Youtube kéo dài thời gian quảng cáo trên TV

Đăng ngày: 19/12/2023
Youtube kéo dài thời gian quảng cáo trên TV

Nhiều người dùng cho rằng, việc xem video trên Youtube ngày càng trở nên giống với xem các chương trình TV truyền thống. Bởi ngày càng có nhiều quảng cáo xen vào, làm gián đoạn trải nghiệm xem của họ.

So với các phương tiện khác như điện thoại hay laptop, việc bỏ qua quảng cáo trên TV được cho là phiền phức và bất tiện hơn rất nhiều vì người dùng phải liên tục dùng remote để bỏ qua quảng cáo. Nhưng xem TV thì mấy ai kè kè chiếc điều khiển bên tay đúng không? Trải nghiệm xem của khách hàng đã bị ảnh hưởng một cách tiêu cực bởi việc này. 

Với trải nghiệm Youtube TV, việc sử dụng trình chặn quảng cáo cũng không phải là một lựa chọn khả thi trên nhiều dòng TV. Vậy nên, người dùng buộc phải chấp nhận những quảng cáo ngắt quãng, hoặc chi trả cho gói Premium để trải nghiệm được liền mạch. 

Có vẻ như hiểu được sự khó chịu và bất tiện của người xem Youtube trên TV, mới đây, Romana Pawar, Giám đốc Quản lý Sản phẩm Quảng cáo YouTube, đã xác nhận rằng YouTube sẽ cắt giảm số lượng quảng cáo đối với những người xem qua ứng dụng TV. Tuy nhiên, thay vào có nhiều quảng cáo ngắt quãng, Youtube sẽ kéo dài thời gian cho một lần quảng cáo, và có thể là gộp lại từ hai quảng cáo.

Theo nghiên cứu, Pawar nói rằng 79% người xem thích quảng cáo video được gộp lại khi xem trên màn hình tivi, đây là cơ sở cho quyết định của công ty. Thay đổi này được cho là sẽ tạo ra “trải nghiệm xem liền mạch hơn trên màn hình lớn”.

Youtube đã cho thử nghiệm tính năng mới này một thời gian và người dùng cho thấy họ hài lòng hơn với trải nghiệm mới này. Với thành công đó, tới đây, Youtube sẽ áp dụng tính năng này với người dùng trên toàn cầu. 

Bạn nghĩ sao về trải nghiệm xem mới này của Youtube TV? Hãy cho MIC Creative biết dưới comment nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN