XẢ HƠI BƠI VỀ ĐÍCH – MIC TEAMBUILDING 2023

Đăng ngày: 10/01/2023

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi, vào 1/2023 công ty Truyền Thông và Quảng Cáo MIC Creative đã tổ chức cho toàn thể nhân viên 2 tập thể MIC Creative và MIC ACE chuyến teambuilding đầy thú vị. Tại đây, các chương trình, hoạt động được lên kế hoạch kĩ lưỡng, hấp dẫn, đã khiến các thành viên cháy hết mình và có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau.

agency
MIC Teambuilding 2023

Sự chuẩn bị chu đáo đã khiến MIC TEAMBUILDING 2023 diễn ra thành công ngoài mong đợi và đáng nhớ trong lòng mỗi nhân viên công ty.

Vui chơi hết mình tại DC Aroma Villa – Hoà Bình khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Mọi người khao khát chiến thắng nhưng vẫn cổ vũ cho đội khác, vì chúng ta là một đại gia đình.

teambuilding
DC Aroma Villa

Các trò chơi teambuilding được tổ chức theo đúng yêu cầu và văn hoá của MIC, tăng khả năng phối hợp, teamwork và đặc biệt hiểu đồng nghiệp. Tất cả các đội hăng hái tham gia và vui đùa vui vẻ. Qua đó nhận thấy mọi nhân viên của MIC đều máu lửa và năng động trong mọi việc.

MIC
Đội ngũ lãnh đạo

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

MIC 1 tuổi
Đón mừng MIC 1 năm thành lập

MIC Creative tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan