Messenger cho phép người dùng chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi

Đăng ngày: 11/12/2023
Messenger cho phép người dùng chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi thumbnail

Mới đây, Messenger đã mang đến cho người dùng một tính năng hoàn toàn mới – cho phép chỉnh sửa các tin nhắn đã gửi. Đây là một trong những tính năng hữu ích và được người dùng mong chờ nhất, bởi nó giúp người dùng tránh được những tình huống ‘dở khóc dở cười’ do những sai sót trong việc soạn thảo tin nhắn gây ra như nhắn nhầm, nhắn thiếu chữ, nhắn sai chính tả,…

Với tính năng này, người dùng có thể chỉnh sửa nội dung tin nhắn nhiều lần không giới hạn trong vòng 15 phút đầu sau khi tin nhắn được gửi đi. Người nhận có thể được thông báo về việc nội dung tin nhắn đã được chỉnh sửa, tuy nhiên sẽ không được biết về lịch sử chỉnh sửa của người gửi.

Việc áp dụng tính năng này khá đơn giản, tương tự như việc thu hồi tin nhắn. Với điện thoại, người dùng chỉ việc nhấn và giữ tay vào nội dung tin nhắn trên Messenger, chọn ‘Edit’ (hoặc ‘Chỉnh sửa’) từ menu hiện ra, sau đó sửa trực tiếp nội dung tin nhắn và nhấn vào biểu tượng dấu tích ở đằng sau để xác nhận.

Messenger cho phép người dùng chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi messenger cho phep chinh sua tin nhan

Đối với phiên bản PC, người dùng có thể click vào biểu tượng dấu 3 chấm dọc bên trái tin nhắn, chọn mục ‘Chỉnh sửa’ vào thực hiện tương tự các bước như trên điện thoại. 

Thử ngay tính năng mới hay ho này của Messenger nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing