Tổng hợp các cách lưu video TikTok khi không có nút lưu

Đăng ngày: 28/06/2024

Bạn muốn lưu lại một Video TikTok đầy hấp dẫn nhưng tính năng lưu lại bị chủ kênh khóa? Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tải Video TikTok không có nút lưu, bài viết này sẽ là lời giải đáp hàng đầu dành cho bạn. MIC Creative sẽ chia sẻ đến bạn 05 cách lưu video TikTok khi không có nút lưu dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Các cách lưu video TikTok khi không có nút lưu

1. Tại sao video TikTok lại không có nút lưu?

Thông thường các Video trên TikTok đều sẽ có nút lưu cho phép bạn có thể tải xuống và lưu trữ các video một cách thuận tiện. Nút này bạn có thể tìm thấy dễ dàng trong mục Chia sẻ > Lưu video trên chính video đó. Video sẽ được tải xuống một cách tự động khi bạn nhấn vào.

Tại sao video tiktok lại không có nút lưu
Tại sao video tiktok lại không có nút lưu

Tuy nhiên, một số nhà sáng tạo nội dung đã tắt tính năng lưu video này hoặc đặt các Video của họ dưới dạng riêng tư. Điều này sẽ khiến chức năng lưu không khả dụng, khiến bạn không thể tải Video TikTok không có nút lưu do bị ẩn.

Biện pháp trên được các nhà sáng tạo nội dung thực hiện nhằm đảm bảo nội dung của họ không bị kẻ gian sử dụng đăng tải lên các nền tảng khác kiếm lợi. Song, điều này cũng khiến không ít người dùng gặp khó khăn khi muốn lưu giữ các nội dung họ yêu thích về để có thể xem lại sau này.

2. Cách lưu Video TikTok khi không có nút lưu bằng ứng dụng

Bạn vẫn có thể tải video TikTok không có nút lưu về điện thoại của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tải Video trên điện thoại. Sau đây, MIC Creative sẽ hướng dẫn bạn 02 cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên điện thoại Android và iPhone.

Cách đơn giản nhất để tải video TikTok không có nút lưu trên điện thoại hệ điều hành Android là thông qua ứng dụng SnapTik. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể ngay lập tức tải xuống Video bạn mong muốn một cách đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Bạn tải xuống ứng dụng SnapTik tại đường dẫn sau:

Tải ứng dụng SnapTik
Tải ứng dụng SnapTik

Bước 2: Bạn lấy liên kết của Video TikTok bạn muốn tải xuống. 

Lấy liên kết video TikTok bạn muốn lưu
Lấy liên kết video TikTok bạn muốn lưu

Bước 3: Mở ứng dụng SnapTik vừa cài đặt. Bạn điền liên kết Video TikTok vào và chọn Dán.

Gắn link và tải xuống Video
Gắn link và tải xuống Video

Bước 4: Bạn sẽ thấy Video đó hiện ra. Cuối cùng bạn hãy chọn định dạng và độ phân giải Video bạn muốn tải xuống. Video sẽ được lưu trong Bộ sưu tập hình ảnh của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn tất tải video tiktok không có nút lưu về điện thoại Android thông qua ứng dụng SnapTik rồi. SnapTik cũng hỗ trợ bạn xóa Watermark trên video, giúp bạn có được trải nghiệm xem video hoàn hảo hơn nữa.

Nếu bạn không thể tải SnapTik, bạn có thể sử dụng một trong số các ứng dụng tương tự sau:

3. Cách lưu Video TikTok khi không có nút lưu bằng trình duyệt

Ngoài việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại, MIC Creative cũng sẽ mách bạn cách tải video TikTok khi không có nút lưu thông qua các Website tải Video. Đây là các Website cho phép bạn tải Video TikTok trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào.

Sau đây là một số Website hỗ trợ tải video tiktok không có nút lưu uy tín:

3.1. SnapTik

Website của SnapTik cũng hỗ trợ việc tải Video TikTok trực tiếp trên trình duyệt. Để tải Video TikTok thông qua SnapTik, bạn làm như sau: 

Bước 1: Truy cập vào Website SnapTik: https://snaptik.app/vn

Bước 2: Bạn lấy liên kết của Video TikTok bạn muốn tải xuống. 

Bước 3: Bạn gắn liên kết video vào thanh tìm kiếm trên SnapTik và chọn Download.

Gắn link Video TikTok vào SnapTik
Gắn link Video TikTok vào SnapTik

Bước 4: Bạn lựa chọn định dạng video muốn tải xuống và chọn Tải xuống / Download.

Chọn độ phân giải và tải xuống
Chọn độ phân giải và tải xuống

3.2. SaveTik

SaveTik cũng là một Website giúp tải xuống video TikTok hiệu quả. Thao tác thực hiện trên Website này cũng vô cùng dễ dàng bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn video bạn muốn lưu về, sau đó sao chép liên kết của video đó.

Bước 2: Bạn truy cập vào SaveTik tại liên kết sau: https://savetik.net/vi 

Bước 3: Tương tự, bạn nhập URL video bạn muốn lưu vào thanh tìm kiếm và nhấn Download.

Gắn link Video vào SaveTik
Gắn link Video vào SaveTik

Bước 4: Bạn sẽ thấy có 02 lựa chọn Download Video và Music Mp3. Bạn chọn Download Video để tải xuống File có định dạng Video.

Nhấn vào Download Video
Nhấn vào Download Video

3.3. SaveFrom

SaveFrom là một trong những Website đi đầu trong hoạt động tải xuống Video. Đây là một Website đặc biệt với khả năng tải xuống từ nhiều nền tảng, hỗ trợ xóa logo, Watermark và đa dạng các lựa chọn độ phân giải.

Sử dụng SaveFrom là một trong những cách tải video tiktok không có nút lưu thông dụng nhất. Sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào Website SaveFrom: https://vi.savefrom.net/115/download-from-tiktok 

Bước 2: Bạn lấy liên kết của Video TikTok bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Bạn gắn liên kết video vào thanh tìm kiếm trên SaveFrom, chọn Tải về và chờ hệ thống xử lý video của bạn.

Gắn link Video vào SaveFrom
Gắn link Video vào SaveFrom

Bước 4: SaveFrom sẽ cung cấp cho bạn các định dạng MP4 (Âm thanh + Hình ảnh) và MP3 (chỉ âm thanh). Bạn chọn định dạng mong muốn và nhấn Tải về.

Chọn định dạng và tải xuống
Chọn định dạng và tải xuống

Một số lưu ý khi tải xuống Video TikTok không có nút lưu:

  • Video sẽ được tự động lưu vào Bộ sưu tập / Hình ảnh nếu tải trên điện thoại và vào mục Download / Tải xuống nếu tải trên máy tính.
  • Bạn không nên sử dụng các Video được tải xuống của người khác để Re-up (đăng lại) vì có thể sẽ bị đánh bản quyền và khóa tài khoản.

4. Tổng kết

Trên là hướng dẫn của MIC Creative về các cách lưu video TikTok khi không có nút lưu hiệu quả. Các phương pháp trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữ các Video TikTok mà bạn ưa thích cho dù tính năng lưu trên các Video đó đã bị khóa lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch vụ quảng cáo TikTok Ads, hãy liên hệ ngay với MIC Creative để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin là đối tác Marketing nắm bắt thị trường, thấu hiểu khách hàng, thành thạo công cụ và luôn luôn sáng tạo. 

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing