Sáng tạo là khi trí thông minh được vui đùa”, MIC CREATIVE tự hào cung cấp không gian SÁNG TẠO bất tận cho đội ngũ nhân sự.

Về MIC Creative converted 3
Về MIC Creative Group 1026

MIC CREATIVE ra đời trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng. Với tôn chỉ đem đến giải pháp truyền thông marketing tối ưu nhất cho bất cứ doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đồng thời chú trọng đến sự phát triển mang tính bền vững, MIC hàm chứa ba thành tố: Merge, Inspire, Conquer. 

Merge (hợp nhất)

Inspire (truyền cảm hứng)

Conquer (chinh phục)

Merge (hợp nhất): Mỗi cá nhân có một màu sắc riêng nhưng không ngại dấn thân, hợp thành một tập thể MIC Creative vững mạnh, nhiệt huyết để cung cấp những dịch vụ marketing chất lượng cao đến khách hàng.

Inspire (truyền cảm hứng): Sở hữu một giá trị đặc biệt, đại diện cho định hướng nâng tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của MIC Creative trên thị trường truyền thông Marketing trong khu vực và quốc tế.

Conquer (chinh phục): Đại diện cho tinh thần của tập thể MIC Creative, luôn sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn, thử thách để xây dựng một cộng đồng truyền thông marketing với nhiều giá trị tốt đẹp.

Song hành cùng MIC là yếu tố CREATIVE

MIC luôn tự hào trở thành không gian mở để thỏa mãn niềm đam mê khám phá những điều mới mẻ và sáng tạo không theo một lối mòn nào với tôn chỉ: Creativity is intelligence having fun! 

MIC CREATIVE là môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng đam mê và trở thành sự lựa chọn tối ưu của Quý khách hàng!

Về MIC Creative converted 5 1

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Your Success, Our Future
MIC CREATIVE mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông, marketing, quảng cáo trong mọi lĩnh vực ở mọi lãnh thổ.

Vì thế, MIC CREATIVE tâm niệm:
Trách nhiệm – Chất lượng – Sáng tạo là những yếu tố tiên quyết. MIC CREATIVE coi khách hàng là trung tâm và cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Về MIC Creative step3

VĂN HÓA - CON NGƯỜI TẠI MIC CREATIVE

Về MIC Creative Group 1346 3
Về MIC Creative Group 1371
Về MIC Creative Group 1374
Về MIC Creative Group 1375
Về MIC Creative Mask group 3
Về MIC Creative converted 16

Nhận tư vấn ngay


    Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn

    Nhận tư vấn ngay


      Về MIC Creative converted