Top 5 dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả và uy tín

Đăng ngày: 20/12/2022

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả là một loại hình dịch vụ Marketing được triển khai bởi các đơn vị chuyên chạy quảng cáo cho cá nhân, doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí Marketing nhưng vẫn đạt được hiệu quả tăng trưởng doanh thu một cách tối ưu nhất. Hãy cùng MIC CREATIVE điểm qua danh sách những đơn vị Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường nhé!

TOP 5 DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ VÀ UY TÍN

1. Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả tại MIC Creative

MIC CREATIVE được biết tới là đơn vị cung dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả và uy tín nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi có thể hoàn toàn tự tin triển khai và cung cấp toàn diện từ dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook, dịch vụ viết bài quảng cáo trên Facebook cho tới các dịch vụ Google Ads, Zalo Ads, Tiktok Ads, Truyền Thông PR, Thiết kế đồ hoạ.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại MIC CREATIVE
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại MIC CREATIVE

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả của MIC CREATIVE sẽ được triển khai dựa trên quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng trước khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook sẽ cần cung cấp thông tin nhu cầu chi tiết để MIC Creative có thể nắm bắt được các nhu cầu của doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Các thông tin cần cung cấp gồm:

– Thông tin về thương hiệu

– Mục đích của chiến dịch Marketing

– Tình trạng của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu ở thời điểm hiện tại

– Khách hàng mục tiêu

– Ngân sách sẵn sàng chi trả; KPI dự kiến…

Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook thì cũng đừng lo lắng. Các chuyên viên của MIC Creative sẵn sàng giúp bạn triển khai các chiến dịch hiệu quả và đem lại doanh số ổn định, bền vững nhất.

 • Bước 2: Nghiên cứu tổng quan thị trường

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, MIC sẽ nghiên cứu tình hình hiện tại của doanh nghiệp, đưa ra ưu, nhược điểm, cơ hội, thách thức từ đó đề xuất kế hoạch sao cho sát nhất với nhu cầu được đưa ra.

 • Bước 3: Lập kế hoạch marketing tổng thể

Chuyên viên của MIC Creative sẽ lên kế hoạch marketing online tổng thể cho doanh nghiệp hoặc cho một chiến dịch cụ thể tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bản kế hoạch này sẽ nêu ra những đề xuất, phân bổ ngân sách, thời gian triển khai và ước chừng KPI.

 • Bước 4: Pitching

Sau khi hoàn thiện bản sơ thảo kế hoạch, MIC Creative sẽ gửi mẫu kế hoạch đó với Khách hàng và triển khai các hoạt động sau:

– Thiết kế đồ họa, định hướng, thiết kế nhận diện thương hiệu

– Quảng cáo, lựa chọn nền tảng chạy quảng cáo phù hợp

– Triển khai dịch vụ viết bài quảng cáo trên Facebook, sản xuất content bắt mắt, nổi bật bao gồm viết content, design hình ảnh, dựng video

– Tổ chức các sự kiện truyền thông tăng hiệu quả

– Chính sách Marketing hỗ trợ các dịp lễ đặc biệt

– Tối ưu doanh số với bộ phận kinh doanh

 • Bước 5: Thanh toán và ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất kế hoạch, MIC sẽ soạn hợp đồng và gửi khách hàng xem qua. Sau khi đồng ý, khách hàng thanh toán giá trị hợp đồng và MIC Creative sẽ bắt đầu triển khai chiến dịch.

 • Bước 6: Triển khai, báo cáo, tối ưu

Kết quả sẽ được MIC theo dõi, đo lường và báo cáo định kỳ để khách hàng nắm được và đưa ra đề xuất tối ưu tiếp theo. MIC luôn có các phương án điều chỉnh tăng tối ưu cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, là một công ty quảng cáo Facebook uy tín, MIC Creative cũng cung cấp sự đảm bảo và các cam kết hiệu quả khi chạy chiến dịch quảng cáo Facebook. Chúng tôi có chính sách bồi hoàn nếu kết quả quảng cáo không đáp ứng được như trong hợp đồng.

Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Nội:

2. Vietads

Việt Ads là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín. Họ chuyên cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể, tối ưu đạt hiệu quả cao cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook. Ngoài ra, Vietads cung cấp đa dạng dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook từ dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook tất cả các ngành đáp ứng sự đa dạng và toàn diện nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook cùng Vietads.

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả VietAds
Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả VietAds

Đặc biệt, VietAds cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Nội và TP.HCM nhờ vào việc có cả cơ sở miền Bắc và miền Nam. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng liên hệ và làm hợp tác với họ tại hai vùng trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Miền Bắc: Số 6/25 đường Thổ Quan, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Miền Nam: Số 36 đường Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

3. CleverAds

CleverAds là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Facebook. Đây là đơn vị chuyên về các hoạt động quảng cáo, đặc biệt là Facebook Ads với hàng ngàn chiến dịch thành công tại thị trường Việt. Với 15 năm thâm niên trong ngành, CleverAds sẽ là một đơn vị chạy quảng cáo Facebook uy tín dành cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Facebook CleverAds
Dịch vụ quảng cáo Facebook CleverAds

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 nhà G1, khu TTTM, tòa nhà Five Star Garden, số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: +84 919 01 8448
 • Email: contact@cleverads.vn

4. ZAFAGO AGENCY

ZAFAGO AGENCY là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín. Họ sở hữu đội ngũ các nhà tiếp thị kỹ thuật số tài năng với kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực Digital Marketing. ZAFAGO mong muốn thúc đẩy tăng trưởng doanh thu của các khách hàng bằng kinh nghiệm, giải pháp Digital Marketing chất lượng, hiệu quả và được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia nền tảng Facebook, Google, Zalo,…

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả của ZAFAGO
Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả của ZAFAGO

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ:Tầng 4, 115 Phạm Viết Chánh, P. 19, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0888040406
 • Email: business@zafago.com
 • Website: zafago.com

5. 3° Agency

3° Agency là một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín trực thuộc tập đoàn DC Group. 3° Agency chuyên cung cấp các giải pháp digital marketing toàn diện và tư vấn vận hành cho doanh nghiệp. 3° Agency cung cấp các giải pháp marketing và vận hành cho doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả của DC 3 Độ Agency
Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả của DC 3 Độ Agency

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 281 Bạch Đằng, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 0933 0655 86
 • Email: lienhe@badoagency.com 
 • Website: badoagency.com

6. Lời kết

Qua bài viết này, MIC Creative đã chia sẻ về top 5 dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả và uy tín tại Việt Nam. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo uy tín cho mình. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Facebook Ads, hãy liên hệ ngay với MIC Creative để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin là đối tác Marketing nắm bắt thị trường, thấu hiểu khách hàng, thành thạo công cụ và luôn luôn sáng tạo. 

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing