ChatGPT mở rộng đăng ký cho số điện thoại Việt Nam từ tháng 11/2023

Đăng ngày: 04/11/2023
ChatGPT mở rộng đăng ký cho số điện thoại Việt Nam

Dịch vụ ChatGPT –  chatbot AI ra mắt cách đây gần một năm, đã cho phép người dùng Việt Nam đăng ký tài khoản bằng số điện thoại trong nước.

Kể từ ngày 2/11, người dùng không còn phải sử dụng số điện thoại quốc tế hay chuyển vùng để đăng ký tài khoản ChatGPT. Hơn nữa, OpenAI cũng cung cấp hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, hoặc ví điện tử Việt Nam để mua gói ChatGPT Plus và API.

Thanh Hùng, một nhân viên văn phòng ở Hà Nội, cho hay anh đã thanh toán 475.000 đồng bằng ví MoMo để sử dụng phiên bản Plus, chạy trên nền tảng GPT-4. Tuy nhiên, anh cũng gặp khó khăn trong việc nhận mã xác nhận tài khoản, khi anh chỉ nhận được OTP sau vài giây, trong khi một số bạn bè của anh phải thử nhiều lần mới nhận được.

Minh Tâm, quản trị viên của một nhóm trên Facebook chia sẻ kinh nghiệm về chatbot AI, cho biết có thể giải quyết vấn đề không nhận được OTP bằng cách cài đặt thêm ứng dụng WhatsApp. “Nhiều thành viên trong nhóm báo cáo rằng WhatsApp nhận được mã OTP từ OpenAI nhanh hơn so với ứng dụng nhắn tin mặc định trên điện thoại”, anh nói.

ChatGPT trên smartphone mang lại nhiều tiện ích như linh hoạt, thu âm, nói chuyện với AI.

Người dùng ở Việt Nam chỉ cần làm theo các bước sau để sử dụng ChatGPT trên điện thoại: tải ứng dụng từ App Store hoặc Google Play, xác nhận email và số điện thoại, điền mã OTP nhận được qua điện thoại hoặc ứng dụng nhắn tin, và chọn cách thanh toán. GPT-3.5 là miễn phí, còn GPT-4 trong gói ChatGPT Plus phải trả 20 USD.

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing