MIC Creative là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Đăng ngày: 11/01/2024
MIC Creative là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Năm 2023, MIC Creative vinh dự trở thành đối tác chính thức của Google nhờ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

“Google Partners” là chương trình vinh danh các đại lí quảng cáo hoặc bên thứ ba quản lí tài khoản quảng cáo giúp các cá nhân và doanh nghiệp khác. Tiêu chuẩn để đạt danh hiệu “Đối tác toàn cầu” này rất khắt khe. MIC Creative đã phải đạt hơn 70% điểm tối ưu hóa, duy trì chi tiêu quảng cáo ở mức 10.000 USD trong 90 ngày và 100% chuyên viên kỹ thuật đạt chứng chỉ Google Ads.

Đại diện MIC Creative, ông Trần Thanh Long tỏ ra rất phấn khởi khi công ty đạt danh hiệu Google Partners chỉ trong thời gian ngắn. Ông chia sẻ: “Chúng tôi chủ trương cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mang tới trải nghiệm, hiệu quả tốt nhất cho khách”. Ông cũng chia sẻ rằng MIC Creative đã là thành viên chương trình Meta Business Partners, do đó, khách hàng sẽ nhận được thêm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng MIC Creative, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp được đội ngũ chuyên viên MIC Creative tư vấn chuyên sâu. Các chuyên viên sẽ trực tiếp triển khai chiến dịch, giải quyết nhanh mọi vấn đề của khách hàng.

Khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi khi chạy quảng cáo Google. MIC Creative triển khai nhiều chính sách có lợi cho khách như: 0% thuế, tối ưu 20-30% tỷ lệ chuyển đổi, tài khoản invoice dạng cứng hoặc trả sau.

Ông Long chia sẻ về tầm nhìn của MIC Creative: “Chiến lược của chúng tôi là hợp tác với các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới nhằm mang đến loạt dịch vụ đột phá. Chúng tôi tự tin đồng hành, hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp bứt phá tăng trưởng trong thời kỳ số”, 

Ngoài Digital Marketing, MIC Creative còn cung cấp đa dạng các dịch vụ marketing toàn diện như: Xây dựng kênh mạng xã hội Facebook, TikTok, Instagram; booking báo chí, KOL, KOC, hot fanpage; thiết kế đồ họa, quay chụp, thiết kế website, thiết lập sàn thương mại điện tử. MIC Creative từng hỗ trợ nhiều thương hiệu danh tiếng trong nước như: Gojek Việt Nam, AIA Việt Nam, VNG, Vạn Xuân Group, FTech, Bica Group, Chicken Plus, Hưng Thịnh… Các dự án đều thành công vượt ngoài mong đợi khiến các khách hàng vô cùng hài lòng.

MIC Creative vinh dự được xuất hiện trên báo VNExpress tại: https://vnexpress.net/google-chon-mic-creative-la-doi-tac-tai-viet-nam-4689324.html

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing