Runway ra mắt tính năng mới: Multi Motion Brush

Đăng ngày: 23/01/2024

Ngay cả khi không biết edit, người dùng vẫn có thể tạo ra Video với Runway Gen 2. Với tính năng này, người dùng chỉ cần bôi đen vật thể trên hình ảnh tĩnh là có thể tạo ra 1 video mượt mà.

Runway ra mắt tính năng mới Multi Motion Brush

Runway là một công cụ AI có khả năng tạo ra hình ảnh, âm thanh, video và thậm chí cả đồ họa 3D từ một câu lệnh của người dùng. Sau thành công bùng nổ của Runway Gen 1, mới đây, Runway lại mang đến nhiều bất ngờ khi tung ra bản nâng cấp với một tính năng hoàn toàn mới, tối ưu hơn trong việc tạo chuyển động video: Multi Motion Brush. Với tính năng này, người dùng có thể lựa chọn tạo chuyển động độc lập cho 5 đối tượng khác nhau trong cùng một hình ảnh, và điều chỉnh được mức độ chuyển động theo ý muốn của mình. Đây có thể coi là một bước tiến vượt trội so với các công cụ AI khác. 

Sau thành công bùng nổ của Runway Gen 1, mới đây, Runway lại mang đến nhiều bất ngờ khi tung ra bản nâng cấp với một tính năng hoàn toàn mới, tối ưu hơn trong việc tạo chuyển động video: Multi Motion Brush. Với tính năng này, bạn có thể lựa chọn tạo chuyển động độc lập cho 5 đối tượng khác nhau trong cùng một hình ảnh, và điều chỉnh được mức độ chuyển động theo ý muốn của bạn. Đây có thể coi là một bước tiến vượt trội so với các công cụ AI khác.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần tạo hoặc tải lên một hình ảnh tĩnh, sau đó lựa chọn Motion Brush, bắt đầu khoanh vùng các đối tượng muốn tạo chuyển động. Các thanh điều khiển hướng cùng các thanh trượt điều chỉnh cường độ được hiển thị ngay phía bên phải màn hình, giúp người dùng dễ dàng tạo chuyển động độc lập cho từng đối tượng được chọn. Sau khi điều chỉnh xong, người dùng chỉ cần ấn nút “Tạo” là có thể lưu về “Video”

Ví dụ, bạn có thể tạo ra một video về một bãi biển yên bình, với những đám mây trôi, những con chim bay và những làn sóng xô bờ. Bạn có thể điều chỉnh được tốc độ và hướng của từng đối tượng, tạo ra một video sinh động và thực tế. Hoặc bạn có thể tạo ra một video về một bức ảnh gia đình, với những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tình cảm và những cử chỉ âu yếm. Bạn có thể điều chỉnh được độ lớn và hướng của từng khuôn mặt, tạo ra một video ấm áp và cảm động.

Sự ra đời của Multi Motion Brush là một bước tiến ấn tượng của Runway, củng cố thêm vị thế của Runway so với các công cụ đối thủ khác.

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing