Mách bạn 10+ cách “Hack” TikTok Followers hiếm ai biết đến

Đăng ngày: 28/10/2023

Sở hữu lượng người theo dõi lớn sẽ giúp kênh TikTok của bạn tiếp cận nhiều người, nhận được nhiều tương tác và đặc biệt giúp tăng sự uy tín cho thương hiệu. Do đó, nhiều người muốn tìm cách để có nhiều người theo dõi một cách nhanh chóng. Một trong những cách được nhiều người áp dụng chính là “Hack” TikTok Followers. Cùng MIC CREATIVE tìm hiểu ngay 10+ cách “Hack” Follow trên TikTok hiệu quả và đơn giản qua bài viết này nhé!

10+ cách “Hack” TikTok Followers hiếm ai biết đến

1. “Hack” TikTok Followers là gì? 

“Hack" TikTok Followers là gì?
“Hack” TikTok Followers là gì?

“Hack” TikTok Followers là thủ thuật đặc biệt sử dụng hàng loạt các tài khoản ảo để theo dõi tài khoản bất kỳ được yêu cầu. Thông qua đó, Followers tài khoản TikTok của người yêu cầu sẽ tăng lên đáng kể, thậm chí có thể đạt được con số khổng lồ. Tuy nhiên, bạn cần có công cụ và website để vận hành số lượng lớn tài khoản ảo đó, đồng thời chúng cũng không hoạt động như tài khoản người dùng thông thường.

Thủ thuật “Hack” TikTok Followers này hoạt động tương tự Seeding và không phải “Hack” thật. Bạn không chỉ có thể tăng người theo dõi mà còn tăng được nhiều chỉ số khác như lượt xem video, lượt thả tim, lượt bình luận và chia sẻ. Tất cả đều được vận hành tự động bằng các tài khoản ảo. Và đương nhiên, hiện tại phương pháp này chưa vi phạm chính sách của TikTok, trừ khi bạn tăng lượt theo dõi quá lố. 

2. Tổng hợp các cách “Hack” Follow trên TikTok

Tổng hợp các cách “Hack" Follow trên TikTok
Tổng hợp các cách “Hack” Follow trên TikTok

Hiện nay, có đa dạng cách thức để bạn tăng lượng người theo dõi trên TikTok miễn phí và nhanh chóng từ công cụ trực tuyến đến thủ công. Một vài cách sẽ đem đến hiệu quả tức thì và cũng có những phương pháp bạn cần rất nhiều thời gian cùng với sự kiên trì. Sau đây là 10+ cách “Hack” Follow trên TikTok mà MIC CREATIVE đã tổng hợp, giúp bạn tăng Followers một cách hiệu quả!

2.1. 7+ cách tăng Follow trên TikTok miễn phí

2.1.1 Thiết lập chế độ TikTok công khai và hồ sơ minh bạch

Hồ sơ TikTok công khai giúp người xem dễ dàng tìm thấy và tương tác với nội dung của bạn. Bởi vì, người dùng TikTok thường muốn kết nối và theo dõi những người mà họ quan tâm. Để thiết lập tài khoản chế độ công khai, hãy vào phần Quyền riêng tư trong mục Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó nhấn chọn Quản lý quyền riêng tư. Cuối cùng, gạt tắt nút Tài khoản riêng tư.

Người dùng TikTok thường cảm thấy thoải mái hơn khi tương tác với những người mà họ tin tưởng. Do vậy, hãy thiết lập hồ sơ TikTok hoàn chỉnh với những thông tin chính xác để nâng cao uy tín của bản thân. Một cách hiệu quả để xây dựng niềm tin là cung cấp thông tin đầy đủ về bản thân, bao gồm ảnh đại diện, mô tả trang cá nhân và liên kết tới các trang mạng xã hội khác hoặc website bán hàng. 

2.1.2. Trao đổi Followers với người khác

Cách thức này hoạt động theo cơ chế: bạn theo dõi họ và đợi họ theo dõi lại bạn. Tuy nhiên, cách thức này không mang lại hiệu quả cao và bạn phải chờ khá lâu để người khác theo dõi lại mình. Do vậy, nhiều cộng đồng được lập ra để hỗ trợ Follow chéo một cách chủ động và hiệu quả hơn. 

Để tăng lượt theo dõi với cách thức này, bạn có thể làm theo các bước sau: 

 • Đầu tiên, hãy lên mạng xã hội và tham gia các hội nhóm tăng Follow TikTok.
 • Tiếp theo, hãy đăng đường link kênh TikTok của bạn lên đó hoặc bình luận vào bài viết bất kỳ và thể hiện rõ thiện chí muốn tăng Follow chéo.
 • Cuối cùng, sau khi được người trong hội nhóm Follow thì bạn có thể Follow lại họ.

2.1.3 Chuyển sang sử dụng tài khoản TikTok Doanh nghiệp

Sử dụng tài khoản TikTok Doanh nghiệp sẽ giúp video bạn đăng nhận được nhiều đề xuất hiển thị hơn. Bên cạnh đó, với các chức năng thống kê, phân tích thì bạn cũng sẽ hiểu hơn về khán giả của mình để sáng tạo nội dung phù hợp và phân phối đến đúng đối tượng.

Để có thể chuyển sang tài khoản TikTok Doanh nghiệp, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng ba gạch ngang ở trang cá nhân. 

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư. 

Bước 3: Nhấn vào Tài khoản.

Thực hiện chuyển đổi sang TikTok Doanh nghiệp
Thực hiện chuyển đổi sang TikTok Doanh nghiệp

Bước 4: Chọn Chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp.

Bước 5: Lựa chọn danh mục phù hợp với bạn.

Bước 6: Lựa chọn Tạo ngay để đăng video hoặc nếu bạn chưa sẵn sàng thì hãy nhấn Để sau.

Hoàn tất chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp
Hoàn tất chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp

2.1.4. Kết nối và đăng tải chéo video lên Facebook, Instagram

Việc kết nối tài khoản TikTok với Facebook hay Instagram sẽ giúp bạn có thêm Follower và lượt xem video. Bởi TikTok thường đề xuất những video của bạn với những người là “Bạn bè” trên 2 mạng xã hội đó. Cách kết nối TikTok với Facebook và Instagram được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân TikTok, chọn biểu tượng ba gạch ngang.

Bước 2: Vào phần Cài đặt quyền riêng tư để chọn Chia sẻ hồ sơ.

Bước 3: Lựa chọn nền tảng bạn muốn chia sẻ tài khoản TikTok đến đó.

Cách chia sẻ video TikTok lên các nền tảng mạng xã hội khác
Cách chia sẻ video TikTok lên các nền tảng mạng xã hội khác

Sau khi kết nối các mạng xã hội với nhau, hãy thực hiện chia sẻ video TikTok lên Facebook và Instagram. Bạn sẽ bất ngờ vì nhận được lượt xem và tương tác bởi độ lan truyền lớn đó! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắt ngắn đoạn video và gắn thêm các câu nói để thu hút khán giả xem đầy đủ nội dung tại TikTok.

2.1.5 Sử dụng Hashtag đúng và phù hợp

Dùng thẻ Hashtag đúng với chủ đề, phù hợp với hoàn cảnh và đang trên xu hướng sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận, tương tác đồng thời lọc được đối tượng người xem chính xác. Điều này đặc biệt đúng khi bạn mới sử dụng TikTok. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng Hashtag một cách thông minh để đạt hiệu quả tối đa. Dưới đây là vài lưu ý cho bạn:

 • Không nên lạm dụng các thẻ này và chỉ nên sử dụng 3 đến 5 thẻ trong 2 bài đăng.
 • Xác định Hashtag đang lên xu hướng bằng cách vào mục tìm kiếm, lựa chọn hashtag phù hợp và thêm vào bài đăng của bạn.
 • Có thể tạo hashtag cá nhân hoặc thương hiệu để tăng sự chú ý và xây dựng ý thức cộng đồng.

2.1.6. Đầu tư sáng tạo nội dung chất lượng

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên tài khoản TikTok nhiều người theo dõi một cách bền vững và lâu dài. Bạn có thể tạo nội dung phù hợp với số đông hoặc nội dung được một nhóm nhỏ ưa thích. Đầu tư chất xám để tạo ra nội dung chất lượng không chỉ giúp bạn tạo ảnh hưởng mạnh mẽ mà còn gây dựng được cộng đồng trung thành tích cực. Bạn có thể áp dụng một vài mẹo dưới đây để giúp nội dung của bạn thu hút nhiều khán giả:

 • Thứ nhất, sử dụng âm nhạc đang lên xu hướng. Hãy cập nhật bằng cách theo dõi người nổi tiếng trên TikTok hoặc Trung tâm sáng tạo của TikTok (TikTok’s Creative Center).
 • Thứ hai, tận dụng nội dung đang “trend” để sáng tạo nội dung mang dấu ấn cá nhân. Điều này cũng giúp bạn nhận được nhiều lượt đề xuất từ TikTok hơn.
 • Thứ ba, sử dụng tính năng Duets và Stitch để tăng độ hiển thị và tương tác. Duets cho phép bạn tạo các video song song, gồm một video của bạn và một video gốc.  Stitch là tính năng cho phép người dùng tạo một video mới bằng cách sử dụng một đoạn ngắn từ video gốc. Người dùng có thể thêm các hiệu ứng, âm thanh hoặc lời thoại vào đoạn video của mình.
 • Cuối cùng, hãy liên tục theo dõi số liệu phân tích TikTok để điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược nội dung của mình dựa trên thông tin chi tiết bạn thu thập được.

2.1.7. Đăng video đúng thời điểm

Đăng video đúng thời điểm có thể hơi vất vả ở giai đoạn đầu bởi bạn cần hiểu rõ khung giờ vàng TikTok và cần thường xuyên tạo nội dung để duy trì lượt xem ổn định, đồng thời tiếp cận khán giả mới. Khi chỉ số lượt xem và tỉ lệ người xem mới tăng thì Follower TikTok cũng sẽ tỉ lệ thuận tăng lên.

Để có thể nắm rõ hơn về thời điểm đăng TikTok dễ lên xu hướng, bạn có thể bảng dưới đây (theo Influencer Marketing Hub):

Khung giờ vàng để đăng video TikTok lên xu hướng
Khung giờ vàng để đăng video TikTok lên xu hướng

2.1.8. Tương tác với khán giả

Tương tác với người xem là một cách hữu ích để tăng lượng người theo dõi TikTok. TikTok là một nền tảng xã hội, vì vậy việc kết nối với người xem một cách tích cực và hấp dẫn sẽ giúp bạn xây dựng được lượng người theo dõi trung thành.  Để có thể xây dựng mối quan hệ tốt với người xem, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

 • Trả lời kịp thời sẽ cho khán giả thấy rằng bạn coi trọng sự tương tác của họ và khuyến khích họ tương tác với nội dung của bạn nhiều hơn.
 • Hãy thành thật bởi người xem của bạn rất thông minh, họ có thể phát hiện ra tin nhắn giả mạo hoặc robot bình luận. Cố gắng trả lời một cách chân thành và đảm bảo cá nhân hóa câu trả lời của bạn.
 • Hãy cảm ơn bởi suy cho cùng, thành công của người sáng tạo TikTok phụ thuộc vào người xem của họ. Do vậy, đừng ngại cảm ơn họ vì những nhận xét, lượt thích và chia sẻ đến từ những người xem.
 • Khuyến khích tương tác không chỉ hỗ trợ bạn tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu  mà còn khuyến khích cuộc trò chuyện và tương tác.
 • Giải quyết các bình luận tiêu cực một cách tôn trọng, lịch sự nếu những bình luận đó xác đáng.

2.2. Hai cách tăng Follow TikTok tự động bằng công cụ trực tuyến

Hiện nay có 2 trang web phổ biến giúp bạn “Hack” Follower trên TikTok miễn phí và nhanh chóng đó là Free – Viptools và Fbsub. 

2.2.1. Hướng dẫn dùng Free – Viptools

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về cách sử dụng Free – Viptools, hãy tham khảo các bước và ảnh hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập website zefoy.com.

Bước 2: Điền và xác nhận mã captcha.

Bước 3: Nhấn chọn Use dưới TikTok Followers.

Bước 4: Điền TikTok id của bạn và nhấn Search.

Bước 5: Sau khi màn hình hiển thị thông tin tài khoản TikTok, hãy nhấn Send Followers.

Vậy là bạn sẽ lập tức có thêm 10 người theo dõi TikTok. Hãy chờ vài phút sau đó thực hiện lại các bước trên để tự động có thêm Followers nếu muốn.

Cách dùng Free - Viptools để tăng Follow
Cách dùng Free – Viptools để tăng Follow

2.2.2. Hướng dẫn dùng Fbsub

Để sử dụng Fbsub nhằm tăng lượt theo dõi cho tài khoản của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website http://fbsub.net.

Bước 2: Nhấn chọn Visit.

Bước 3: Nhấn vào ô vuông để xác nhận bạn không phải người máy.

Bước 4: Chọn Use trong khung TikTok.

Bước 5: Điền TikTok id hoặc đường link kênh TikTok của bạn, sau đó chọn Find.

Bước 6: Chọn Send fans.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận thêm 25 người theo dõi mới. Bạn có thể thực hiện nhiều lần các bước trên để có lượng Followers như mong muốn.

Hướng dẫn dùng Fbsub để “Hack" người theo dõi
Hướng dẫn dùng Fbsub để “Hack” người theo dõi

2.3. “Hack” người theo dõi TikTok thủ công nhanh chóng

Đây chắc chắn là mẹo tăng Follower chưa ai từng nói với bạn. Chỉ cần nhấn theo dõi và hủy theo dõi liên tục tài khoản TikTok có dấu tích xanh tên là “Charlidamelio”, bạn sẽ có thêm vài “Fan” ngay lập tức.

Một lưu ý nhỏ là thời gian bạn theo dõi và hủy theo dõi ngày càng lâu thì lượng Follower mới sẽ tăng càng nhiều. Hãy thử thao tác đó trong vòng tối thiểu 3 phút sau đó kiểm tra lại TikTok của bạn. Nếu chưa đạt kỳ vọng thì bạn hãy tiếp tục thực hiện 2 thao tác đơn giản này!

3. Lợi ích từ việc “Hack” Follow trên TikTok

“Hack" Follow trên Tiktok đem lại lợi ích gì?
“Hack” Follow trên Tiktok đem lại lợi ích gì?

Duy trì mối quan hệ với người xem và tương tác chất lượng rất quan trọng để xây dựng một cộng đồng thực sự trung thành và tích cực. Tuy nhiên, sở hữu số lượng người theo dõi lớn nhanh chóng bằng “Hack” TikTok Followers cũng mang đến nhiều lợi ích tương đương:

 • “Hack” Follow giúp kênh tăng độ uy tín, và trở nên đáng tin cậy

Nếu bạn tạo TikTok với mục đích để bán hàng thì việc có một lượng lớn người theo dõi sẽ giúp xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của bạn trên TikTok. Bởi số lượng Followers lớn thường được coi là một chỉ số của sự đáng tin cậy và uy tín trên nền tảng này. Còn nếu bạn là nhà sáng tạo nội dung thì video của bạn cũng được đánh giá là có giá trị hoặc thu hút hơn nếu có nhiều Follow.

 • Nội dung trên kênh dễ được đề xuất khi có nhiều người theo dõi

Khi kênh TikTok có nhiều Followers thì video của bạn có khả năng lan truyền rộng rãi hơn, nhận được nhiều tương tác hơn dẫn đến video dễ được đẩy lên xu hướng hơn. Kết hợp với việc duy trì đăng tải nội dung chất lượng thì lượng người theo dõi của bạn chắc chắn sẽ tăng trưởng mỗi ngày. Một trường hợp đặc biệt may mắn khi sở hữu nhiều Followers đó là bạn có thể là người tạo nên những xu hướng mới trên TikTok nữa đó!

 • Mở ra các cơ hội phát triển tiềm năng khi có lượng Followers lớn

Rõ ràng việc có kênh TikTok được ủng hộ bởi nhiều người theo dõi sẽ thu hút sự chú ý của các nhãn hàng, cũng như người có tầm ảnh hưởng mà sử dụng nền tảng này. Nếu nội dung bạn tạo ra phù hợp với mục tiêu của họ thì bạn sẽ có cơ hội nhận được lời mời hợp tác có trả phí hoặc tài trợ sản phẩm để quảng cáo từ nhãn hàng. Bên cạnh đó, danh tiếng của bạn cũng sẽ được mở rộng hơn khi được mời sáng tạo nội dung kết hợp với những người có tầm ảnh hưởng trên TikTok.

4. Rủi ro từ việc “Hack” TikTok Followers

“Hack" TikTok Followers có những rủi ro gì?
“Hack” TikTok Followers có những rủi ro gì?

Bên cạnh những lợi ích trên, “Hack” TikTok Followers cũng có thể mang đến những rủi ro tiềm ẩn trong dài hạn:

 • Tài khoản TikTok có thể bị khóa

Thuật toán của TikTok rất thông minh nên hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ khi bạn nhận được lượng lớn người theo dõi ngẫu nhiên trong khoảng thời gian ngắn. Các tài khoản ảo có thể bị loại bỏ, đồng nghĩa với việc người theo dõi của bạn sẽ bị giảm xuống. Trường hợp tệ hơn, tài khoản của bạn sẽ dễ “lọt vào tầm ngắm” trong các cuộc truy quét của hệ thống tự động và có thể bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn mất tài khoản. Dĩ nhiên, bạn sẽ được TikTok thông báo trước về điều đó.

 • Tương tác ảo, không có giá trị tương tác thực tế

Bản chất của việc “Hack” TikTok Followers là sử dụng hàng loạt tài khoản ảo nên những người theo dõi đó sẽ không tương tác đúng theo nhu cầu của bạn. Ngay cả khi họ là người thật nhưng có thể họ không quan tâm đến nội dung bạn tạo ra nên sẽ không thả tim, không bình luận, tương tác ít hoặc tương tác thiếu tự nhiên. Bên cạnh đó, nếu đối tác hoặc những người theo dõi chân chính nhận ra bạn sử dụng “hack” trên TikTok thì lòng tin và uy tín cá nhân của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

 • Khả năng bị TikTok bóp tương tác cao

Sở hữu lượng lớn Followers nhưng không nhận được tương tác thật trong thời gian dài sẽ giảm giá trị thực sự của khán giả trên kênh của bạn. Thuật toán TikTok sẽ nhận ra nội dung bạn tạo ra không có ích với cộng đồng nên video sẽ bị giảm ưu tiên, không được đề xuất cho những người mới. Đây là điều mà không nhà sáng tạo nội dung nào mong muốn.

5. Tổng kết

Qua bài viết trên, MIC CREATIVE đã tổng hợp giúp bạn 10+ cách “Hack” TikTok Followers hiếm ai biết đến. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn tăng được lượt theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng hãy nhớ rằng, đầu tư chất xám vào sáng tạo nội dung chất lượng là cách quan trọng, đem lại hiệu quả lâu dài nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu liên quan đến TikTok Ads, Booking KOLs / KOCs và các dịch vụ khác, hãy liên hệ ngay với MIC Creative để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất. MIC Creative tự tin là đối tác Marketing nắm bắt thị trường, thấu hiểu khách hàng, thành thạo công cụ và luôn luôn sáng tạo. 

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing