Hết dạy ngoại ngữ, Duolingo chuyển sang bán quần lót mông

Đăng ngày: 06/03/2024

Duolingo, ứng dụng học ngoại ngữ, đã phát hành bộ sưu tập độc đáo với quần lót mông và ghim cài tôn vinh linh vật của họ, cú Duo. Quần lót mông Duo Butt Briefs được làm từ vải Feather Green, có hình ảnh của Duo in ở phía sau. Ghim cài Duo Butt Pin tráng men có thể gắn lên áo, mũ, hoặc ba lô. Bộ sưu tập này không chỉ thể hiện tình yêu với Duolingo mà còn khuyến khích việc học tập.

Duolingo bán quần lót mông

Duolingo, ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu dành cho thế hệ Gen Z, đã không ngừng tạo ra những bất ngờ mới cho cộng đồng người hâm mộ. Lần này, hãng đã tung ra một bộ sưu tập sản phẩm độc đáo, tôn vinh “vòng 3” của linh vật cú xanh Duo, mang đến sự thích thú cho những ai yêu thích ứng dụng này.

Duolingo bán quần lót mông
Doulingo bán quần lót mông

Bộ sưu tập mới của Duolingo không gì khác ngoài những chiếc quần lót mông Duo Butt Briefs và những chiếc ghim cài hình mông Duo Butt Pin. Được biết, quần lót mông Duo Butt Briefs được làm từ chất liệu vải Feather Green độc đáo, có khả năng chuyển đổi màu sắc, với hình ảnh chú cú Duo được in ấn ở phía sau và logo cú Duo ở cạp quần. Sản phẩm này có sẵn trong 6 size từ S đến 3XL, phù hợp với mọi vóc dáng. Trong khi đó, ghim cài Duo Butt Pin được tráng men, dễ dàng gắn lên áo khoác, mũ, ba lô hoặc bất kỳ vị trí nào mà người dùng mong muốn.

Không chỉ đơn thuần là những món đồ trang trí, bộ sưu tập này còn là một cách thú vị để người hâm mộ thể hiện tình yêu với Duolingo một cách độc đáo. Hơn nữa, mỗi khi nhìn thấy hình ảnh của chú cú Duo trên sản phẩm, họ sẽ được nhắc nhở về việc học ngoại ngữ, tạo ra một liên kết sâu sắc giữa người dùng và ứng dụng Duolingo.

Với bộ sưu tập này, Duolingo đã chứng minh một lần nữa sự sáng tạo và sự chú trọng đến cộng đồng người dùng của mình. Hãy sở hữu ngay những sản phẩm độc đáo này và đồng hành cùng Duolingo trên hành trình học tập mới!

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing