Những điều bạn cần biết về dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads

Đăng ngày: 04/10/2023

Bạn đang muốn thuê tài khoản Google Ads để chạy quảng cáo hiệu quả? Vậy hãy cùng MIC Creative tìm hiểu về lợi ích, cách thức và đơn vị uy tín để thuê tài khoản Google Ads trong bài viết này.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads

1. Thuê tài khoản Google Ads là gì?

Thuê tài khoản quảng cáo Google Ads
Thuê tài khoản quảng cáo Google Ads

Thuê tài khoản Google Ads là quá trình thuê một tài khoản từ một bên thứ ba có thẩm quyền sử dụng tài khoản này để chạy quảng cáo trên nền tảng Google Ads. 

Thông thường, bên cho thuê sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản quảng cáo cá nhân hoặc tài khoản MCC chất lượng cao và bạn sẽ được cấp quyền truy cập toàn quyền trên tài khoản này. Bạn có thể tự triển khai các chiến dịch quảng cáo theo ý muốn và chỉ phải trả phí cho bên cho thuê theo thỏa thuận.

2. Lý do bạn nên thuê tài khoản Google Ads

Việc sử dụng dịch vụ của các đơn vị cho thuê tài khoản Google Ads sẽ đem lại cho bạn một số lợi ích gồm:

 • Tiết kiệm chi phí khởi tạo và duy trì tài khoản: Bạn có thể tiết kiệm thời gian và nỗ lực bằng cách liên hệ với dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads. Bạn sẽ không mất công tạo lập và nuôi tài khoản quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Tận dụng lợi thế của các tài khoản MCC chất lượng cao: Sử dụng tài khoản MCC tin cậy của đơn vị cho thuê tài khoản Google Ads để chạy quảng cáo với chi phí thấp hơn, hiệu quả cao hơn và hiển thị nhiều hơn. Bạn không cần phải lo lắng về việc nạp tiền hay giới hạn chi tiêu.
 • Tránh được các rủi ro về chính sách của Google: Bạn sẽ hạn chế tối đa việc phải đối mặt với những rắc rối như bị khóa, hạn chế hoặc kiểm duyệt quảng cáo bởi Google.  Đơn vị cung cấp sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề này nếu không may xảy ra.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn từ bên cho thuê: Đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn hỗ trợ thiết lập, tối ưu và quản lý chiến dịch. Nếu có lỗi phát sinh tài khoản quảng cáo Google Ads được thuê, bạn sẽ được họ hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

3. Các loại tài khoản Google Ads

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể thuê 02 loại tài khoản quảng cáo sau từ dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads:

 • Tài khoản cá nhân: 

Là tài khoản Google Ads cơ bản cho phép cá nhân hoặc doanh nghiệp quản lý các chiến dịch quảng cáo của họ. Bạn có thể thoải mái tạo nhiều chiến dịch cho nhiều sản phẩm, mục tiêu khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể chạy quảng cáo, bạn cần phải xác minh thông tin thanh toán và chờ duyệt từ Google. 

Tài khoản cá nhân Google Ads
Tài khoản cá nhân Google Ads

Quá trình này có thể mất từ vài ngày đến vài tuần, tuỳ thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Tài khoản này sẽ bị giới hạn các công cụ nâng cao của Google Ads như Smart Bidding, Responsive Search Ads hay Dynamic Search Ads. Bên cạnh đó, cũng có nguy cơ bị khóa tài khoản nếu vi phạm các chính sách của Google Ads về nội dung, click gian lận hay spam.

Tài khoản cá nhân không có khả năng phân quyền hoặc thêm các tài khoản quảng cáo khác tham gia vào chiến dịch quảng cáo.

 • Tài khoản quản lý (MCC)
 Tài khoản quản lý (MCC)
Tài khoản quản lý (MCC)

Tài khoản quản lý MCC Google Ads là gì? Đây là loại tài khoản dành cho các đơn vị hoặc cá nhân chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, có thể quản lý nhiều chiến dịch quảng cáo khác nhau cùng lúc. Tài khoản quảng cáo Google MCC cung cấp các tính năng hữu ích như:

 • Giám sát hàng loạt các chiến dịch quảng cáo trên một giao diện.
 • Khả năng thêm và phân quyền quản lý chiến dịch cho các tài khoản quảng cáo vào MCC.
 • Mở khóa tính năng hóa đơn hàng tháng,giúp bạn có thể thanh toán tổng thể cho tất cả các chiến dịch thuộc MCC trong một lần, cũng như các ưu đãi về giá vô cùng tiện ích.
 • Ngoài ra, MCC còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng quản trị nâng cao mà tài khoản thường không sở hữu

Tuy nhiên, bạn sẽ cần thông tin doanh nghiệp để có thể tạo MCC và phải trả phí duy trì hàng tháng. Do đó, bạn hãy thuê tài khoản quảng cáo Google Ads MCC để có thể dễ dàng sở hữu MCC cho hoạt động kinh doanh của mình.

4. Quy trình thuê tài khoản Google Ads tại MIC Creative

Quy trình thuê tài khoản Google Ads
Quy trình thuê tài khoản Google Ads

MIC Creative là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê quảng cáo Google uy tín và hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn chưa sở hữu sở hữu tài khoản quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê tài khoản Adword Google của chúng tôi.

Quy trình thuê tài khoản quảng cáo google tại MIC Creative như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thuê tài khoản Google Ads

MIC Creative sẽ bắt đầu quá trình tư vấn bằng cách liên hệ qua số điện thoại, email hoặc Zalo… Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Bước 2: Thống nhất và ký kết 

Sau khi đồng ý về gói dịch vụ cũng như các điều khoản trong hợp đồng, MIC Creative và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Việc ký hợp đồng sẽ giúp đảm bảo tính minh bạch và tránh những tranh chấp không đáng có trong quá trình làm việc.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của MIC CREATIVE sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng để đảm bảo rằng các cam kết đã được thực hiện đúng như thỏa thuận ban đầu.

Bước 3: Nhận tài khoản Google Ads đã được khởi tạo và thiết lập sẵn:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản người quản lý Google Ads đã được khởi tạo và thiết lập sẵn. Bạn sẽ nhận thông tin đăng nhập và hướng dẫn sử dụng tài khoản thông qua email hoặc tin nhắn.

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thiết lập tài khoản, đồng thời đảm bảo rằng tài khoản của bạn được thiết lập chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Tự quản lý và chạy chiến dịch quảng cáo trên tài khoản Google Ads đã thuê 

Cuối cùng, khi nhận được tài khoản người quản lý từ MIC Creative, bạn có thể tự quản lý và chạy chiến dịch quảng cáo trên tài khoản đó theo ý muốn.

Ngoài ra, có thể tạo mới hoặc sao chép các chiến dịch quảng cáo từ tài khoản khác, chỉnh sửa các thông số như từ khóa, vị trí, ngân sách, đối tượng, mẫu quảng cáo… Bạn cũng có thể theo dõi và đo lường kết quả quảng cáo của mình trên tài khoản người quản lý.

5. Lưu ý khi thuê tài khoản Google Ads

Bạn cũng cần cân nhắc một số yếu tố sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads:

 • Uy tín: Khi thuê tài khoản Google Ads, bạn cần chọn bên cho thuê uy tín và có chính sách đảm bảo rõ ràng. Bạn có thể tham khảo các đánh giá, nhận xét, chứng nhận hoặc giấy phép của bên cho thuê để đánh giá độ tin cậy của họ.
 • Kinh nghiệm: Hãy chọn bên có kinh nghiệm trong việc quản lý các chiến dịch quảng cáo liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Để đánh giá hiệu quả, bạn có thể yêu cầu xem các báo cáo, số liệu hoặc thành tích của họ
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Chọn một bên cho thuê có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bạn có thể liên hệ với bên cho thuê qua điện thoại, email, chat để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố hoặc yêu cầu thay đổi.
 • Chi phí dịch vụ: Đảm bảo gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Ngoài ra hãy so sánh các gói dịch vụ, phí quảng cáo của các đơn vị cho thuê tài khoản Google Ads khác nhau để lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất. 
 • Tuân thủ chính sách của Google: Đảm bảo rằng bên đơn vị cho thuê tài khoản Google Ads tuân thủ các nguyên tắc và điều khoản sử dụng của Google Ads và không vi phạm các quy định nào để tránh bị hạn chế hoặc chấm dứt tài khoản.
 • Điều khoản hợp đồng: Trước khi ký kết hợp đồng hãy kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê tài khoản Google Ads để tránh gặp rủi ro trong quá trình sử dụng

7. Lời kết 

Trên là các thông tin về dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads được MIC Creative cung cấp tới độc giả. Thuê tài khoản quảng cáo sẽ là một phương án hữu hiệu giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp mình, giúp thương hiệu trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Google Ads, hãy liên hệ ngay với MIC Creative để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin là đối tác Marketing nắm bắt thị trường, thấu hiểu khách hàng, thành thạo công cụ và luôn luôn sáng tạo. 

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan