HITEK ACADEMY

Chia sẻ:

I. THÔNG TIN CHUNG

Hitek Academy thuộc Hitek Group JSC là đơn vị đào tại Công nghệ thông tin. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hitek Academy đang hướng tới trở thành nơi ươm mầm hạt giống Công nghệ hàng đầu và đồng hành cùng 1 triệu nguồn nhân lực Việt thành thạo về dữ liệu và lập trình.

MIC Creative - Phòng Marketing thuê ngoài

II. MONG MUỐN & VẤN ĐỀ

1. Mong muốn

Hitek Academy mong muốn được đẩy mạnh thương hiệu đào tạo tới những bạn trẻ đang quan tâm lĩnh vực Công nghệ thông tin. Ngoài ra, Hitek Academy còn hướng tới tiếp cận những người đã học trái ngành và muốn chuyển hướng sang lập trình.

2. Vấn đề

Có thể thấy Công nghệ thông tin đang là du hướng học và làm việc hiện nay. Điều này thể hiện qua số lượng gia tăng các chương trình và sơ sở đào tạo lập trình. Vì thế Hitek Academy đứng trước thách thức xây dựng thương hiệu và gây dựng niềm tin ở khách hàng mục tiêu.

III. GIẢI PHÁP TỪ MIC CREATIVE

Qua trao đổi chi tiết, MIC Creative đã đề ra 2 chiến lược:

Chiến lược 1:

  • Xây dựng nhận diện thương hiệu qua các bài cung cấp thông tin doanh nghiệp và khóa học cho đa đối tượng
  • Tập trung giải quyết các thắc mắc liên quan tới chương trình học, giảng viên và đẩy mạnh hơn các điểm nổi bật của doanh nghiệp

Các hoạt động Marketing:

  • Xây dựng, quản trị Fanpage, hướng tới khách hàng mục tiêu: Sinh viên học trái ngành, người trên 25 tuổi muốn học Code,..
  • Khẳng định uy tín, chất lượng Hitek Academy để khách hàng mục tiêu tin tưởng bằng hoạt động Seeding

Chiến lược 2:

Xác định tệp khách hàng chính và đánh vào địa điểm <70km với doanh nghiệp.

Các hoạt động Marketing:

  • Tiếp cận khách hàng trực tiếp qua Facebook Ads
  • Liên tục tối ưu kịp thời target, điều chỉnh chỉ số để hiệu quả tối đa
  • Cài đặt bot chat tự động trả lời tin nhắn, giúp Hitek Academy giảm bớt thời gian chăm sóc khách mà vẫn đạt được hiệu quả

IV. SẢN PHẨM DỰ ÁN HITEK ACADEMY

Trở thành lập trình viên chỉ sau 120 ngày
Trở thành lập trình viên chỉ sau 120 ngày
Học lập trình từ A - Z
Học lập trình từ A – Z

97% học viên có việc làm
97% học viên có việc làm
Bắt đầu từ con số 0 với nghề lập trình
Bắt đầu từ con số 0 với nghề lập trình

 

V. KẾT QUẢ

Trong quá trình triển khai dự án, Hitek Academy đã nhận về những kết quả khởi sắc thông qua gia tăng số lượng người quan tâm và cần tư vấn khóa học. Đồng thời, với sự tư vấn quy trình làm việc của MIC, Hitek Academy cũng kết nối gần hơn với khách hàng và đem về những học viên chất lượng.

VI. TỔNG KẾT

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hitek Academy đã tin tưởng và đồng hành trong chiến dịch lần này.  Hy vọng qua chiến dịch này, Hitek Academy đã thành công tới gần hơn với khách hàng, trở thành học uy tín cao về lĩnh vực công nghệ thông tin.

—–

Các doanh nghiệp thân mến, hãy liên hệ với MIC để cùng thực hiện chiến dịch Marketing vượt trội, nâng tầm thương hiệu và đẩy mạnh doanh thu ngay hôm nay!