TOP 10 TRANG BÁO ĐIỆN TỬ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ngày nay, nắm bắt tin tức được coi là một trong những nhu cầu lớn nhất đối với xu hướng đời sống hiện đại. Đặc biệt, trong thời đại “bùng nổ” về công nghệ thông tin, bạn đọc có thể dễ dàng truy cập bằng smart phone hoặc các thiết bị điện tử khác để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Vì vậy, báo điện tử là sự lựa chọn hàng đầu để tìm kiếm những thông tin đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau xoay quanh cuộc sống hàng ngày cũng như tình hình trong nước và quốc tế.

1. TOP 10 TRANG BÁO ĐIỆN TỬ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chỉ với key-word “báo điện tử”, bạn có thể nhận được hơn 200 triệu kết quả liên quan được tìm kiếm trên Google. Vậy, với sự xuất hiện tràn lan trang báo điện tử khác nhau tại Việt Nam, rất nhiều những bài viết chứa thông tin xuyên tạc, với độ chính xác thấp, thường xuyên được đăng tải để thu hút sự chú ý, dẫn dắt bạn đọc sang chiều hướng tiêu cực. Chính vì vậy, đâu mới là TOP 10 TRANG BÁO ĐIỆN TỬ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM? Hãy cùng MIC Creative tìm hiểu dưới đây nhé!

>>> ĐỌC THÊM: BÁO GIÁ CHI PHÍ ĐĂNG BÀI TRÊN BÁO ĐIỆN TỬ 2023

1.1. VNExpress

VNExpress chính là cái tên đứng đầu trong danh sách Báo điện tử uy tín Việt Nam với nhiều lượt truy cập nhất. Với hơn 20 năm hoạt động, VNExpress đã liên tục cập nhật công nghệ làm báo mới nhất với mục đích đem lại cho người đọc những tin tức đầy đủ, chính xác và đáng tin cậy. Trang báo điện tử này cung cấp những thông tin đa dạng khác nhau như: Thế giới, Kinh doanh, Khoa học, Giải trí, Thể thao, Pháp luật,…

VNExpress
Báo điện tử VNExpress

Tính đến tháng 3/2023, VNExpress đứng ở vị trí đầu tiên trong mục “Nhà xuất bản Tin tức & Truyền thông” và thu hút trung bình hơn 160 triệu lượt truy cập/tháng tại Việt Nam theo SimilarWeb (Một trang web phân tích số liệu nổi tiếng). Bên cạnh đó, một trong những điểm thu hút độc giả của VNExpress là tính cá nhân hoá cao trong trải nghiệm người dùng: bạn đọc có thể điều chỉnh font chữ, hiển thị nội dung và video cùng một lúc và dễ dàng thao tác để đọc tin tức tiếp mới. Tính năng bình luận trên website và ứng dụng của VNExpress cũng được phát triển mạnh mẽ để có thể dễ dàng tương tác và đóng góp ý kiến đến toà soạn.

similarweb vnexpress
SimilarWeb – VNExpress
 • Website: https://vnexpress.net/ 
 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên hệ: 024 7300 8899 – máy lẻ 4500

1.2. Dân Trí Online

Bên cạnh VNExpress, Dân Trí Online là trang báo điện tử chính thống nổi tiếng, được ra mắt vào năm 2005 và trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Ngoài sự uy tín trong việc đăng tải thông tin, Dân Trí thu hút bạn đọc nhờ giao diện thân thiện và sắp xếp bài đăng hợp lý trong mỗi đề mục khác nhau. Theo dự liệu và thống kê từ Google, đường truy cập dantri.com.vn được xếp hạng 9 trong Top 10 từ khoá có tốc độ “tăng trưởng tìm kiếm nhanh nhất toàn cầu”.

Báo điện tử Dân Trí
Báo điện tử Dân Trí

Đặc biệt, Dân Trí Online cũng nhanh chóng thích nghi với xu hướng “mobile first” khi cho ra mắt ứng dụng đọc báo điện tử trên iOS và Android vào năm 2010 và liên tục phát triển các tính năng mới. Ngoài ra, sự chuyển đổi giữa tiếng Việt và tiếng Anh trong quá trình đọc báo điện tử cũng giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn khi tiếp cận tin tức mới mỗi ngày.

Ứng dụng đọc báo Dân Trí
Ứng dụng đọc báo Dân Trí
 • Website: https://dantri.com.vn/
 • Địa chỉ: Nhà 48, ngõ 2 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ: 024 3736 6491 – 0973 567 567 (HN) – 0974 567 567 (HCM)
 • Email: info@dantri.com.vn

1.3. Tuổi Trẻ Online

Báo Tuổi Trẻ Online
Báo Tuổi Trẻ Online

Trong quá trình 20 năm hoạt động, Tuổi Trẻ Online là trang báo điện tử cung cấp những thông tin chính xác một cách nhanh chóng, đầy đủ và đáng tin tưởng về các sự kiện “hot” nhất trong ngày. Các chuyên mục và tiêu đề trên giao diện của Tuổi Trẻ Online đều được sắp xếp một cách nổi bật, giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt nội dung.

Đặc điểm độc giả của báo Tuổi Trẻ Online
Đặc điểm độc giả của báo Tuổi Trẻ Online
 • Website: https://tuoitre.vn/
 • Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 0918.033.133
 • Email: tto@tuoitre.com.vn

1.4. Báo Mới

Trong khi “tin giả” xuất hiện tràn lan, Báo Mới được các bạn đọc đón nhận như một lựa chọn đáng tin cậy để tiếp cận các thông tin chính xác trong lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, và đời sống,.. Với lối văn gần gũi, hiện đại, những bài đăng trên Báo Mới đem lại cảm giác mới mẻ, hấp dẫn và nhờ đó thu hút được đông đảo độc giả là đối tượng trẻ.

Báo điện tử Báo Mới
Báo điện tử Báo Mới

Ngoài ra, Báo Mới cũng có ứng dụng trên iOS và Android để đáp ứng nhu cầu nắm bắt tin tức trên thiết bị điện tử của bạn đọc.

 • Website: https://baomoi.com/
 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Báo Sinh Viên VN, D29 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên hệ: 024 3542 3555
 • Email: contact.baomoi@epi.com.vn

1.5. Lao Động Online

Báo Lao Động là Cơ quan trực thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, và để thích nghi với kỷ nguyên công nghệ số, Lao Động Online được ra mắt với các độc giả tại website Laodong.vn. Tại đây, độc giả có thể tiếp cận những bài báo được biên tập kỹ càng, có chọn lọc và nhanh chóng nhất liên quan đến các thông tin trong và ngoài nước.

Báo điện tử Lao Động
Báo điện tử Lao Động
Nhân dịp ký niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trần Thanh Lâm đã đưa ra phát biểu “Báo lao động là cơ quan báo chí trong nhóm cơ quan báo chí chủ lực của quốc gia. Tờ báo có tác động, ảnh hưởng lớn tới bạn đọc, dư luận xã hội”
 • Website: https://laodong.vn/
 • Địa chỉ: Số 06, Phạm Văn Bạch, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Liên hệ: 024 38252441 – 35330305
 • Email: toasoan@laodong.com.vn

>>> Đọc thêm: Báo Lao Động nâng tầm vị thế, củng cố vị trí số 1 trong lòng bạn đọc

1.6. Vietnamnet

Trang báo điện tử Vietnamnet (VNN) do Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam quản lý và phát hành vào năm 2003. Dựa vào thống kê của Alexa, Vietnamnet chiếm vị trí 32 trong danh sách các Website nhận được số lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam.

Báo điện tử Vietnamnet
Báo điện tử Vietnamnet

Bên cạnh đó, với slogan “Vì Việt Nam hùng cường”, Vietnamnet cũng phát triển nhiều hạng mục đa dạng như talkshow, thời sự,… và triển khai song ngữ Việt Nam – Tiếng Anh để bạn đọc dễ dàng nắm bắt tin tức. Đặc biệt, VNExpress cũng triển khai phiên bản Premium để đem đến cho độc giả những nội dung chất lượng cao.

Phiên bản Premium của VNExpress
Phiên bản Premium của VNExpress
 • Website: https://vietnamnet.vn/
 • Địa chỉ: Tòa nhà C’Land – 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ: 0919 405 885 (HN) – 0919 435 885 (HCM)
 • Email: contact@vietnamnet.vn

1.7. Đời sống & Pháp luật

Báo điện tử Đời sống & Pháp luật là Cơ quan trực thuộc Hội Luật gia Việt Nam, được cấp giấy phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Đúng với “kim chỉ nam”: Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp luật, Đời sống & Pháp luật đem đến cho bạn đọc những thông tin chính xác, chủ yếu liên quan đến các lĩnh vực Pháp luật, Đời sống, và Kinh doanh.

Báo điện tử Đời sống & Pháp luật
Báo điện tử Đời sống & Pháp luật

Bên cạnh những bài tin tức thông thường, trang báo điện tử Việt Nam này còn cung cấp cho bạn đọc những tin ảnh, video thú vị, có nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày, công nghệ và kiến trúc,… Nhờ sự đa dạng trong quá trình hoạt động tin tức, Đời sống & Pháp luật ngày càng thu hút đông đảo đối tượng độc giả và đem lại lòng tin cho mọi người.

1.8. Thanh Niên Online

Báo Thanh Niên Online là diễn đàn của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam được thành lập với phương châm vì bạn đọc, do bạn đọc nên sẽ đặc biệt quan tâm đến nhu cầu đón nhận tin tức từ phía độc giả. Tại Thanh Niên Online, các mục tin tức, lĩnh vực được phân chia hợp lý, đầy đủ trên giao diện, nổi bật là Thời sự, Thế giới, Kinh tế, Đời sống,… Trang báo điện tử này cũng đạt top 5 trong mục “”Nhà xuất bản Tin tức & Truyền thông” (theo SimilarWeb)

Báo Thanh Niên Online
Báo Thanh Niên Online

Ngoài ra, Báo Thanh Niên Online cũng tích hợp công nghệ phân tích dữ liệu với mục đích gia tăng trải nghiệm cá nhân hoá bằng cách phân tích thói quen, sở thích dựa trên hành vi tiêu dùng thông tin của bạn. Nhờ đó, những tin tức được độc giả đón đọc sẽ được hiển thị trên website và ứng dụng một cách hiệu quả.

>>> Đọc thêm: Media Báo Thanh Niên đột phá mạnh mẽ vào lãnh địa số

1.9. VTV News

VTV News được biết đến là Báo điện tử VTV (Báo điện tử Đài Truyền hình Việt Nam). Ngoài ra, VTV News được đông đảo độc giả tin tưởng và có lượng truy cập lớn vì những nội dung được triển khai song song cùng với Đài Truyền hình Việt Nam, khẳng định uy tín trong việc cập nhật tin tức chính xác, nhanh chóng. Những nội dung trên đây được đăng tải xoay quanh các lĩnh vực đa dạng trong và ngoài nước như Chính trị, Xã hội, Pháp luật,…

Báo điện tử VTV News
Báo điện tử VTV News

VTV News cũng tích cực đưa tin về các xu hướng mới, cũng như cập nhật các bộ phim truyền hình đang được phát sóng với góc nhìn “trẻ hoá” và thu hút đông các đối tượng trẻ tham gia đón đọc.

1.10. Hà Nội Mới

Một trong những trang báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam không thể không nhắc đến Hà Nội Mới. Đây là trang thông tin điện tử chính thống của cơ quan Thành uỷ Đảng Cộng Sản Việt Nam Thành phố Hà Nội, được coi là tiếng nói của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô.

Báo điện tử Hà Nội Mới
Báo điện tử Hà Nội Mới

Báo điện tử Hà Nội Mới liên tục cập nhật thông tin về mọi lĩnh vực trong đời sống như: Chính trị, Thể thao, Giáo dục, Pháp luật, Kinh tế,…

 • Website: http://www.hanoimoi.com.vn/
 • Địa chỉ: 44 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Liên hệ: 024 38253067 – 039287445
 • Email: dientu@hanoimoi.com.vn

Trên đây là Top 10 trang báo điện tử Việt Nam được MIC Creative tổng hợp về độ uy tín trong việc đăng tải tin tức liên quan đến các lĩnh vực đa dạng trong và ngoài nước. Mong rằng các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn mới trong việc cập nhật thông tin chất lượng, chính xác và nhanh chóng nhất!

2. Những lợi ích khi Booking báo điện tử tại MIC Creative

 • Thúc đẩy lượt truy cập cho website công ty
 • Quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tượng
 • Giúp bài viết có cơ hội vào Top đầu tìm kiếm
 • Cơ hội để thương hiệu tương tác với KH
 • Giải pháp tối ưu giúp KH có niềm tin hơn
 • Tăng nhận diện thương hiệu, uy tín với KH

Tạm kết

Nhìn chung, trong thời đại báo điện tử lên ngôi, việc Booking quảng cáo trên phương tiện này cũng là hình thức Marketing hiệu quả. Nhờ đó, doanh nghiệp/thương hiệu có cơ hội tiếp cận với đối tượng khách hàng lớn, tác động tích cực lên hành vi tiêu dùng của họ thông qua những trang báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Booking Báo tại MIC: Nâng vị thế Thương hiệu với Booking Báo

>>> Tham khảo các dịch vụ khác: Dịch vụ tại MIC Creative

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tôi là admin MIC Creative, hiện là MIC Creative, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO & Inbound Marketing, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và thúc đẩy doanh số 2 mảng Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch SEO & Marketing của doanh nghiệp bạn.

MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ

Bài viết liên quan

Mẫu kế hoạch chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất 2023

Mẫu kế hoạch chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất 2023

Nội dung chính1. TOP 10 TRANG BÁO ĐIỆN TỬ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM1.1. VNExpress1.2. Dân Trí Online1.3. Tuổi Trẻ Online1.4. Báo Mới1.5. Lao…

Hướng dẫn cách nạp tiền chạy quảng cáo Facebook bằng Momo 2023

Nội dung chính1. TOP 10 TRANG BÁO ĐIỆN TỬ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM1.1. VNExpress1.2. Dân Trí Online1.3. Tuổi Trẻ Online1.4. Báo Mới1.5. Lao…
Bí quyết quảng cáo đeo bám trên mạng thu hút khách hàng hiệu quả

Bí quyết quảng cáo đeo bám trên mạng thu hút khách hàng hiệu quả

Nội dung chính1. TOP 10 TRANG BÁO ĐIỆN TỬ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM1.1. VNExpress1.2. Dân Trí Online1.3. Tuổi Trẻ Online1.4. Báo Mới1.5. Lao…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN