Báo booking báo Cafebiz mới nhất chi tiết

Đăng ngày: 21/09/2023

Báo Cafebiz là một trong những trang báo có uy tín và lượng truy cập lớn, việc được PR trên báo Cafebiz sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho thương hiệu của doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây MIC Creative sẽ cung cấp tới các bạn báo giá booking báo cafebiz chi tiết và cập nhật mới nhất.

Thumbnail báo giá Booking báo Cafebiz

1. Giới thiệu về trang báo điện tử Cafebiz

Cafebiz là một trong các trang thông tin điện từ về tài chính, kinh doanh,công nghệ và xã hội hàng đầu Việt Nam, trực thuộc Tổng công ty Truyền thông và Quảng cáo VCCorp. Với ngòi bút chuyên nghiệp, sâu sắc, Cafebiz được độc giả yêu thích với những phân tích về thị trường nội địa và tầm nhìn lớn bao quát các thông tin trên thế giới.

Ngoài ra Cafebiz là trang báo có lượng truy cập lớn xếp thứ 30 tại Việt Nam, theo thống kê từ similarweb về báo Cafebiz, trung bình mỗi tháng trang có hơn 8,4 triệu lượt truy cập trên Google.

Traffic cafe biz
Traffic cafe biz

Đối tượng truy cập Cafebiz chiếm đại đa số là Nam với 58,46% và 41,54% nữ giới, độ tuổi người đọc lớn nhất từ 25-34 tuổi với 41%.  Với đối tượng chủ yếu như vậy, báo Cafebiz sẽ là kênh PR phù hợp với các doanh nghiệp có đối tượng mục tiêu là những người đi làm, đã có công việc ổn định.

Nhân khẩu học báo CafeBiz
Nhân khẩu học báo CafeBiz

2. Những lý do nên lựa chọn đăng bài PR trên báo Cafebiz

Có rất nhiều lý do doanh nghiệp nên lựa chọn đăng bài pr trên báo Cafebiz như:

Tăng cường độ phủ thương hiệu: Là trang báo có lượng người dùng rất lớn, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được rất nhiều người dùng khi đăng bài PR trên báo Cafebiz.

Nâng cao uy tín: Là trang báo rất uy tín với độc giả, việc xuất hiện một bài PR trên Cafebiz giúp thương hiệu trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Tư liệu truyền thông đa kênh: Doanh nghiệp có thể tận dụng các bài PR trên Cafebiz để kết hợp truyền thông đa kênh.

Có tệp người đọc rõ ràng: Cafebiz có đối tượng người đọc chủ yếu là doanh nhân, người thành đạt giúp doanh nghiệp lựa chọn bài PR phù hợp, tiếp cận tệp người dùng mục tiêu chuẩn xác hơn.

3. Báo giá Cafebiz tại Micreative năm 2023

Bảng báo giá vị trí hiển thị tại trang chủ Cafebiz

Báo giá cafebiz
Báo giá cafebiz

Bảng báo giá dịch vụ tăng trên bài 

Dịch vụ tăng trên bài viết Cafebiz
Dịch vụ tăng trên bài viết Cafebiz

4. Quy định cần biết khi đăng bài PR trên báo Cafebiz

Dạng tin đăng ảnh: Tối thiểu sử dụng 7 ảnh và tối đa sử dụng 10 ảnh

Đối với bài đăng là video: ​Độ dài Video không quá ​5​ phút, dung lượng lớn nhất ​là 50Mb.

Đối với bài đăng có vị trí đặc biệt: Nội dung do phóng viên chuyên trách của báo viết chỉ áp dụng cho những nội dung sau:

Bài viết cần được viết dựa trên các nguồn thông tin đáng tin cậy, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố chủ quan. Bài viết cần cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và toàn diện về vấn đề, đồng thời có tính thuyết phục.
Số lượng từ trên bài viết:  ​Độ dài bài viết không quá 1000 từ và ​5 hình​ ảnh minh họa, ngoại trừ các bài viết dạng phóng sự ảnh​.

Tiêu đề và ​Sapo:​​ ​T​iêu đề của bài không được quá 11 từ, s​apo​ không dài quá ​45 từ.​

Quy định gắn link​ :​ Trong bài viết cho phép gắng 1 link dưới dạng http//www…

Quyền lợi của ban biên tập trang: Ban biên tập trang sẽ có quyền biên tập nội dung cho phù hợp với văn phong báo chí trước khi đăng tải.

5. Tổng kết

Qua bài viết trên MIC Creative đã cung cấp tới các bạn thông tin và báo giá Cafebiz mới nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Booking báo, hãy liên hệ ngay với MIC Creative để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin là đối tác Marketing nắm bắt thị trường, thấu hiểu khách hàng, thành thạo công cụ và luôn luôn sáng tạo.

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan