19 mẹo để video TikTok lên xu hướng trong năm 2023

Đăng ngày: 12/11/2023

TikTok đã thành công trong việc chiếm phần lớn thời gian truy cập mạng của bộ phận lớn người dùng Việt Nam. Điều này đã mở ra vô vàn những xu hướng marketing mới cho các nhà sáng tạo nội dung. Vậy làm thế nào để video TikTok lên xu hướng? Trong bài viết này, hãy cùng MIC CREATIVE tìm hiểu về 19 mẹo để video TikTok lên xu hướng.

19 mẹo để video TikTok lên xu hướng trong năm 2023

1. Giới thiệu về video TikTok bạn lên xu hướng 

1.1. Video TikTok lên xu hướng là gì 

Video lên xu hướng là những video được nhiều người người dùng quan tâm và tương tác trên nền mạng xã hội. Những video này thường thu hút sự chú ý của người dùng thông qua nội dung sáng tạo, hài hước, thú vị hoặc mang tính giải trí cao.

1.2. Điều gì sẽ xảy ra khi video TikTok của bạn lên xu hướng 

 • Tăng lượt xem và người theo dõi: Một video được lên xu hướng trên TikTok sẽ được nền tảng “đẩy hiển thị”, liên tục được xuất hiện với hàng triệu người dùng. Từ đó giúp kênh TikTok của bạn trở nên phổ biến hơn.
 • Nâng cao thu nhập: Nếu video TikTok lên xu hướng có thể sẽ khiến bạn trở thành một Idol, KOC & KOL, giúp kênh của bạn trở nên thích hợp cho các hoạt động quảng cáo, tiếp thị liên kết, đem lại lợi nhuận lớn.
 • Truyền tải nhiều giá trị hơn cho xã hội: Khi video của bạn trở thành xu hướng trên TikTok, nó không chỉ giúp bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn, mà còn giúp mang lại những giá trị tốt đẹp một cách rộng rãi bằng cách chia sẻ video kêu gọi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bạn có thể lan tỏa thông điệp tích cực và tạo ra sự lan tỏa tình nguyện trong cộng đồng TikTok.

2. Tổng hợp 19 mẹo để video TikTok lên xu hướng năm 2023

2.1. TikTok SEO

TikTok SEO là mẹo để video TikTok lên xu hướng
TikTok SEO là mẹo để video TikTok lên xu hướng

TikTok SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên nền tảng TikTok. Mặc dù, có thuật toán dẫn đầu trong việc khám phá nội dung, nhưng việc triển khai các chiến lược SEO hiệu quả có thể tăng cơ hội tiếp cận tới nhiều nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Vậy nên, bạn có thể tham khảo qua 1 số các yếu tố về SEO của TikTok dưới đây

 • Từ khóa: Tối ưu hóa tiêu đề và mô tả video của bạn bằng các từ khóa có liên quan để cải thiện khả năng khám phá.
 • Hashtags: Sử dụng các hashtag phổ biến và có liên quan để tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn và thu hút người xem được nhắm mục tiêu.
 • Mô tả video: Tạo các mô tả mang tính thông tin và hấp dẫn để cung cấp ngữ cảnh và khuyến khích người xem tương tác với video của bạn.
 • Chú thích: Thêm chú thích vào video của bạn để nâng cao khả năng truy cập và làm cho nội dung của bạn trở nên toàn diện hơn.
 • Tương tác và tương tác: Trả lời nhận xét, tương tác với những người sáng tạo khác và khuyến khích tương tác để tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận cho video của bạn.
 • Tính nhất quán và tần suất: Thường xuyên tải lên nội dung chất lượng để duy trì sự hiện diện nhất quán và tăng cơ hội được đề xuất cho người dùng.
 • Cộng tác và Duet: Cộng tác với những người sáng tạo khác hoặc tham gia Duet để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và tiếp cận khán giả của họ.

Bằng cách kết hợp các phương pháp SEO TikTok này , bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình để hiển thị tốt hơn và tăng cơ hội kết nối với lượng khán giả lớn hơn và tương tác nhiều hơn.

2.2. Sử dụng 03 giây đầu để hấp dẫn người xem

Bạn có biết rằng chỉ trong vòng 3 giây đầu tiên, người xem đã quyết định liệu họ có nên tiếp tục xem video của bạn hay không?  Đó là lý do tại sao bạn cần “phủ đầu” người xem ngay từ 03 giây đầu video bằng cách kích thích, thu hút sự chú ý của họ.

Dựa vào thuật toán TikTok là mẹo để video lên xu hướng 2023
Dựa vào thuật toán TikTok là mẹo để video lên xu hướng 2023

Có rất nhiều cách để hấp dẫn người dùng ngay từ phút giây đầu. Hãy khởi đầu Video một cách ngắn gọn, sáng tạo, và gây tò mò cho người xem. Một trong những cách phổ biến để đạt được điều này là  sử dụng những câu nói, hình ảnh bắt mắt hoặc phát ngay một bản nhạc đang “gây bão” trong cộng đồng. Bạn có thể sử dụng các từ “gây Shock” như “bật mí”, “Bạn có biết…”,….

2.3. Theo kịp các xu hướng mới nhất

TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay, và để thành công trên TikTok, việc theo kịp các xu hướng mới là rất quan trọng. Bằng việc nắm bắt những gì đang được người dùng ưa chuộng, bạn có thể lấy cảm hứng để tạo ra nội dung tương tự, bất kể đó là điệu nhảy, clip âm thanh, định dạng video hay chủ đề cụ thể.

May mắn thay, có một mẹo để bạn có thể “bắt Trend” một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập trang “Dành cho bạn”, đây là nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa, mang đến vô số video và ý tưởng cho bạn tham khảo. Hãy lựa chọn xu hướng phù hợp với lĩnh vực của bạn và triển khai chúng ngay trong các nội dung của bạn.

Lưu ý rằng xu hướng trên mạng liên tục thay đổi, do đó hãy đừng chần chừ thực hiện ngay những ý tưởng táo bạo của bạn. Biết đâu bạn sẽ có cơ hội trở thành người dẫn đầu xu thế đó.

2.4. Đăng bài đúng thời điểm

Để tăng cơ hội lan truyền và tương tác nội dung của bạn trên TikTok, hãy lưu ý đến những khung giờ vàng để đăng bài. Đây là thời điểm mà hầu hết người dùng sẽ dành phần lớn thời gian cho mạng xã hội. Các khung giờ này không cố định và có thể thay đổi theo từng ngày trong tuần.

Đăng bài vào khung giờ vàng cũng giúp video TikTok lên xu hướng
Đăng bài vào khung giờ vàng cũng giúp video TikTok lên xu hướng

Sau đây là 2 khung giờ đăng bài phù hợp nhất hầu hết với ngành trên TikTok đã được chuyên gia của MIC CREATIVE kiểm chứng: 

 • 11h30 – 13h30: Đây là khung giờ mà hầu hết mọi người sẽ dành thời gian nghỉ ngơi vậy nên việc sử dụng TikTok để giải trí sẽ tăng lên đáng kể.
 • 19h – 21h: Đây là khung giờ được các chuyên gia ghi nhận là có  lượng người hoạt động và tương tác cao nhất, bởi người dùng sẽ dành khoảng thời gian này để nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày học tập và làm việc vất vả.  

2.5. Tạo video ngắn gọn, cô đọng và hấp dẫn

Một trong những công thức gây nghiện của TikTok là sử dụng các định dạng video ngắn với mức độ giải trí cao, nhằm hấp dẫn người dùng dành nhiều thời gian TikTok hơn. Do đó nền tảng TikTok rất ưa chuộng các nội dung từ 15-60 giây, lý tưởng nhất là 30 giây. 

Video ngắn là dạng nội dung phổ biến nhất
Video ngắn là dạng nội dung phổ biến nhất trên các nền tảng đồng thời cũng là mẹo để video TikTok lên xu hướng

Với thời lượng 30 giây các video sẽ không bị dài dòng, lan man. Đồng thời bạn có thể dễ dàng cô đọng nội dung chỉ với 15-30 giây thời lượng. Điều này sẽ khiến khán giả không bị nhàm chán mà vẫn giúp bạn đảm bảo được khả năng giải trí cũng như cung cấp thông tin cho họ.

2.6. Sử dụng âm thanh đang thịnh hành

Theo thống kê, 88% người dùng TikTok cho rằng âm nhạc là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao trải nghiệm nhất khi lướt TikTok. Đây là một yếu tố vô hình có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người và tạo thêm hương vị cho nội dung của bạn. Nhiều người dùng cho rằng âm thanh là nhân tố hàng đầu giúp bạn tạo ra một video tuyệt vời. 

Sử dụng âm thanh xu hướng cũng giúp video của bạn lên xu hướng
Sử dụng âm thanh xu hướng cũng giúp video của bạn lên xu hướng

Để biết được đâu là những hiệu ứng âm thanh, bản nhạc đang xu hướng trên TikTok hiện nay, bạn hãy truy cập vào Trung tâm Sáng tạo của TikTok. Đây là trang mà các clip âm nhạc, hiệu ứng âm thanh được xếp hạng hàng ngày dựa trên mức độ phổ biến của chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lọc các kết quả theo khu vực, điều này rất hữu ích nếu khán giả của bạn đang sinh sống ở nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau.

Ví dụ như “Made You Look” của Meghan Trainor là cá khúc nhạc nền phổ biến nhất trên TikTok vào cuối năm 2022 và có hơn 1,7 triệu video được thực hiện bằng đoạn âm thanh đó. Đây là ca khúc được sử dụng nhiều nhất trong các Video biến hình makeup và được ưa chuộng bởi nhiều TikToker nổi tiếng, điển hình là Quỳnh Thi đã gây sốt mạng xã hội 1 thời gian dài. 

@msquynhthie

But I’m hotter when my morning hair’s a mess phải hem ? 😎 #fyp @Tuấn Ngọc Võ

♬ Made You Look – Meghan Trainor

2.7. Sử dụng Hashtag xu hướng 

Hashtag là một phần quan trọng trong trải nghiệm TikTok, giúp nền tảng dễ dàng phân phối nội dung của bạn tới người dùng phù hợp. Bạn có thể gắn thẻ Hashtag bằng cách sử dụng ký hiệu [#nội dung] phù hợp với Video của bạn (Ví dụ: #MakeUp)

Truy cập vào trung tâm quảng cáo để xem hashtag đang thịnh hành
Truy cập vào trung tâm quảng cáo để xem hashtag đang thịnh hành

Một số mẹo về Hashtag:

 • Sử dụng kết hợp các Hashtag có mức độ sử dụng cao và thích hợp, không chỉ cái này hay cái kia.
 • Đừng sử dụng #FYP, #foryou hoặc các hashtag chung chung khác – đây là những Hashtag không có tác dụng cao.
 • Sử dụng tối đa 3-5 Hashtag.
 • Hãy lưu ý rằng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành thay đổi thường xuyên và chúng tùy theo vùng miền, quốc gia cụ thể.
@canva

Some exciting Canva keyword elements (part 1) for this month’s #WhatsTrending#canvakeywordelements #keywordelements #canvatok #canva

♬ original sound – SendAFriend ✨

Ví dụ như video bên trên của Canva nói về các thành phần từ khóa trong nội dung của họ và thể hiện bằng Hashtag #WhatsTrending #canvakeywordelements #keywordelements #canvatok #canva. Canva tạo ra nhiều nội dung liên quan đến sản phẩm của mình và họ sử dụng hashtag để làm cho nội dung đó thân thiện hơn với SEO.

2.8. Trả lời bình luận bằng video

Trên TikTok, hầu hết mọi thương hiệu đều có cùng một mục tiêu là gi kết nối với khán giả của mình. Thông thường, kết nối đó sẽ hình thành trong phần bình luận. Đó là nơi người xem đặt câu hỏi và chia sẻ ý kiến.

Việc phản hồi bình luận là một trong những hoạt động quan trọng đối với bất kỳ nhà sáng tạo nội dung nào. Tuy nhiên, trên nền tảng TikTok, bạn không chỉ có thể bình luận bằng văn bản, Icon mà còn có thể dùng các Video để phản hồi. Điều này cho phép bạn đi sâu hơn vào các chủ đề, trả lời các câu hỏi và thu hút khán giả quay lại xem thêm. 

@lamthaocosmetics

Trả lời @bedautay07 dạ e có hỗ trợ hết khi tình iu mua của e nha ❤️ #lamthaocosmetics #lamthaocomsetic #lamthaostudio #espoir #espoirvn #khacten #khactentheoyeucau

♬ nhạc nền – Lam Thao Cosmetics – Lam Thao Cosmetics

Khi một người dùng TikTok hỏi Lamthao Comestics về việc “đặt mua sản phẩm cushion online có được khắc tên không”, thương hiệu này đã trả lời bằng cách lên một video giải thích điều đó. Các video phản hồi này không chỉ cung cấp lời giải đáp, mà còn hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng của họ một cách trực quan nhất.

2.9. Cung cấp nội dung có giá trị cho cộng đồng của bạn

Hãy cung cấp những nội dung có giá trị cho cộng đồng của bạn bằng các nội dung chất lượng cao. Cụ thể, đó là các nội dung truyền tải kiến thức, cập nhật thông tin,chia sẻ lối sống hay đơn thuần chỉ cung cấp giá trị giải trí cho người dùng. Một số cộng đồng TikTok mang lại giá trị với nội dung ý nghĩa có thể là DC Group, Welax,…

2.10. Để lại CTA ở cuối video

Để lại CTA ở cuối video

Để khuyến khích người xem tương tác với nội dung của bạn, hãy thêm một lời kêu gọi hành động ở cuối video. Bằng cách này, bạn có thể nhắc nhở khán giả của mình để nhận xét, lưu và chia sẻ nội dung của bạn để tăng mức độ tương tác cho video

Những lời kêu gọi này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khán giả của mình. Đồng thời, đây cũng là mẹo để video TikTok lên xu hướng và tiếp cận nội dung đến với nhiều người dùng trên nền tảng này hơn.

@agency.zuize

Cách thuyết phục khách hàng để lại REVIEW TỐT khi mua hàng online #learnontiktok #tiktokmentor #hoccungtiktok #kinhdoanh #kinhdoanhonline

♬ Funny lazy donkey (hilarious song)(937200) – LEOPARD

Ví dụ như trong video TikTok trên, MIC CREATIVE đã chỉ ra những “cách thuyết phục khách hàng để lại review tốt khi mua hàng online”. Sau đó, để khuyến khích sự tương tác bằng câu CTA “Follow MIC CREATIVE để học thêm những bí kíp kinh doanh và Marketing”

2.11. Tạo video “Cách thực hiện”

Việc tạo các video hướng dẫn “Cách thực hiện” trên TikTok là một cách dễ dàng để cung cấp giá trị cho khán giả mà không cần phải quảng cáo quá mức. Bằng cách này, bạn có thể tạo sự tương tác với khán giả và xây dựng niềm tin vào thương hiệu, sản phẩm và/hoặc dịch vụ của bạn.

Tạo video hướng dẫn người dùng
Tạo video hướng dẫn người dùng cách thực hiện cũng giúp video TikTok lên xu hướng

Nếu bạn là chuyên gia hoặc người có kiến thức trong lĩnh vực này đừng ngần ngại chia sẻ những thông tin này bởi vì điều đó sẽ  giúp thương hiệu của bạn luôn được người xem chú ý đến hàng đầu. 

Ví dụ: nếu bạn là TikToker review về du lịch, bạn có thể quay video về những điểm tham quan không thể bỏ qua, đề xuất nhà hàng và mẹo du lịch 

@huy.linh

100 trải nghiệm ở Ấn Độ đáng phải thử #india #newdelhi

♬ Cute and fun food – zomap

2.12. Quảng cáo chéo trên các nền tảng khác

Quảng cáo chéo trên mạng xã hội cũng là mẹo để video TikTok lên xu hướng
Quảng cáo chéo trên mạng xã hội cũng là mẹo để video TikTok lên xu hướng

Quảng cáo chéo trên các nền tảng mạng xã hội khác sẽ giúp bạn thu hút nhiều người chú ý hơn đến nội dung của mình. Để bắt đầu, hãy chia sẻ video TikTok lên Instagram Stories và khuyến khích mọi người thích cũng như theo dõi bạn trên TikTok. Và đừng quên sử dụng các kênh khác như Facebook, Twitter để tăng tương tác. 

2.13. Cộng tác với những TikToker khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể hợp tác với những TikToker khác để tạo ra các nội dung hấp dẫn hơn. Đây cũng là cơ hội các cộng đồng giao lưu lẫn nhau, tạo ra sự thích thú giữa Fan của mỗi TikToker. Bằng cách tương tác và hợp tác nhiều hơn với mọi người, video của bạn sẽ được hiển thị trên trang “Dành cho bạn” của họ, từ đó thu hút được sự chú ý đáng kể.

2.14. Sử dụng nền phông xanh 

TikTok có cả một thư viện bộ lọc và hiệu ứng giúp bạn tạo ra những video ấn tượng. Tuy nhiên, trong số đó, hiệu ứng màn hình xanh là hiệu ứng nổi bật nhất.  

Sử dụng nền phông xanhTikTok lên xu hướng một cách dễ dàng
Sử dụng nền phông xanhTikTok lên xu hướng một cách dễ dàng

Giống như màn hình xanh truyền thống, hiệu ứng này cho phép bạn xuất hiện trên màn hình trong khi các hình ảnh khác nhau xuất hiện ở chế độ nền. Điều đặc biệt là nó bổ sung thêm một cấp độ kể chuyện hoàn toàn mới bằng cách kết hợp các phương tiện trực quan. 

Với hiệu ứng màn hình xanh, bạn có thể thêm vào những phong cảnh hoặc vật phẩm không có sẵn trong thực tế để tạo ra những video độc đáo và thu hút sự chú ý của khán giả.

Ví dụ nếu bạn là người có ảnh hưởng về thể hình. Bạn có thể giải thích hình thức thích hợp của bài tập bằng cách tham khảo các bức ảnh nền. Trong trường hợp này, hình ảnh nền sẽ giúp nâng cao sự hiểu biết của khán giả về bài tập và cách thực hiện chúng.

2.15. Tạo nội dung theo phong cách vlog

Những video phong cách Vlog đang trở lên xu hướng phổ biến trên TikTok bởi vì video này mang lại cảm giác gần gũi và cá nhân hóa hơn so với các loại video khác. 

Những nội dung theo phong cách vlog thường là những video TikTok lên xu hướng
Những nội dung theo phong cách vlog thường là những video TikTok lên xu hướng

Thông qua việc kết hợp nhiều clip và lồng tiếng mô tả chuỗi sự kiện, các video này thường có tính hấp dẫn cao và khiến người xem có cảm giác như mình đang sống trong chính trải nghiệm của bạn.

@netflix

mini vlog of the premiere for @lilireinhart’s new movie on Netflix #lookbothways

♬ original sound – Netflix

Netflix là một trong những ví dụ thành công nhất trong việc sử dụng phong cách Vlog, Mặc dù hầu hết chúng ta sẽ không bước đi trên thảm đỏ trong đời, nhưng chúng ta vẫn có thể hiểu được những gì mà các diễn viên yêu thích của chúng ta trải qua và cách họ hành xử ngoài màn ảnh. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu nội dung “hậu trường”.

2.16. Đưa tin về một sự kiện “đang hot”

Nhiều người theo dõi TikTok rất quan tâm đến những gì xảy ra trong thế giới xung quanh họ. Họ thích cập nhật các sự kiện hiện tại và những tin tức mới nhất. Bạn sẽ tìm thấy nhiều video nêu bật tất cả các sự kiện đang diễn ra và các cột mốc quan trọng trong văn hóa đại chúng.

Hai trang TikTok thông tin chuyên đưa những sự kiện mới nhất
Hai trang TikTok thông tin chuyên đưa những sự kiện mới nhất

Bạn chỉ có 15 đến 60 giây cho một video trên TikTok. Vì vậy, đây cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tóm tắt một số khía cạnh hoặc quan điểm của mình về một sự kiện trong video để mọi người cùng xem.

Trên TikTok, chúng ta không chỉ giới hạn ở việc chia sẻ tin tức. Bạn cũng có thể tạo video để đưa ra ý kiến ​​của mình về một bộ phim hoặc chương trình truyền hình nổi tiếng mà bạn yêu thích. Một số kênh chia sẻ tin tức mà bạn có thể tham khảo như VTV24, BEATVN

2.17. Xác định thị trường nội dung của bạn

Theo nguyên tắc chung, để tạo nội dung thành công trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, quan trọng nhất là xác định vị trí thích hợp cho video của bạn. Thay vì tạo ra những video ngẫu nhiên, bạn nên sản xuất các video phù hợp với thị hiếu và sở thích của khán giả mục tiêu. 

Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn tạo các video có xu hướng lan truyền, bạn phải hiểu động lực của lĩnh vực của mình và tạo chủ đề/ngách bao quát cho video của mình.

2.18. Thêm phụ đề vào video của bạn

Năm 2021, TikTok đã trở nên dễ tiếp cận hơn nhờ tính năng phụ đề tự động. Mặc dù, việc thêm chú thích theo cách thủ công sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tùy chỉnh màu sắc và phông chữ.

Chú thích thủ công cũng là mẹo để video lên xu hướng
Chú thích thủ công cũng là mẹo để video lên xu hướng

Hiện nay, việc sử dụng công cụ “Chú thích” trên TikTok cũng trở nên tiện lợi hơn chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã có thể tạo phụ đề cho video của mình. Điều này, giúp người dùng dễ dàng đọc và lắng nghe những nội dung mà bạn chia sẻ. Từ đó, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khán giả của bạn.

Chú thích tự động cũng giúp video TikTok lên xu hướng và dễ dàng thu hút khách hàng hơn
Chú thích tự động cũng giúp video TikTok lên xu hướng và dễ dàng thu hút khách hàng hơn

Việc thêm phụ đề vào video của bạn không chỉ giúp tăng khả năng tiếp cận đối tượng khán giả, mà còn giúp ích cho những người xem không thể bật âm thanh khi sử dụng TikTok.

2.19. Đừng xóa những video có hiệu suất thấp.

Bạn đăng một video với suy nghĩ nó sẽ nhận được một triệu lượt thích. Tuy nhiên, không phải lúc nào video của bạn cũng được đón nhận như mong đợi và có thể biến mất vào khoảng trống TikTok, khiến bạn không có gì để thể hiện cho sự chăm chỉ của mình. 

Trong tình huống này, phản ứng trực giác của bạn có thể là xóa video đi. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng “bạn không nên nản lòng vì hiệu suất thấp, đặc biệt là trong thời gian đầu”. Và sự thật là phải mất một thời gian để thuật toán TikTok phân phối video của bạn đến đúng đối tượng khán giả và để bạn tìm được chỗ đứng của mình.

Các chuyên gia cũng khuyên bạn không nên xóa những video có hiệu suất thấp vì thuật toán có thể chọn chúng, để video TikTok lên xu hướng vào một thời điểm không ngờ tới.

3. Lời kết 

Trong bài viết trên, MIC CREATIVE đã chia sẻ với bạn 19 mẹo để video TikTok lên xu hướng vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn áp dụng thành công và tạo ra những video thú vị và hấp dẫn trên TikTok.

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ TikTok hãy liên hệ ngay với MIC CREATIVE – đối tác chính thức của TikTok. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi thắc mắc và khó khăn.

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan