CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO MIC CREATIVE

GIẢI PHÁP MARKETING & TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO

Câu chuyện về MIC CREATIVE ra đời vào năm 2020 với sự bùng nổ của kinh doanh hiện đại. Với nhu cầu chuyển đối số ngày càng tăng trưởng nhanh, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều doanh nghiệp đang cần hỗ trợ marketing online, truyền thông và quảng cáo.

Được đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta cùng hợp tác và phát triển bền vững, lâu dài. 

TẦM NHÌN

MIC CREATIVE định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền thông và quảng cáo hàng đầu khu vực. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để dẫn đầu xu hướng và bứt phá sáng tạo.

SỨ MỆNH

MIC CREATIVE được thành lập với sứ mệnh tiếp sức doanh nghiệp trong hành trình tiến vào thời đại số bằng những chiến lược ưu việt và tối ưu hóa ngân sách để đạt hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MIC CREATIVE cam kết mang tới những chiến lược kinh doanh tối ưu nhất cho doanh nghiệp ở mọi thời điểm bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, dám đột phá sáng tạo, không ngừng đổi mới.

0 +
Nhân sự chuyên môn cao
0 %
Chuyên viên 2+ năm kinh nghiệm Marketing
0 +
Dự án triển khai thành công

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM ĐÃ TRIỂN KHAI

Triển khai, báo cáo, tối ưu

Phân tích hiệu quả của từng hoạt động marketing, phân tích hành vi đối tượng khách hàng mục tiêu. Kết quả sẽ được cập nhật định kì để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình Marketing online tổng thể. MIC Creative liên tục có biện pháp hiệu chỉnh để cải thiện marketing cho doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN