TikTok Shop ‘đóng băng’ các sản phẩm điều chỉnh cân nặng

Đăng ngày: 10/11/2023

Mới đây, Tiktok Shop – một sàn thương mại điện tử mới nổi thuộc TikTok đã ra một thông báo mới nhất liên quan đến ngành hàng Sức khỏe. Chắc hẳn, sự điều chỉnh mới này sẽ tạo ra những thay đổi và ảnh hưởng đáng kể đến người dùng. 

TikTok shop thông báo đóng băng các sản phẩm điều chỉnh cân năng

Cụ thể, theo thông báo của Tiktok gửi đến các nhà bán hàng trên nền tảng này:

  • Từ hôm nay, TikTok sẽ ngững nhận request của các Shop có mong muốn mở bán sản phẩm liên quan đến điều chỉnh cân nặng. Đối với những request trước đó trong trạng thái đủ điều kiện và đang đợi duyệt thì sẽ bị chuyển thành ‘Từ chối’
  • Đối với những shop hiện đang bán những sản phẩm tăng/ giảm cân nặng, TikTok khuyến khích thực hiện gỡ bỏ hoặc chỉnh sửa. Nếu đến ngày 8/12, những mặt hàng này chưa được gỡ bỏ thì sẽ bị TikTok ‘đóng băng’ và tính điểm vi phạm.

Sự thay đổi cứng rắn và quyết liệt này của TikTok nằm trong nỗ lực xây dựng một môi trường TikTok Shop lành mạnh, hạn chế những nội dung tiêu cực, độc hại đến với người dùng.  

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Marketing chính là đem lại giá trị cho thị trường. Chính vì vậy tôi cùng đội ngũ MIC Creative đang từng ngày nỗ lực đem lại giá trị cho độc giả qua từng thông tin đáp ứng tiêu chí Chính xác nhất - Cập nhật mới nhất - Hướng dẫn có tâm. Mọi góp ý xin gửi về hòm thư sonpc@miccreative.vn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Marketing

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN