TikTok đẩy mạnh nội dung mới, dễ Viral: NỘI DUNG SỨC KHỎE TINH THẦN

Đăng ngày: 06/11/2023
TikTok đẩy mạnh nội dung mới, dễ Viral: NỘI DUNG SỨC KHỎE TINH THẦN

Nội dung dễ viral mới nhất trên TikTok

Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới là một dịp để chúng ta nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bản thân và cộng đồng. Nhằm hỗ trợ và khuyến khích các cuộc hội thoại về chủ đề này, TikTok đã chính thức khởi động chiến dịch “Mental Well-Being Comes First” (Đặt sức khoẻ tinh thần lên hàng đầu) trên nền tảng của mình.

Chiến dịch này bao gồm nhiều hoạt động và cập nhật mới nhất trong Trung tâm Sức khoẻ Kỹ thuật số của TikTok. Trung tâm Sức khoẻ Kỹ thuật số là một tính năng giúp người dùng có thể điều chỉnh cài đặt riêng tư, bảo mật và thời gian sử dụng ứng dụng theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, Trung tâm Sức khoẻ Kỹ thuật số cũng cung cấp các nguồn thông tin và tài nguyên hữu ích về sức khỏe tinh thần từ các tổ chức uy tín và các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Chiến dịch “Mental Well-Being Comes First” được thực hiện dựa trên sự tham vấn của các chuyên gia và kết quả khảo sát từ công ty nghiên cứu thị trường YouGov. Kết quả của khảo sát cho thấy nhu cầu về hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe tinh thần cần được hoàn thiện hơn ở nhóm trưởng thành (trên 18 tuổi). Theo đó, 67% người dùng TikTok trên 18 tuổi cho biết họ muốn có nhiều nội dung về sức khỏe tinh thần hơn trên nền tảng, và 71% cho biết họ muốn có nhiều sự hỗ trợ và tư vấn về vấn đề này hơn.

Vì vậy, TikTok kêu gọi cộng đồng tham gia vào chiến dịch bằng cách chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm, lời khuyên và khích lệ về sức khỏe tinh thần của mình trên nền tảng. Bạn có thể gắn hashtag #ThanhNienChuan để thể hiện sự quan tâm và đồng cảm với chủ đề này. Bạn cũng có thể lên các nội dung khác liên quan đến sức khỏe cộng đồng, như phòng chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm, và các vấn đề khác.

Kết luận: Để video TikTok của bạn dễ viral trong thời điểm này hãy:

– Lên nội dung về sức khỏe tinh thần

– Gắn hashtag #ThanhNienChuan

Ngoài ra cũng có thể lên các nội dung khác sau: Phòng chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm, và các vấn đề sức khỏe cộng đồng khác.

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan