Giá quảng cáo Táo quân 2024 lên tới 650 triệu đồng

Đăng ngày: 11/01/2024

Theo tiết lộ của một đơn vị truyền thông với Tuổi Trẻ Online, thời lượng 30 giây quảng cáo tại chương trình Táo quân 2024 chào Xuân Giáp Thìn sẽ có giá gần 650 triệu đồng.

Giá quảng cáo Táo quân 2024 lên tới 650 triệu đồng

Táo quân 2024 là chương trình hài kịch đặc biệt được VTV phát sóng vào đêm giao thừa để chào Xuân Giáp Thìn. Chương trình thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả trên cả nước. Vì vậy, giá quảng cáo tại chương trình cũng rất cao.

Tới chiều 10-1, nhà đài vẫn chưa có thông báo chính thức nào liên quan đến chương trình Táo quân 2024. Chính động thái yên ắng của nhà đài càng khiến khán giả càng tò mò và thảo luận về chương trình. Dẫu nhà đài chưa công bố thông tin chính thức, nhưng phía Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình TVAd (thuộc VTV) ngày 9-1 đã gửi bảng báo giá quảng cáo chính thức tới các đối tác. Bảng báo giá do bà Đỗ Thị Lan Hương – giám đốc Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình – ký.

Theo tiết lộ của anh Nguyễn Phú Danh – đại diện Fame Media, một đối tác gián tiếp của TVAd, bảng báo giá quảng cáo chính thức do Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình TVAd (thuộc VTV) gửi tới các đối tác ngày 9-1 công bố thời lượng 30 giây quảng cáo tại Táo quân 2024 sẽ có giá gần 650 triệu đồng. Các mức giá khác tương ứng với thời lượng khác nhau là: 10 giây giá 322 triệu đồng; 15 giây giá 378 triệu đồng; 20 giây giá 484 triệu đồng. 

Bảng giá quảng cáo trong chương trình “Gặp nhau cuối năm”
Bảng giá quảng cáo trong chương trình “Gặp nhau cuối năm”

Đây là mức giá khá cao so với các chương trình khác trên VTV. Điều này cho thấy Táo quân 2024 vẫn là một trong những chương trình có sức hút lớn nhất trên truyền hình Việt Nam.

Trên trang Facebook cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung ngày 10-1 ghi: "Mùa Táo rụng trong vườn!" - Ảnh: FBNV
Trên trang Facebook cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung ngày 10-1 ghi: “Mùa Táo rụng trong vườn!” – Ảnh: FBNV

Đến nay, VTV chỉ thông báo sẽ phát sóng chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2024 nhưng giữ kín mọi thông tin khác như dàn diễn viên, đạo diễn…

Khán giả chỉ biết một vài thông tin về chương trình thông qua dàn diễn viên quen thuộc như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, Vân Dung… Khác với các năm trước, các nghệ sĩ năm nay khá kín tiếng. NSƯT Trần Lực khẳng định năm nay anh “chưa đủ duyên” làm đạo diễn Táo quân.

Sau 20 năm phát sóng, chương trình vẫn giữ được sức hút. Bằng chứng cho thấy là trên các chợ vé Táo Quân mức giá vẫn ở mức cao, không ngừng bị đẩy giá.

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing