Tất tần tật những điều bạn cần biết thuê tài khoản Google Ads

Đăng ngày: 04/10/2023

Bạn đang muốn thuê tài khoản Google Ads để chạy quảng cáo hiệu quả? Vậy hãy cùng MIC CREATIVE tìm hiểu về lợi ích, cách thức và đơn vị uy tín để thuê tài khoản Google Ads trong bài viết này.

Những điều cần biết về Google Ads

1. Thuê tài khoản Google Ads là gì?

Thuê tài khoản quảng cáo Google Ads
Thuê tài khoản quảng cáo Google Ads

Thuê tài khoản Google Ads là quá trình thuê một tài khoản từ một bên thứ ba có thẩm quyền sử dụng tài khoản này để chạy quảng cáo trên nền tảng Google Ads. 

Thông thường, bên cho thuê sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản MCC chất lượng cao và bạn sẽ được cấp quyền truy cập toàn quyền trên tài khoản này . Bạn có thể tự triển khai các chiến dịch quảng cáo theo ý muốn và chỉ phải trả phí cho bên cho thuê theo thỏa thuận.

2. Lý do bạn nên thuê tài khoản Google Ads

 • Tiết kiệm chi phí khởi tạo và duy trì tài khoản: Bạn có thể tiết kiệm thời gian và nỗ lực bằng cách liên hệ với dịch vụ cho thuê quảng cáo Google Ads. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các công việc liên quan đến quảng cáo, từ khởi tạo đến duy trì tài khoản.
 • Tận dụng lợi thế của các tài khoản MCC chất lượng cao: Sử dụng tài khoản MCC tin cậy của Google để chạy quảng cáo với chi phí thấp hơn, hiệu quả cao hơn và hiển thị nhiều hơn. Bạn không cần phải lo lắng về việc nạp tiền hay giới hạn chi tiêu.
 • Tránh được các rủi ro về chính sách của Google: Bạn sẽ hạn chế tối đa việc phải đối mặt với những rắc rối như bị khóa, hạn chế hoặc kiểm duyệt quảng cáo bởi Google.  Đơn vị cung cấp sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề này nếu không may xảy ra.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn từ bên cho thuê: Đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn hỗ trợ thiết lập, tối ưu và quản lý chiến dịch. 

3. Các loại tài khoản Google Ads

Để chạy quảng cáo Google Ads, bạn cần có một tài khoản quảng cáo của Google. Có hai loại tài khoản quảng cáo chính của Google là:

 • Tài khoản cá nhân: 

Là tài khoản dành cho người dùng cá nhân chỉ quản lý duy nhất một chiến dịch quảng cáo và có nhiều hạn chế về ngân sách, tính năng và chất lượng quảng cáo. Tuy nhiên, để có thể chạy quảng cáo, bạn cần phải xác minh thông tin thanh toán và chờ duyệt từ Google. 

Quá trình này có thể mất từ vài ngày đến vài tuần, tuỳ thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Tài khoản này sẽ bị giới hạn các công cụ nâng cao của Google Ads như Smart Bidding, Responsive Search Ads hay Dynamic Search Ads. Bên cạnh đó, cũng có nguy cơ bị khóa tài khoản nếu vi phạm các chính sách của Google Ads về nội dung, click gian lận hay spam.

 • Tài khoản quản lý (MCC)
Tài khoản quản lý (MCC)
Tài khoản quản lý (MCC)

Đây là loại tài khoản dành cho các đơn vị hoặc cá nhân chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, có thể quản lý nhiều chiến dịch quảng cáo cho nhiều khách hàng cùng  lúc. 

Tài khoản quản lý MCC được cấp bởi Google cho các đối tác tin cậy.  Chúng có nhiều ưu điểm như không cần xác minh thông tin, không giới hạn ngân sách, hỗ trợ đầy đủ các tính năng và công cụ của Google Ads. 

4. Quy trình thuê tài khoản Google Ads tại MIC CREATIVE

Quy trình thuê tài khoản Google Ads
Quy trình thuê tài khoản Google Ads

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thuê tài khoản Google Ads

MIC CREATIVE sẽ bắt đầu quá trình tư vấn bằng cách liên hệ qua số điện thoại, email hoặc Zalo… Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Bước 2: Thống nhất và ký kết 

Sau khi đồng ý về gói dịch vụ cũng như các điều khoản trong hợp đồng, MIC CREATIVE và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Việc ký hợp đồng sẽ giúp đảm bảo tính minh bạch và tránh những tranh chấp không đáng có trong quá trình làm việc.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của MIC CREATIVE sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng để đảm bảo rằng các cam kết đã được thực hiện đúng như thỏa thuận ban đầu.

Bước 3: Nhận tài khoản Google Ads đã được khởi tạo và thiết lập sẵn:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản người quản lý Google Ads đã được khởi tạo và thiết lập sẵn. Bạn sẽ nhận thông tin đăng nhập và hướng dẫn sử dụng tài khoản thông qua email hoặc tin nhắn. 

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thiết lập tài khoản, đồng thời đảm bảo rằng tài khoản của bạn được thiết lập chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Tự quản lý và chạy chiến dịch quảng cáo trên tài khoản Google Ads đã thuê 

Cuối cùng, khi nhận được tài khoản người quản lý từ MIC CREATIVE, bạn có thể tự quản lý và chạy chiến dịch quảng cáo trên tài khoản đó theo ý muốn. 

Ngoài ra, có thể tạo mới hoặc sao chép các chiến dịch quảng cáo từ tài khoản khác, chỉnh sửa các thông số như từ khóa, vị trí, ngân sách, đối tượng, mẫu quảng cáo… Bạn cũng có thể theo dõi và đo lường kết quả quảng cáo của mình trên tài khoản người quản lý.

5. Lưu ý khi thuê tài khoản Google Ads

 • Uy tín: Khi thuê tài khoản Google Ads, bạn cần chọn bên cho thuê uy tín và có chính sách đảm bảo rõ ràng. Bạn có thể tham khảo các đánh giá, nhận xét, chứng nhận hoặc giấy phép của bên cho thuê để đánh giá độ tin cậy của họ.
 • Kinh nghiệm: Hãy chọn bên có kinh nghiệm trong việc quản lý các chiến dịch quảng cáo liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Để đánh giá hiệu quả, bạn có thể yêu cầu xem các báo cáo, số liệu hoặc thành tích của họ
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Chọn một bên cho thuê có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bạn có thể liên hệ với bên cho thuê qua điện thoại, email, chat để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố hoặc yêu cầu thay đổi.
 • Chi phí dịch vụ: Đảm bảo gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Ngoài ra hãy so sánh các gói dịch vụ, phí quảng cáo của các đơn vị cho thuê tài khoản Google Ads khác nhau để lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất. 
 • Tuân thủ chính sách của Google: Đảm bảo rằng bên đơn vị cho thuê tài khoản Google Ads tuân thủ các nguyên tắc và điều khoản sử dụng của Google Ads và không vi phạm các quy định nào để tránh bị hạn chế hoặc chấm dứt tài khoản.
 • Điều khoản hợp đồng: Trước khi ký kết hợp đồng hãy kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê tài khoản Google Ads để tránh gặp rủi ro trong quá trình sử dụng

6. MIC CREATIVE – địa chỉ uy tín để thuê tài khoản Google Ads

MIC CREATIVE là đơn vị cho thuê tài khoản Google Ads hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, MIC CREATIVE cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng 

7. Lời kết 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Digital Marketing trên thị trường. MIC CREATIVE tự hào là đơn vị có giải pháp hỗ trợ và cho thuê tài khoản Google Ads chất lượng tới khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê tài khoản Google Ads hãy liên hệ với MIC CREATIVE qua 

 • Địa điểm làm việc: Tầng 5, 357 – 359 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Email: contact@miccreative.vn
 • Hoặc liên hệ Fanpage để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

 

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tôi là Nguyễn Duy Tiên, hiện đang là trưởng phòng Digital Ads tại MIC CREATIVE. Thế mạnh của tôi là lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch Facebook Ads và Google Ads. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ hữu ích đến bạn đọc.

Nguyễn Duy Tiên

Nguyễn Duy Tiên

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Marketing

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN