DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TỐI ƯU TOP 1 GOOGLE

Dịch vụ SEO tại MIC Creative tập trung vào xếp hạng top 1 Google. Với tôn chỉ tối đa hóa hiệu suất, chiến dịch SEO của chúng tôi tập trung từ khóa chính hướng tới tệp hàng triệu khách hàng. Từ đó tăng cường hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi và nguồn traffic vào website vô cùng chất lượng.  

Dịch vụ SEO Group 1695
+ 10
Nhân sự kinh nghiệm
+ 300
Khách hàng hợp tác
+ 400
Khách hàng hợp tác
50 %
Khách hàng hài lòng
Nhân sự kinh nghiệm
+ 10
Khách hàng hợp tác
+ 300
Dự án thành công
+ 400
Khách hàng hài lòng
50 %

MIC CREATIVE - GIẢI PHÁP SEO TỔNG THỂ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ SEO Group 1696
Dịch vụ SEO Group 1695 1

DỊCH VỤ SEO TẠI MIC CREATIVE

LÀM SEO CỰC NHANH - LÊN TOP KHÔNG PHANH

GIẢI PHÁP seo
TOÀN DIỆN - HIỆU QUẢ - UY TÍN

MIC CREATIVE CUNG CẤP GIẢI PHÁP seo
TOÀN DIỆN - HIỆU QUẢ - UY TÍN

SEO AUDIT

SEO Audit là kiểm tra lại website sau một thời gian hoạt động. Khi bạn bị án phạt tác vụ thủ công. Khi Google cập nhật thuật toán lõi (big update). Khi vị trí từ khóa và traffic tự nhiên giảm đột ngột không lý do.

Entity building

Entity là yếu tố xác thực website một thực thể tồn tại, uy tín. Google ngày càng chú trọng các thông tin xuất hiện trên website thì entity càng cần đầu tư. Website entity tốt là website sẽ đi đầu trong bất kể lĩnh vực nào. 

Local SEO

Local SEO tối ưu từ khóa liên quan đến một địa điểm hoặc một vùng nào đó. Dịch vụ Local SEO phù hợp cho ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, Spa, thẩm mỹ viện, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ lữ hành,...

SEO Technical

SEO Technical là các kỹ thuật tối ưu website để Bot Google tìm thấy thu thập dữ liệu nhanh và ổn định. Các website có technical tốt đem lại điểm cộng trong mắt Google và trải nghiệm mượt mà, ổn định với khách hàng.

SEO Onpage

SEO Onpage tối ưu hiển thị ngay trên trang. Mục đích để website vừa thân thiện code với Google vừa tối ưu trải nghiệm khách hàng. SEO Onpage là yếu tố quan trọng nhất với website để tăng thứ hạng.

E-Commerce

SEO website thương mại điện tử khác với SEO website dạng thông tin ở chỗ có hàng nghìn thậm chí cả triệu sản phẩm. Các tác vụ không những cần sự chính xác tuyệt đối mà còn cần phương pháp tối ưu hiệu quả. 

SEO Offpage

SEO Offpage là tác vụ tốn nhiều kinh phí nhất trong chiến dịch SEO. Tại MIC Creative luôn tập trung tối đa hiệu quả trên chi phí bỏ ra với các dạng backlink. Song song với đó yếu tố backlink chất lượng được đặt là tiêu chí hàng đầu.

Content Marketing

Content là tất cả những thông điệp, nội dung truyền tải đến người dùng. Liệu người dùng có ở lại website khi những thông tin không có giá trị, không đủ thuyết phục để khách hàng ở lại?
Dịch vụ SEO DSC00074 Facebook 2

THÀNH CÔNG CỦA BẠN
LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Hãy để MIC CREATIVE tư vấn cho bạn!

100+ DỰ ÁN TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG

100+ KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH

QUY TRÌNH HỢP TÁC RÕ RÀNG, TINH GỌN

Dịch vụ SEO quy trinh hop tac 1

Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, MIC Creative sẽ tiến hành tư vấn cụ thể về chiến lược và kênh truyền thông phù hợp với khách hàng dựa trên nghiên cứu khách hàng, thị trường và thời gian triển khai chiến dịch Marketing
Dịch vụ SEO tiep nhan yeu cau

Quy trình làm việc

Phản hồi tích cực của khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ
SEO tổng thể

MIC Creative sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

  • Ngành y, dược phẩm.
  • Ngành luật.
  • Ngành nghỉ dưỡng,
  • khách sạn.
  • Ngành bất động sản.
  • Ngành bán lẻ
  • Ngành B2B

SEO cần một thời gian mới đem lại được kết quả. Vậy nên thời điểm thích hợp nhất để làm SEO là khi vừa tạo xong website. SEO càng sớm cơ hội lên top từ khóa cạnh tranh càng cao, càng được lợi

Về bản chất, SEO là một phương pháp online marketing, có nhiệm vụ chính là tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên môi trường online khi họ tìm kiếm. Trong khi việc có tăng được doanh số bán hàng hay không sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác (chất lượng, giá thành sản phẩm, cskh, v.v ) nên MIC Creative khó lòng có thể cam kết nhưng yếu tố mình không thể kiểm soát. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn và triển khai, MIC Creative sẽ luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh thực tế của khách hàng để đề xuất giải pháp.

MIC CREATIVE cam kết các chỉ số:  

1. Danh sách từ khóa đã cam kết.
2. Vị trí top các từ khóa.
3. Traffic organic website.

Trong trường hợp phía bên agency không đạt các cam kết theo đúng như hợp đồng thì bên doanh nghiệp chỉ cần thanh toán theo % cho những kết quả mà Agency đã thực hiện được.

Trong trường hợp này hai bên hoàn toàn có thể thống nhất quy trình làm việc cũng như tách bạch các chỉ số, cam kết và có thể triển khai song song. Trong quá trình thực hiện dự án SEO, phía bên MIC Creative cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất để phía doanh nghiệp có thể nắm rõ các bước, quy tình, tư duy và cách làm SEO.

TIN TỨC - KIẾN THỨC - SỰ KIỆN

TIN TỨC - KIẾN THỨC

Top 10 website tạo Portfolio chuyên nghiệp như Behance, Morpholio, Adobe Portfolio,… giúp bạn tạo được các hồ sơ trực tuyến ấn tượng. Từ đó, giúp hồ sơ xin việc của bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy cùng MIC Creative tìm hiểu chi tiết về những website thiết kế Portfolio hữu ích này qua nội dung bài viết dưới đây.