Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Chạy Quảng Cáo Google?

Đăng ngày: 04/10/2023

Chạy quảng cáo Google Adword là một trong những hình thức Marketing Online phổ biến nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới, khiến cho các dịch vụ thuê chạy quảng cáo trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

Vậy liệu các doanh nghiệp có nên sử dụng dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google? Điều đó sẽ được MIC Creative giải đáp ngay trong bài viết hôm nay.

1. Quảng cáo Google là gì và dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google

Quảng cáo Google, hay còn được biết đến là quảng cáo Google Adword hay chạy Google Ads, là hình thức quảng cáo xoay quanh công cụ tìm kiếm Google. Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới hiện nay, với hàng tỷ lượt tìm kiếm và truy cập mỗi ngày, khiến trang tìm kiếm trở thành một trong những nơi lý tưởng nhất cho hoạt động quảng cáo. 

Google hiện đang cung cấp 06 hình thức quảng cáo khác nhau có khả năng phù hợp và thích nghi với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh bất kỳ ngành hàng nào. Chúng gồm: 

6 hình thức quảng cáo của Google

Quảng cáo công cụ tìm kiếm (Google Search Ads):

Là dạng quảng cáo phổ biến nhất trên Google. Quảng cáo này sẽ cho phép bạn hiển thị trang Web, đường dẫn tới sản phẩm, thông tin dịch vụ doanh nghiệp,… trên Top đầu kết quả tìm kiếm.

Qua đó bạn sẽ có tỷ lệ truy cập cao hơn, giúp tăng doanh số, chuyển đổi, traffic cho Website bạn. 

Quảng cáo Video:

Là quảng cáo xuất hiện dưới dạng video hoặc trên nền tảng chia sẻ Video Youtube. Các đoạn Video, banner quảng cáo ngắn với thời lượng 5-30 giây sẽ thường xuyên xuất hiện khi người dùng sử dụng Youtube, tìm kiếm từ khóa Video,…

Đây là hình thức quảng cáo lôi cuốn, hiệu quả cao và được ưa chuộng bởi vô số các doanh nghiệp.

Quảng cáo mua sắm Google:

Google Shopping là nền tảng mua-bán-trao đổi hàng hóa được tích hợp ngay trên chính công cụ tìm kiếm Google.

Sản phẩm và dịch vụ đang được đăng bán trên Website của doanh nghiệp sẽ được Google hiển thị ngay tại trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan.

Đây là phương pháp vô cùng thích hợp đối với các doanh nghiệp bán hàng trên Website.

Quảng cáo Gmail:

Gmail là công cụ hộp thư trực tuyến của Google. Bằng cách sử dụng quảng cáo Gmail, bạn có thể hiển thị banner quảng cáo trong mục hộp thư đến, Email quảng cáo do doanh nghiệp bạn gửi tới khách hàng.

Quảng cáo ứng dụng:

Một số ứng dụng có tích hợp dịch vụ quảng cáo sẽ cho phép Google hiển thị quảng cáo của bạn ngay trên các ứng dụng đó trong quá trình sử dụng của người dùng.

Hình thức quảng cáo này giúp bạn hiển thị quảng cáo trên các ứng dụng phổ biến của Google như Cửa hàng Play, Youtube,…

Quảng cáo Remarketing:

Hay còn được biết đến là quảng cáo bám đuôi. Đây là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp tiếp thị liên tục cho những khách hàng nào truy cập hoặc tương tác với quảng cáo trên Website có gắn quảng cáo của bạn.

Quảng cáo sẽ liên tục được hiển thị trên nhiều Website, nền tảng, ứng dụng khác nhau nhằm thôi thúc tâm lý mua hàng của người dùng.

2. Tại sao nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google?

Khá nhiều người tin rằng việc thuê các dịch vụ chạy quảng cáo ngoài là vô cùng tốn kém, phí phạm và thường lựa chọn phương án tự chạy quảng cáo.

Tuy nhiên đây là một lối tư duy sai lầm, gây ảnh hưởng to lớn tới ngân sách kinh doanh của doanh nghiệp nếu người chạy thiếu kinh nghiệm và khả năng tối ưu, quán xuyến chiến dịch quảng cáo.

Việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google từ các đơn vị chuyên thực hiện sẽ đem lại cho bạn các ưu thế sau: 

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Chạy quảng cáo Google là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng. Bằng cách thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm hiểu và triển khai chiến dịch quảng cáo.

Hoạt động quảng cáo của bạn sẽ được thực hiện hoàn toàn bởi nhân sự từ các đơn vị chạy ngoài. 

Chuyên gia trong lĩnh vực:

Các Agency và đơn vị chạy quảng cáo Google sở hữu những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ hiểu rõ về cách hoạt động của Google Ads và có thể cung cấp cho bạn các chiến lược và phương pháp chuyên nghiệp để đạt được kết quả tốt nhất.

Tối ưu hóa chiến dịch:

Đơn vị chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch của mình để đạt được hiệu suất tốt nhất. Họ sẽ thay thế bạn theo dõi và phân tích các chỉ số quan trọng như tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ nhấp chuột, và doanh thu để điều chỉnh chiến dịch của bạn.

Mọi thông tin sẽ được cập nhật cho bạn thường xuyên, giúp bạn luôn nắm được tình hình chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng:

Dịch vụ chạy quảng cáo Google có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Họ có thể xác định một cách chuẩn xác chân dung khách hàng, thị trường cần hướng đến, nền tảng tiến hành và các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Qua đó, các quảng cáo được tạo ra sẽ phù hợp và hiển thị chính xác cho khách hàng có nhu cầu.

Hiệu quả cao:

Với sự giúp đỡ của các Agency chạy quảng cáo Google, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn so với việc tự thực hiện chiến dịch quảng cáo một mình. Các chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn tối ưu hóa ngân sách, tăng tỷ lệ chuyển đổi, và nâng cao hiệu suất tổng thể của chiến dịch.

Hiệu quả quảng cáo cao
Hiệu quả quảng cáo gia tăng khi có sự trợ giúp của chuyên gia

Giảm thiểu tối ưu rủi ro:

Việc thiết lập chạy quảng cáo tiềm ẩn vô số các yếu tố có thể quyết định sự thành bại của chiến dịch. Do đó, với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành, doanh nghiệp của bạn sẽ giảm thiểu tối đa khả năng chạy quảng cáo bị lỗi, sự cố, thiết lập sai,… là những điều không chỉ gây ảnh hưởng tới kinh tế mà còn có nguy cơ khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa, không được hoàn tiền.

3. Cần chú ý điều gì khi sử dụng dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google ?

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads:

Lựa chọn cẩn thận đơn vị đối tác:

Để đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo của bạn được triển khai một cách chuyên nghiệp, bạn hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị chạy quảng cáo uy tín và có thâm niên trong lĩnh vực này. Bạn hoàn toàn có thể tự xác minh dựa trên phản hồi của cộng đồng và thành tựu của họ trên các trang mạng xã hội.

Xác định mục tiêu và ngân sách:

Trước khi thuê dịch vụ, hãy xác định rõ mục tiêu của chiến dịch quảng cáo và ngân sách bạn có sẵn. Đồng thời, bạn cũng cần trao đổi và trình bày rõ nhu cầu và hạn mức ngân sách của bạn, giúp họ hiểu rõ yêu cầu và dễ dàng hơn trong việc tạo ra một chiến lược phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Nắm rõ kiến thức về chạy Quảng cáo Google:

Dù bạn đi thuê dịch vụ và nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị thuê chạy quảng cáo, các hiểu biết cơ bản về Google Ads vẫn vô cùng quan trọng đối với bạn. Điều này giúp bạn theo dõi và đánh giá kết quả của chiến dịch quảng cáo chính xác, không để bạn bị lừa đảo, chịu phần thiệt thòi.

Kiểm tra nội dung quảng cáo:

Không ít các trường hợp nội dung quảng cáo làm “chết” kênh và trang Web của bạn. Do đó hãy luôn đảm bảo rằng nội dung quảng cáo được viết sao cho hấp dẫn, văn minh, phù hợp và không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng. Đặc biệt, những nội dung quảng cáo chất lượng cao sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

nội dung kênh quảng cáo
Hãy kiểm tra nội dung thật kỹ càng

Theo dõi và đánh giá thường xuyên:

Bạn cần cập nhật, theo dõi tiến độ chiến dịch quảng cáo một cách thường xuyên và sát sao nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn sớm nắm bắt được tình hình và các vấn đề phát sinh, tạo điều kiện cho bạn nhanh chóng có và trao đổi phương án giải quyết với đơn vị chạy quảng cáo của bạn.

Luôn tuân thủ chính sách quảng cáo của Google:

Cuối cùng, bạn hãy luôn chắc chắn rằng đơn vị chạy quảng cáo của bạn luôn luôn tuân thủ các chính sách quảng cáo của Google để tránh các trường hợp bị Google xử lý vi phạm không đáng có.

4. Dịch vụ chạy thuê quảng cáo Google của MIC CREATIVE

MIC CREATIVE là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp. Là một đơn vị Agency giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, Booking báo, khi bạn lựa chọn MIC CREATIVE triển khai chiến dịch quảng cáo Google, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Đảm bảo về hiệu quả và tiến độ:

Là đơn vị có kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo Google Ads, MIC CREATIVE sẽ thay bạn giám sát và xử lý toàn bộ các khâu trong hoạt động chạy quảng cáo. Các chiến dịch của MIC CREATIVE được bảo đảm về kết quả như đã cam kết trong hợp đồng, cũng như các chính sách bồi hoàn nếu kết quả không được đúng như cam kết.

Thấu hiểu và chuyên nghiệp:

Các chuyên gia của MIC CREATIVE cùng bạn xây dựng nội dung và chiến dịch quảng cáo bám sát với mong muốn của bạn nhất. Việc trao đổi ý tưởng giữa đôi bên sẽ được thực hiện thường xuyên, giúp bạn luôn nắm rõ tiến độ chiến dịch và các phương án được triển khai.

Chi phí hợp lý và minh bạch:

MIC CREATIVE là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội uy tín nhất, có báo giá dịch vụ rõ ràng và xác thực. Bạn sẽ không phải lo lắng về các chi phí phát sinh hay bị lừa đảo. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn của MIC CREATIVE sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn thiết kế gói quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất với nhu cầu, tài chính của doanh nghiệp bạn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn:

MIC CREATIVE thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện tri ân khách hàng, với các mức ưu đãi lên tới 30% giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được lượng lớn chi phí quảng cáo khi lựa chọn MIC CREATIVE.

quảng cáo Google tối ưu ngân sách

5. Tổng kết

Các đơn vị thực hiện dịch vụ thuê chạy quảng cáo sẽ là những đồng minh đắc lực của mọi doanh nghiệp trong hoạt động Marketing Online. Nếu bạn chưa sở hữu một phòng Marketing hùng hậu, hay chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo, bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của MIC Creative để có được chiến dịch quảng cáo hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại:

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan