Louis Vuitton tuyển thực tập sinh 13 tuổi

Đăng ngày: 12/01/2024

Lãnh đạo của Louis Vuitton – Virgil Abloh và Pharrell Williams đã qua đời, nhưng họ có lẽ những triết lý của họ vẫn luôn ủng hộ những người sáng tạo nhỏ hơn.

Louis Vuitton tuyển thực tập sinh 13 tuổi

Tuần này, thương hiệu xa xỉ này đã tuyển dụng một cậu bé 13 tuổi tên là Milan làm thực tập sinh, nhờ vào một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) của mẹ cậu bé. Bài đăng trên mạng xã hội của bà giới thiệu những bức phác thảo của Milan và gắn thẻ thương hiệu xa xỉ. Bài đăng đã tạo nên một câu chuyện ấm lòng về những giấc mơ trở thành hiện thực.

Hồi tháng 11, mẹ của Milan đã đăng tải những bức vẽ quần áo của con trai mình lên X, nhấn mạnh sự đam mê của cậu với thời trang và đồ da.

Hình vẽ tay của thực tập sinh 13 tuổi
Hình vẽ tay của thực tập sinh 13 tuổi

Sự sáng tạo điên cuồng đã thu hút sự chú ý của Marie Gentric, một nhà báo của đài truyền hình Pháp BFMTV, người đã bị cảm động bởi sự tận tâm và tài năng nghệ thuật của Milan. Gentric không chỉ phỏng vấn cậu bé yêu thích thời trang mà còn tăng cường câu chuyện của cậu, thúc giục Louis Vuitton xem xét công việc của cậu. Lời kêu gọi của cô đã gây tiếng vang, dẫn đến một kết quả đầy cảm hứng.

Louis Vuitton, nhận ra tiềm năng và niềm đam mê của Milan, đã đưa ra lời mời cho cậu tham gia làm thực tập sinh. Sau khi nhận được tin tức, Milan đã bày tỏ sự kinh ngạc và biết ơn của mình, mô tả trải nghiệm này là huyền diệu. 

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing