Instagram ra mắt quảng cáo kèm mã khuyến mãi để lôi kéo hoạt động mua hàng

Đăng ngày: 21/03/2024

Instagram giới thiệu quảng cáo kèm mã khuyến mãi để kích thích mua sắm. Tính năng “Quảng cáo có mã khuyến mãi” cho phép thương hiệu toàn cầu sử dụng mã giảm giá trực tiếp trên Instagram. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng và theo dõi hiệu quả chiến dịch quảng cáo. Meta đã thử nghiệm thành công mã khuyến mãi trên Facebook, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho nhà quảng cáo và người tiêu dùng.

Instagram ra mắt quảng cáo kèm mã khuyến mãi để lôi kéo hoạt động mua hàng

Sau khi công bố chúng vào tuần trước, Instagram hôm nay đã ra mắt tùy chọn “Quảng cáo có mã khuyến mãi” mới cho tất cả các thương hiệu trên toàn cầu, mang đến một sự cân nhắc khác cho các chiến dịch IG của bạn.

Instagram ra mắt quảng cáo kèm mã khuyến mãi để lôi kéo hoạt động mua hàng ig ads

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này, giờ đây, nhà quảng cáo trên Instagram có thể thu hút người mua sắm tiềm năng bằng mã khuyến mãi được liệt kê trong chú thích, sau đó có thể áp dụng mã này trong quy trình thanh toán.

Instagram ra mắt quảng cáo kèm mã khuyến mãi để lôi kéo hoạt động mua hàng ig ads 2

Điều đó sẽ cung cấp một cách khác để thúc đẩy doanh số bán hàng từ các chương trình khuyến mãi trên IG của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn một cách khác để theo dõi trực tiếp doanh số bán hàng trên IG, dựa trên mã khuyến mãi đã nhập.

Như đã lưu ý, Meta đã công bố tùy chọn sắp ra mắt tại ShopTalk 2024, mô phỏng lại định dạng tương tự đã có trên Facebook (ở một số khu vực).

Instagram ra mắt quảng cáo kèm mã khuyến mãi để lôi kéo hoạt động mua hàng meta ads 3

Và Meta cho biết việc bổ sung các mã trong luồng, được liên kết trực tiếp với hoạt động mua hàng, đã trở thành một công cụ thu hút hiệu quả đối với nhiều người mua sắm tiềm năng.

“Các nhà quảng cáo sử dụng tính năng này đã giảm chi phí mỗi lần mua trung bình 9,1% trong chiến dịch của họ và tỷ lệ chuyển đổi tăng trung bình 10,1%.”

Meta thực sự đã thử nghiệm mã khuyến mại trong nhiều năm, trong đó Facebook sử dụng mã vạch và các phương tiện khác để liên kết hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến tốt hơn.

Phiên bản mới nhất này mang lại nhiều động lực hơn để sử dụng mã giảm giá, đồng thời mang lại cho người mua hàng nhiều động lực hơn để mua hàng ngay lập tức, thay vì phải cuộn qua và quay lại để tìm mã đó vào lúc khác.

Như vậy, nó có thể là động lực có giá trị cho phản ứng của người tiêu dùng. Quảng cáo có Mã khuyến mãi hiện có sẵn trên Instagram trên toàn cầu.

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan