Văn hóa chỉ có tại MIC Creative

Đăng ngày: 15/02/2023

MIC Creative có đội ngũ nhân sự trẻ, nhiều năng lượng, đặc biệt với tư duy khác biệt, mới mẻ đã mang đến làn gió, văn hoá đa sắc màu khi làm việc ở đây. Văn hoá Genz là một thứ gì đó rất khác, rất đặc biệt, rất Creative mà chỉ ở đây mới có. Hãy cùng MIC Creative tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp đặc biệt này nhé!

1. Văn hoá hiệp lực

Văn hoá hiệp lực kết hợp được cả sự quan tâm về con người lẫn công việc trong các đặc trưng và phương pháp quản lý vận dụng trong tổ chức. MIC Creative có văn hoá hiệp lực, con người không thuần tuý là những bộ phận, chi tiết trong một cỗ máy tổ chức, mà họ còn được quan tâm và tạo điều kiện để thể hiện năng lực của mình trong việc góp phần hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức, thể hiện qua:

– Chu đáo: Ban lãnh đạo MIC Creative luôn quan tâm, săn sóc đối với mọi thành viên trong tổ chức về mặt con người, như đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện lao động…là rất đáng kể, ban lãnh đạo luôn đề cao quyền lợi nhân sự lên hàng đầu, đảm bảo các nhân sự làm việc trong điều kiện tốt nhất.

– Thử thách: Song song với quyền lợi nhân sự, ban lãnh đạo MIC Creative cũng tập trung vào kết quả thực hiện công việc. Kết quả công tác, năng suất luôn được đề cao, là thước đo đánh giá hiệu quả công việc của từng cá nhân.

2. Văn hoá việc làm ra làm / chơi ra chơi

MIC Creative là doanh nghiệp thiên về sáng tạo, cập nhật và nắm bắt xu hướng nhanh chóng nhất, chính vì vậy nhân sự thường rất năng động, cởi mở – hướng ngoại, chú trọng đến khách hàng. Điểm mạnh của văn hoá làm ra làm/chơi ra chơi là khuyến khích thi đua, thách thức giữa các cá nhân, bộ phận tạo ra sự hưng phấn trong toàn doanh nghiệp.

Văn hoá MIC Creative
Văn hoá MIC Creative

3. Văn hoá thích ứng

Đến với MIC Creative, bạn sẽ không bị nhàm chán, bó hẹp vì đội ngũ lãnh đạo và nhân sự luôn luôn tìm tòi, khám phá, phát triển thêm nhiều lĩnh vực, địa điểm mới, khiến văn phòng làm việc luôn vui vẻ, mang năng lượng tích cực. Sáng tạo, chủ động, luôn thay đổi để tạo ra những giá trị đích thực tốt hơn cho cộng đồng là sự tổng quan của nét văn hóa đặc trưng mang cốt cách và linh hồn của người MIC Creative.


Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tham gia đội ngũ nhân sự MIC Creative và trải nghiệm văn hoá độc đáo ngay hôm nay!

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan