TOP 15 công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng

Đăng ngày: 05/10/2023

Việc tìm được một Agency chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp uy tín và đem lại hiệu quả kinh tế là điều quan trọng và ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh Online. Nguồn khách hàng đến từ Google luôn chất lượng hơn tệp khách hàng từ Facebook, khiến cho việc chạy quảng cáo trên Google là một sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo, đúng đắn và bền vững. Bài viết dưới đây của MIC Creative sẽ cung cấp cho bạn danh sách các công ty quảng cáo Google tại Đà Nẵng uy tín và hiệu quả nhất.

công ty cổ phần truyền thông và quảng cáo MIC CREATIVE

Top 1: Công ty cổ phần truyền thông và quảng cáo MIC CREATIVE

https://miccreative.vn/

công ty cổ phần truyền thông và quảng cáo MIC CREATIVE

Công ty cổ phần truyền thông và quảng cáo MIC CREATIVE là đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ marketing online trong đó thế mạnh là dịch vụ quảng cáo Google Ads. MIC được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và có phải hồi tốt, dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả, tập trung vào nâng cao và tối ưu hiệu suất trên từng đồng chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

MIC CREATIVE xứng đáng được xếp hạng top 1 trong  danh sahcs công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng vì MIC CREATIVE là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam. Để đạt được thành tựu này, các chuyên gia tại MIC đã cần tối ưu rất tốt nhiều chiến dịch quảng cáo và được đối tác Google Ads chứng nhận.

Agency mic creative là đối tác của Google Ads tại Việt Nam

Đặc biệt MIC CREATIVE cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với đa dạng hình thức hợp tác, thanh toán cho doanh nghiệp.

Ưu điểm: khi bạn lựa chọn MIC CREATIVE triển khai chiến dịch quảng cáo Google, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Đảm bảo về hiệu quả và tiến độ: Là đơn vị có kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo Google Ads, MIC CREATIVE sẽ thay bạn giám sát và xử lý toàn bộ các khâu trong hoạt động chạy quảng cáo. Các chiến dịch của MIC CREATIVE được bảo đảm về kết quả như đã cam kết trong hợp đồng, cũng như các chính sách bồi hoàn nếu kết quả không được đúng như cam kết.
 • Thấu hiểu và chuyên nghiệp: Các chuyên gia của MIC CREATIVE cùng bạn xây dựng nội dung và chiến dịch quảng cáo bám sát với mong muốn của bạn nhất. Việc trao đổi ý tưởng giữa đôi bên sẽ được thực hiện thường xuyên, giúp bạn luôn nắm rõ tiến độ chiến dịch và các phương án được triển khai.
 • Chi phí hợp lý và minh bạch: MIC CREATIVE là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội uy tín nhất, có báo giá dịch vụ rõ ràng và xác thực. Bạn sẽ không phải lo lắng về các chi phí phát sinh hay bị lừa đảo. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn của MIC CREATIVE sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn thiết kế gói quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất với nhu cầu, tài chính của doanh nghiệp bạn.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: MIC CREATIVE thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện tri ân khách hàng, với các mức ưu đãi lên tới 30% giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được lượng lớn chi phí quảng cáo khi lựa chọn MIC CREATIVE

Các dịch vụ MIC CREATIVE cung cấp

Chi phí hợp lý: Agency MIC CREATIVE cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới marketing online với phí dịch vụ hấp dẫn so với thị trường. Với dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại MIC CREATIVE lấy phí 10 – 20% trên tổng  ngân sách chạy quảng cáo.

Thành tựu nổi bật: Các dự án thành công MIC CREATIVE đã từng triển khai và đem doanh số khủng cho các đối tác, gồm có:

 • Gojeck Việt Nam – ứng dụng giao đồ ăn top 1 Việt Nam
 • AIA – Công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng, là đối tác của nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
 • Các dự án bất động sản Vinhome Ocean Park 1, Vinhome Ocean Park 2, Diệp Huân Land,… 

Thông tin liên hệ: 

Top 2: Công ty cổ phần Truyền thông và Công nghệ Onemore

https://onemore.vn/

TOP 15 công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng image7

Thương hiệu OneMore Branding là một với hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Với hơn 500 dự án với 300 khách hàng thân thiết, đây là những con số biết nói minh chứng cho khả năng và chất lượng dịch vụ của đơn vị này. Các dịch vụ thế mạnh của One more gồm tư vấn kế hoạch, quản trị thương hiệu và  các hoạt động Digital Marketing như chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads.

Thông tin liên hệ:

Top 3: Công ty TNHH truyền thông SEO VIP

https://seovip.vn/

TOP 15 công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng image14

SEO VIP là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Marketing hỗ trợ  cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cá nhân khởi nghiệp. Ứng dụng SEO Digital Marketing là sản phẩm của SEOVIP được biết đến với khả năng mang về doanh số khủng với chi phí tối ưu nhất, thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử của doanh nghiệp sử dụng. 

Với dịch vụ quảng cáo Google Ads mang tới sự hiệu quả và qua nhiều dự án thành công, SEO VIP là một cái tên nổi tiếng trong ngành chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng. Đặc trưng của họ là sử dụng chiến thuật kết hợp giữa quảng cáo tìm kiếm (Google Ads) và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), giúp đem lại nhiều giá trị lâu dài cho doanh nghiệp với mức phí dịch vụ tương đối mềm, với các ưu đãi lên tới 20% chi phí chạy quảng cáo. 

SEOVIP là đối tác  tin cậy của +100 doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều thị trường khác nhau như du lịch, nội thất, xây dựng, giáo dục, thể thao, mỹ phẩm, bất động sản, dịch vụ, tài chính, kế toán, vận tải logistics,…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0934526656
 • Email: info@seovip.vn 
 • Website: https://seovip.vn/
 • Facebook: facebook.com/SEOViPDaNang

Top 4: Công ty TNHH thiết kế web Đà Nẵng

https://danangweb.vn/

TOP 15 công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng image11

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Đà Nẵng Web đã trải qua rất nhiều dự án có độ khó cao và chiếm lĩnh các vị trí Top top của ngành. Không những thế, dịch vụ của họ còn được ứng dụng những công nghệ mới nhất , hứa hẹn sẽ là đối tác tiềm năng cho mọi doanh nghiệp.. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 121 Đặng Huy Trứ, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 43 02 43
 • Email: info@danangweb.vn
 • Website: danangweb.vn

Top 5: Công ty TNHH Newstar

https://newstarvn.com/

TOP 15 công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng image2

Newstar là một đơn vị tư vấn các chiến lược marketing tổng thể và truyền thông tổng thể cho các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như toàn quốc trong nhiều lĩnh vực. 

Trong suốt nhiều năm hoạt động, họ đã gây dựng được tên tuổi là đối tác giàu kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản, xây dựng. 

Top 6: Công ty tư vấn chiến lược Conado

https://conando.vn/ 

TOP 15 công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng image4

Conando là doanh nghiệp tập trung vào giải pháp tinh gọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận chuyển đổi số với mức chi phí tối thiểu mà vẫn mang lại hiệu quả cao. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 23 đường Trường Thi 1, Phường Hòa Thuận Tây, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0905 748 511
 • Email: info@conando.vn
 • Website: conando.vn
 • Facebook: facebook.com/conando.docorp

Top 7: Công ty TNHH giải pháp CNTT Megabits

https://megabits.vn/

TOP 15 công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng image5

Megabit là đơn vị có thế mạnh về mảng IT, với các sản phẩm chính của họ là thiết kế website và thiết kế ứng dụng. Dựa trên thế mạnh và các sản phẩm chủ đạo của mình, Megabit đang đẩy mạnh ………………. .Megabit hứa hẹn sẽ là một đối tác phù hợp với doanh nghiệp tầm trung và hoạt động quy mô lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  607 Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0914 255 464
 • Email: megabits.vn@gmail.com
 • Website: megabits.vn

Top 8: Công ty TNHH Sago Media

https://sagomedia.vn/

TOP 15 công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng image13

Sago Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên về lĩnh vực truyền thông và đa phương tiện, đặc biệt là về  dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads. Sago media là đơn vị đảm bảo khả năng đáp ứng đầy đủ cả hai tiêu chí, đó là chuẩn về mặt người dùng và chuẩn SEO. Nếu bạn cần chạy quảng cáo Google Ads, hãy thử liên hệ với Sago ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 435 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0977.727.314
 • Email: info@sagomedia.vn
 • Website:sagomedia.vn 
 • Facebook: facebook.com/anphamdohoasagomedia/

Top 9: Công ty cổ phần liên kết Marketing CBG

https://cbg.vn/

TOP 15 công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Đà Nẵng image6

CBG Agency là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing. Tuy họ  là một agency mới được thành lập, các chỉ số và hiệu suất dịch vụ quảng cáo Google Ads của họ được đánh giá cao bởi cộng đồng khách hàng. Bên cạnh đó sự hỗ trợ  nhiệt tình bởi đội ngũ nhân sự của CBG là một điểm cộng khá lớn giúp họ gặt hái nhiều thành công trên thị trường. 

Thông tin liên hệ:

Top 10: Công ty TNHH phát triển công nghệ Ngôi sao Việt Media

https://ngoisaovietmedia.com/

Ngôi sao Việt Media là đơn vị Agency Marketing tổng thể,với thế mạnh chủ yếu của họ là các hoạt động thuộc lĩnh vực Website, Ladipage và cung cấp các tài nguyên như Hosting, Sever,..

Với các thế  mạnh về kỹ thuật, song song với đo một điểm cộng được nhiều đánh giá là sự nhiệt tình support 24/7 và chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Phú Xuân 3, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914 026 068
 • Email:  info@ngoisaovietmedia.com
 • Website: ngoisaovietmedia.com
 • Facebook: facebook.com/vst268/

Top 11: Công ty cổ phần kết nối truyền thông Việt Nam

https://vinalink.com/

Vinalink là doanh nghiệp lớn đầu ngành trong lĩnh vực Marketing có trụ sở tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam,.. Các dịch vụ nổi tiếng nhất của Vinalink bao gồm tư vấn chiến lược Marketing, dịch vụ SEO và dịch vụ quảng cáo Google Ads. 

Tuy rằng chi phí thuê dịch vụ của đơn vị này là chi phí tương đối cao, họ luôn đem lại sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ và chế độ hỗ trợ, hậu mãi. Điều đó khiến cho họ trở nên phù hợp với các thương hiệu lớn, là đồng minh đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp củng cố vị thế trên thị trường.. 

Địa chỉ liên hệ: 

 • Địa chỉ:   23 -25 Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1 (Tầng 5)
 • Điện thoại: : (028)39.68.38.38
 • Email: vinalink@company.vn 
 • Website: vinalink.com
 • Facebook: facebook.com/vinalinkdotcom

Top 12: Công ty TNHH Seamar agency

https://seamaragency.com/

Là một đơn vị Agency mới thành lập, Seaman Agency ưu tiên phát triển mảng creative, vốn là lợi thế của giới trẻ năng động và các bạn trẻ thuộc thế hệ genZ. Với đội ngũ nhân sự trẻ và năng động, các sản phẩm của seamagency luôn đi kèm sự sáng tạo mà vẫn đem lại hiệu quả cho hoạt động Marketing của các doanh nghiệp. 

 • Địa chỉ: 535 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0347.655.688
 • Email: admin@seamaragency.com
 • Website: seamaragency.com
 • Facebook: facebook.com/seamaragency

Top 13: Công ty quảng cáo CNET Digital.

https://ctnet.vn/

CNET Digital là một đơn vị Agency với thế  mạnh là khả năng lên kế hoạch chi tiết và đo lường tối ưu hiệu suất chi tiết, chuẩn xác, thường xuyên và liên tục họ đã được nhiều đối tác lớn như Mobiphone, Beach Holiday, siêu thị điện máy Nguyễn Kim hợp tác trong nhiều dự án quy mô lớn. 

 • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Thủ, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại:  0935 320 888
 • Website: vctnet.vn
 • Facebook: facebook.com/ctnetvn

Top 14: Công ty cổ phần công nghệ BEHA

beha.vn

BEHA là đơn vị có lợi thế về kỹ thuật tiên tiến được biết đến trong thị trường,.Ngoài các dịch vụ về Marketing, BEHA còn cung cấp các dịch vụ về cơ sở dữ liệu , phân tích dữ liệu, khiến họ trở thành đơn vị phù hợp với các doanh nghiệp có cơ sở dữ liệu lớn. Mang trong mình đội ngũ nhân sự chất lượng cao và đã trải qua nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ công nghệ tới bất động sản,… BEHA sẽ là đối tác cực kỳ đắc lực cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 646 252
 • Email: beha.jsc@gmail.com
 • Website: beha.vn

Top 15: Công ty TNHH và Truyền Thông Việt Sky

https://vietsky.vn/

Với đội ngũ trẻ và đầy tinh thần nhiệt huyết, VietSky được biết đến là một đơn vị mang nhiều sự sáng tạo, hiện đại trong lĩnh vực Marketing tại khu vực Đà Nẵng. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, trải qua hơn 50 dự án và 300 chiến dịch quảng cáo hiệu quả đơn vị VietSky được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong hoạt động triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads.

 • Địa chỉ: 167 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0941 626 777
 • Email: hi@vietsky.vn
 • Website: vietsky.vn

Tổng kết

Trên đây MIC Creative đã cung cấp cho bạn danh sách tổng hợp 15 đơn vị chạy quảng cáo Google Ads uy tín và hiệu quả nhất tại Đà Nẵng. Để thương hiệu của bạn có một chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads thành công ngoài tìm được một đơn vị quảng cáo uy tín , cần xác định rõ mục tiêu của chiến dịch rõ ràng, giúp hoạt động lên kế hoạch được cụ thể, chi tiết hơn

Tham khảo mẫu đăng ký nhận tư vấn dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads – nếu có bất kỳ thắc mắc và cần tư vấn hãy liên hệ ngay với MIC CREATIVE ngay bạn nhé. 

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing