ViGPT – ứng dụng trò chuyện thông minh đầu tiên của Việt Nam

Đăng ngày: 28/12/2023
ViGPT - ứng dụng trò chuyện thông minh đầu tiên của Việt Nam

Bạn có biết rằng Việt Nam đã có một ứng dụng trò chuyện thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo không? Đó là ViGPT – một sản phẩm của VinBigdata, được ra mắt chính thức vào ngày hôm nay. ViGPT là phiên bản Việt hóa của ChatGPT – một ứng dụng nổi tiếng của OpenAI, cho phép người dùng trò chuyện với một đối tác ảo có khả năng hiểu và phản hồi bằng tiếng Việt.

ViGPT không chỉ là một ứng dụng trò chuyện đơn thuần, mà còn là một nguồn tri thức khổng lồ, bao gồm các lĩnh vực đặc thù của Việt Nam như pháp luật, lịch sử, văn hóa, danh nhân, danh lam thắng cảnh, đặc trưng vùng miền… Bạn có thể hỏi ViGPT bất cứ điều gì liên quan đến những lĩnh vực này. ViGPT sẽ tìm kiếm, tổng hợp, trích xuất và giải đáp cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, ViGPT còn có thể sáng tạo nội dung theo yêu cầu của bạn như viết thơ, kể chuyện, hát nhạc, bắt chước người nổi tiếng, và nhiều hơn nữa.

ViGPT là một trong hai phiên bản của VinBigdata dành cho người dùng cuối. Một phiên bản khác là VinBase 2.0 – một nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức, dành riêng cho doanh nghiệp, với hệ tri thức ngành sâu rộng, được tích hợp các công nghệ tiên tiến như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng hình ảnh, âm thanh, video,… VinBase 2.0 sẽ giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh, nâng cao hiệu quả hoạt động và tạo ra những giá trị mới.

Ra mắt "ChatGPT phiên bản Việt" cho người dùng cuối
Ra mắt “ChatGPT phiên bản Việt” cho người dùng cuối

Hiện tại, phiên bản cộng đồng của ViGPT đã mở cho 1000 người dùng đầu tiên trải nghiệm miễn phí trong vòng 15 ngày, từ 27/12/2023 đến hết 10/1/2024. Sau đó, ViGPT sẽ được tinh chỉnh và cung cấp miễn phí cho các đơn vị phi lợi nhuận có nhu cầu (chỉ phải trả chi phí tài nguyên liên quan). Bạn có thể truy cập ứng dụng và tương tác với ViGPT bằng tiếng Việt trên giao diện web, tương tự như với ChatGPT của OpenAI. 

Bạn có thể trải nghiệm ViGPT phiên bản cộng đồng hoàn toàn miễn phí tại đây: https://vigpt.vinbigdata.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing