Cập nhật bảng giá quảng cáo báo Tuổi Trẻ mới nhất

Đăng ngày: 16/09/2023

Báo Tuổi Trẻ là trang báo điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Quảng cáo trên báo Tuổi Trẻ Online là giải pháp hiệu quả để quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. 

Hãy cùng MIC Creative tìm hiểu thông tin về bảng giá quảng cáo trên báo Tuổi Trẻ Online cập nhật mới nhất để có mức phân bổ ngân sách và chi phí Marketing hợp lý nhất.

Cập nhật bảng giá quảng cáo báo Tuổi Trẻ mới nhất

1. Giới thiệu về quảng cáo báo Tuổi trẻ Online

Báo Tuổi Trẻ Online là một trong những tờ báo có uy tín và độc lập nhất tại Việt Nam, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thông tin chính thống và chất lượng cao đến độc giả. Báo Tuổi Trẻ được thành lập với mục đích truyền tải thông tin, giáo dục và tuyên truyền các giá trị đạo đức, văn hóa và khoa học kỹ thuật đến cho giới trẻ Việt Nam.

Giới thiệu sơ lược về quảng cáo báo tuổi trẻ 
Giới thiệu sơ lược về quảng cáo báo tuổi trẻ

Ngoài các ấn bản truyền thống như nhật báo Tuổi Trẻ và tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, báo Tuổi Trẻ còn có sự hiện diện mạnh mẽ trên các nền tảng truyền thông kỹ thuật số như Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ TV Online (tiếng Việt), Tuổi Trẻ Cười Online và Tuoi Tre News. Điều này cho phép người đọc có thể tiếp cận với thông tin mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân.

2. Vì sao doanh nghiệp nên booking quảng cáo trên báo Tuổi trẻ Online?

Booking quảng cáo trên báo Tuổi trẻ Online sẽ giúp doanh nghiệp tăng cường độ nhận diện thương hiệu, đồng thời tiếp cận được lượng lớn khách hàng mục tiêu. Theo số liệu thống kê tại Similarweb, tính đến 3/2024, báo Tuổi trẻ  có hơn 53,4 triệu số người truy cập và trung bình 1 lượt đọc là 3p14s. Bên cạnh đó, báo luôn cập nhật những góc nhìn đa chiều về tình hình xã hội.

Các chỉ số thống kê của Similarweb về quảng cáo báo tuổi trẻ
Các chỉ số thống kê của Similarweb về quảng cáo báo tuổi trẻ

Bên cạnh đó, nếu xét về tuổi đời cũng như uy tín, báo Tuổi Trẻ Online đã và đang là kênh tin tức hàng đầu tại Việt Nam. Báo Tuổi trẻ có số điểm Page Authority (Độ uy tín của trang) là 64, Domain Authority ( sức mạnh tên miền) là 68 và luôn nằm trong top 4 các trang báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Do vậy, quảng cáo trên báo tin tức như Tuổi trẻ Online giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng.

Báo Tuổi trẻ Online
Các chỉ số thống kê của Mozbar về quảng cáo báo tuổi trẻ

Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần triển khai dịch vụ SEO, thì báo Tuổi Trẻ Online sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Việc đặt Backlink trên đây sẽ giúp chiến lược SEO tổng thể của bạn đạt được thành công nhất định. Việc đăng bài trên website báo Tuổi Trẻ cũng sẽ giúp khách hàng nhìn nhận doanh nghiệp của bạn uy tín hơn so với các tờ báo khác. Hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn ngay hôm nay!

3. Cập nhật về bảng giá quảng cáo báo tuổi trẻ mới nhất

Bảng giá quảng cáo báo Tuổi trẻ sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thứ hạng của báo, vị trí đăng bài, kích thước bài viết, thời gian đăng bài,… Với các trang báo uy tín và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Tuổi trẻ Online, VnExpress, Dân trí, Vietnamnet,… chi phí thường khá đắt đỏ. Bảng giá đăng bài PR trên báo Tuổi trẻ sẽ dao động từ 10.000.000 – 80.000.000 VNĐ. 

Dưới đây là báo giá quảng cáo trên báo điện tử Tuổi trẻ ở một số hạng mục mà bạn có thể tham khảo: 

Báo giá báo tuổi trẻ
Báo giá báo tuổi trẻ trên Banner PC
Báo giá banner báo Tuổi trẻ
Báo giá báo tuổi trẻ Banner Mobile
Báo giá bài PR chuyên mục nội dung
Bảng giá đăng bài PR trên báo tuổi trẻ chuyên mục nội dung

Để xem thêm chi tiết bảng giá báo Tuổi trẻ, mời quý độc giả tham khảo chi tiết tại đây.

4. Các hình thức book bài quảng cáo báo Tuổi trẻ Online

Các hình thức booking quảng cáo báo mạng Tuổi Trẻ sẽ khác nhau do đặc trưng của từng loại báo. Mỗi loại báo có đặc trưng riêng về nội dung, đối tượng độc giả, hình thức trình bày,… Do đó, các hình thức book bài quảng cáo trên các báo cũng cần được thiết kế phù hợp với đặc trưng đó để đạt hiệu quả cao nhất. 

Với báo Tuổi trẻ Online, tờ báo này cung cấp đa dạng các hình thức đăng bài quảng cáo, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể, có 11 hình thức bạn có thể lựa chọn khi book bài quảng cáo trên báo Tuổi trẻ Online:

 • Quảng cáo Banner: Banner được đặt ở trên đầu trang hoặc hai bên trái và phải của trang chủ. Bạn cần lưu ý rằng, giá quảng cáo Banner trên PC và Mobile sẽ khác nhau.
Quảng cáo banner trên báo Tuổi trẻ Online
Quảng cáo banner trên báo Tuổi trẻ Online
 • Bài viết đăng trong chuyên mục Nội dung
 • Bài viết đăng trong chuyên mục Cần biết
 • Giao lưu trực tuyến
 • Talkshow
 • Tọa đàm
 • Hội thảo
 • Video tư vấn chuyên gia các lĩnh vực (Pháp luật / Sức khỏe / Tài chính…)
 • Khám phá trường học
 • Livestream
 • Tường thuật trực tuyến sự kiện (Ra mắt sản phẩm, Đại nhạc hội…)

5. Quy định về bài đăng quảng cáo trên báo Tuổi Trẻ

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả, báo Tuổi Trẻ có những quy định cụ thể về các bài đăng:

 • Bảng giá đăng bài PR trên báo tuổi trẻ chưa bao gồm VAT.
 • Đối với bài viết PR được đăng trên trang web của báo Tuổi Trẻ, khách hàng có thể đăng tải bài viết không quá 1000 chữ và không quá 5 hình ảnh.
 • Để được đăng tải trên các vị trí đặc biệt do phóng viên của Tuổi Trẻ viết, bài viết phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tính khách quan, khai thác chủ đề mở, tính lôi cuốn và tính báo chí (không được mang phong cách PR quá lộ liễu).
 • Tiêu đề giới thiệu bài viết không được quá dài, tối đa 11 từ. Sapo của bài viết không được quá 300 ký tự kể cả khoảng trắng.
 • Quy định gắn Link: Mỗi bài viết trên báo Tuổi trẻ được gắn 01 link Nofollow. Quý khách có thể mua thêm Link trỏ về hoặc chèn Video tùy thích cho bài viết quảng cáo.
 • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập báo tuổi trẻ có quyền chỉnh sửa lại nội dung và văn phong trong bài viết, sau đó sẽ gửi lại cho khách hàng xem xét trước khi đăng.
 • Bài viết sẽ được đăng sau khi Ban biên tập đã xem xét và thấy phù hợp với văn phong của Tuổi Trẻ. Thời gian đăng bài là sau 01 ngày.

6. Ưu điểm khi booking quảng cáo Báo Tuổi Trẻ tại MIC Creative

MIC Creative là Agency booking báo Tuổi Trẻ uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, MIC Creative mang đến cho doanh nghiệp những ưu điểm vượt trội sau:

 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ booking quảng cáo trên báo Tuổi Trẻ với mức giá cực kỳ hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.
 • Nội dung chất lượng: MIC Creative có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm giúp bạn tạo ra nội dung quảng cáo chất lượng cao, hấp dẫn và mang tính thuyết phục, giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến đông đảo khách hàng tiềm năng.
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực, chúng tôi mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian: Tiết kiệm thời gian quảng bá thương hiệu bằng cách tạo ra nội dung chất lượng và đăng bài trên báo Tuổi Trẻ, giúp bạn tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính.
 • Dịch vụ tận tâm: Với phương châm làm việc “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi cung cấp dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

7. Lời kết: 

Trên đây là tổng hợp các thông tin quan trọng về quảng cáo trên báo Tuổi trẻ Online mà doanh nghiệp cần biết khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Booking báo, hãy liên hệ ngay với MIC Creative để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin là đối tác Marketing nắm bắt thị trường, thấu hiểu khách hàng, thành thạo công cụ và luôn luôn sáng tạo.

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan