Bán trà sữa cho Vietnam Airlines, một doanh nghiệp lãi 772%

Đăng ngày: 29/01/2024

NCS: Doanh nghiệp cung cấp trà sữa và suất ăn cho Vietnam Airlines tăng trưởng mạnh mẽ, tăng hơn 772%. Ngoài trà sữa, doanh nghiệp còn đẩy mạnh bán giò Tết, bánh Trung thu…

Doanh nghiệp lãi 772% nhờ bán trà sữa cho Vietnam Airlines

NCS là tên viết tắt của CTCP Suất ăn Hàng không Nội Bài, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn trên máy bay tại Việt Nam. NCS không chỉ nổi tiếng với các món ăn ngon, đa dạng và an toàn, mà còn là đơn vị độc quyền cung cấp trà sữa Lotus Sky cho Vietnam Airlines.

Trà sữa Lotus Sky là một sản phẩm đặc biệt của NCS, được phát triển dựa trên công thức trà sữa truyền thống của Việt Nam, nhưng có sự cải tiến về hương vị, chất lượng và bao bì. Trà sữa Lotus Sky được đóng gói trong những hộp nhỏ xinh, có hình ảnh hoa sen và bầu trời, mang đến cho hành khách cảm giác thư giãn và hạnh phúc khi thưởng thức.

Trà sữa Lotus Sky đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của NCS, đóng góp vào doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Theo báo cáo tài chính của NCS, trong quý 4/2023, doanh nghiệp này đã đạt doanh thu hơn 200 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hơn 20 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Đây là kết quả ấn tượng, bởi thị trường nội địa đã phục hồi hoàn toàn và có sự tăng trưởng cao sau đại dịch Covid-19. NCS cũng đã tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ tối ưu hóa quản lý, tài chính và bán hàng.

Cả năm 2023, NCS đã đạt doanh thu hơn 613 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hơn 46 tỷ đồng, tăng lần lượt gần 50% và 772% so với năm 2022. Đây là một năm thành công của NCS, khi mà doanh nghiệp đã vượt qua nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ngoài trà sữa, NCS còn có nhiều sản phẩm khác được yêu thích bởi khách hàng như Giò Tết, bánh Trung thu, cơm văn phòng, bánh ngọt… NCS đã tận dụng các mùa lễ hội để tung ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Ví dụ, trong năm 2023, NCS đã bán được hơn 100.000 chiếc bánh Trung thu, trong đó có 35.000 chiếc được bán cho Vietnam Airlines. NCS cũng đã cung cấp cơm văn phòng cho bệnh viện Việt Pháp, bánh ngọt cho các đại lý, trường Vinschool, với doanh thu đạt 14,9 tỷ đồng.

Tại thị trường trong nước, NCS là một trong những doanh nghiệp lớn nhất kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp suất ăn trên máy bay. NCS có khả năng cung cấp trung bình 22.000 suất ăn/ngày cho các chuyến bay trong nước và quốc tế từ sân bay Nội Bài. NCS cũng là đối tác chiến lược của Vietnam Airlines, cung cấp suất ăn cho hơn 70% số chuyến bay của hãng hàng không này.

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing