VĂN HOÁ CHỈ CÓ TẠI MIC CREATIVE

MIC Creative có đội ngũ nhân sự trẻ, nhiều năng lượng, đặc biệt với tư duy khác biệt, mới mẻ đã mang đến làn gió, văn hoá đa sắc màu khi làm việc ở đây. Văn hoá MIC Creative là một thứ gì đó rất khác, rất đặc biệt, rất Creative mà chỉ ở đây mới có. Hãy cùng MIC Creative tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp đặc biệt này nhé!

1. Văn hoá hiệp lực

Văn hoá hiệp lực kết hợp được cả sự quan tâm về con người lẫn công việc trong các đặc trưng và phương pháp quản lý vận dụng trong tổ chức. MIC Creative có văn hoá hiệp lực, con người không thuần tuý là những bộ phận, chi tiết trong một cỗ máy tổ chức, mà họ còn được quan tâm và tạo điều kiện để thể hiện năng lực của mình trong việc góp phần hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức, thể hiện qua:

– Chu đáo: Ban lãnh đạo MIC Creative luôn quan tâm, săn sóc đối với mọi thành viên trong tổ chức về mặt con người, như đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện lao động…là rất đáng kể, ban lãnh đạo luôn đề cao quyền lợi nhân sự lên hàng đầu, đảm bảo các nhân sự làm việc trong điều kiện tốt nhất.

– Thử thách: Song song với quyền lợi nhân sự, ban lãnh đạo MIC Creative cũng tập trung vào kết quả thực hiện công việc. Kết quả công tác, năng suất luôn được đề cao, là thước đo đánh giá hiệu quả công việc của từng cá nhân.

2. Văn hoá việc làm ra làm / chơi ra chơi

MIC Creative là doanh nghiệp thiên về sáng tạo, cập nhật và nắm bắt xu hướng nhanh chóng nhất, chính vì vậy nhân sự thường rất năng động, cởi mở – hướng ngoại, chú trọng đến khách hàng. Điểm mạnh của văn hoá làm ra làm/chơi ra chơi là khuyến khích thi đua, thách thức giữa các cá nhân, bộ phận tạo ra sự hưng phấn trong toàn doanh nghiệp.

Văn hoá MIC Creative
Văn hoá MIC Creative

3. Văn hoá thích ứng

Đến với MIC Creative, bạn sẽ không bị nhàm chán, bó hẹp vì đội ngũ lãnh đạo và nhân sự luôn luôn tìm tòi, khám phá, phát triển thêm nhiều lĩnh vực, địa điểm mới, khiến văn phòng làm việc luôn vui vẻ, mang năng lượng tích cực. Sáng tạo, chủ động, luôn thay đổi để tạo ra những giá trị đích thực tốt hơn cho cộng đồng là sự tổng quan của nét văn hóa đặc trưng mang cốt cách và linh hồn của người MIC Creative.


Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tham gia đội ngũ nhân sự MIC Creative và trải nghiệm văn hoá độc đáo ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tôi là admin MIC Creative, hiện là MIC Creative, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO & Inbound Marketing, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và thúc đẩy doanh số 2 mảng Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch SEO & Marketing của doanh nghiệp bạn.

MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ

Bài viết liên quan

Mẫu kế hoạch chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất 2023

Mẫu kế hoạch chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất 2023

Nội dung chính1. Văn hoá hiệp lực2. Văn hoá việc làm ra làm / chơi ra chơi3. Văn hoá thích ứng Quảng cáo Google Adwords…

Hướng dẫn cách nạp tiền chạy quảng cáo Facebook bằng Momo 2023

Nội dung chính1. Văn hoá hiệp lực2. Văn hoá việc làm ra làm / chơi ra chơi3. Văn hoá thích ứng Ví điện tử Momo…
Bí quyết quảng cáo đeo bám trên mạng thu hút khách hàng hiệu quả

Bí quyết quảng cáo đeo bám trên mạng thu hút khách hàng hiệu quả

Nội dung chính1. Văn hoá hiệp lực2. Văn hoá việc làm ra làm / chơi ra chơi3. Văn hoá thích ứng Quảng cáo đeo bám…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN