Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói – Google Partner Premier

Đăng ngày: 11/04/2024

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình trên Google, nhưng không biết thiết lập chiến dịch như thế nào? Bạn lo lắng về chi phí, hiệu quả, thời gian của chiến dịch quảng cáo có ra được kết quả hay không? Hay bạn đang cần một đối tác uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hỗ trợ bạn? Bạn có thể tìm MIC Creative, đơn vị Agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói | Google Partner Premier

1. Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo trên Google

Google Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép bạn tạo và hiển thị các quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau, như Google tìm kiếm, YouTube, Gmail, Google Play, Google Shopping, và hàng triệu trang web, ứng dụng, video đối tác của Google.

Dịch vụ chạy Google Adwords
Dịch vụ chạy Google Adwords

Quảng cáo trên Google mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, như là:

 • Là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới với hơn 5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, dịch vụ quảng cáo trên google sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng một cách vô cùng hiệu quả.
 • Bạn chỉ phải trả tiền khi có người xem nhấp vào quảng cáo của bạn, hoặc khi quảng cáo đạt 1.000 lượt xem, khiến quảng cáo Google trở thành một lựa chọn Marketing tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đem về.
 • Bạn có thể theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo qua các chỉ số như lượt xem, lượt nhấp, tỷ lệ chuyển đổi,… được thống kê một cách chi tiết ngay trên giao diện điều hành của Google, giúp bạn có thể dễ dàng xác minh mức độ hiệu quả quảng cáo của bạn.
 • Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên các nền tảng, Website uy tín và chất lượng của Google, và bạn có thể tùy biến nội dung, hình ảnh, video, âm thanh, để tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng nhận diện thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.

Hiện nay tại Việt Nam có hàng triệu trang Web lớn nhỏ đang là đối tác của Google. Điều này sẽ giúp bạn luôn tìm được trang phù hợp để có thể hiển thị quảng cáo của bạn, giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng dọc miền tổ quốc. Với nhiều định dạng quảng cáo khác nhau, dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords hứa hẹn sẽ là giải pháp phù hợp hoàn hảo với mọi doanh nghiệp.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại MIC Creative?

Tại sao nên dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói tại MIC Creative? 
Tại sao nên dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói tại MIC Creative?

Là đối tác của Google Partner Premier

MIC Creative là một trong những đơn vị Agency chuyên về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác xuất sắc của Google (Google Partner Premier), mức độ cao nhất trong chương trình đối tác (Partner Program) được Google xác nhận dành riêng cho 3% doanh nghiệp TOP đầu thị trường Việt Nam. Điều này chứng tỏ rằng MIC Creative đạt đủ năng lực, sự chuyên nghiệp và chất lượng để cung cấp dịch vụ quảng cáo Google cho khách hàng.

Với việc kết trở thành khách hàng dịch vụ chạy Google Adwords của MIC Creative, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ từ Google, như:

 • Được cập nhật những tính năng mới nhất và xu hướng mới nhất của Google Ads
 • Được tham gia các khóa đào tạo và chứng nhận chuyên sâu về Google Ads
 • Được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn chiến lược từ các chuyên gia của Google
 • Được tham gia các sự kiện và chương trình độc quyền của Google
 • Được ưu tiên hỗ trợ khi gặp sự cố hoặc giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia Google.
Sự kiện MIC Creative trở thành đối tác của Google có thể được xem tại bài báo sau:
https://vnexpress.net/google-chon-mic-creative-la-doi-tac-tai-viet-nam-4689324.html 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đối với dịch vụ trọn gói, toàn bộ các hoạt động từ xây dựng và giám sát chiến dịch, tạo và thiết kế các nội dung quảng cáo,… đều sẽ được các chuyên viên của MIC Creative triển khai hoàn toàn 100% một cách chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, MIC Creative có thể đảm bảo kết quả bạn nhận được đúng hoặc vượt qua kỳ vọng trong cam kết của bạn với chúng tôi. 

Các hoạt động trong dịch vụ quảng cáo Google trọn gói sẽ bao gồm: 

 • Tư vấn và phân tích nhu cầu, mục tiêu, đối tượng, ngân sách, và chiến lược quảng cáo cho khách hàng.
 • Thiết kế và tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn, sáng tạo, và phù hợp với thị trường và sản phẩm của khách hàng.
 • Thiết lập và quản lý chiến dịch quảng cáo trên hệ sinh thái của Google, bao gồm quảng cáo trên thanh công cụ tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, quảng cáo Google Shopping, Youtube Ads,…
 • Theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo qua các báo cáo chi tiết và minh bạch, và đề xuất các giải pháp cải thiện và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo.

Chi phí hợp lý

MIC Creative cung cấp dịch vụ quảng cáo Google với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất tại thị trường VIệt Nam, phù hợp với mọi quy mô và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cũng không áp dụng bất kỳ khoản phí ẩn hay phụ phí nào, và bạn sẽ được biết rõ chi phí của mỗi chiến dịch quảng cáo được chi tiêu ra sao một cách minh bạch và rõ ràng.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự lâu năm và nhiệt huyết trong hoạt động cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói, giàu kinh nghiệm trong việc viết nội dung, phân tích dữ liệu, quản lý dự án. Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới nhất về Google Ads, áp dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết về chất lượng

MIC Creative luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và kết quả quảng cáo cho khách hàng, cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết và minh bạch thường xuyên về hiệu quả của quảng cáo, và đưa ra các gợi ý và giải pháp để cải thiện kết quả chiến dịch. Chúng tôi cũng sẽ hoàn trả lại tiền nếu quảng cáo không đạt được mục tiêu đã thỏa thuận.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads MIC Creative
Dịch vụ quảng cáo Google Ads MIC Creative
Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại MIC Creative

3. Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói của MIC Creative, bạn có thể tham khảo báo giá sau đây: 

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Ads gói Cơ bản và Nâng cao
Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Ads gói Cơ bản và Nâng cao
Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Ads gói Toàn diện
Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Ads gói Toàn diện

4. Quy trình triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords trọn gói

Các yêu cầu về dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của bạn tại MIC Creative sẽ được triển khai với quy trình như sau: 

Quy trình triển khai dịch vụ chạy Google Adwords MIC Creative
Quy trình triển khai dịch vụ chạy Google Adwords MIC Creative

Bước 1 :Tư vấn và phân tích nhu cầu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, MIC Creative sẽ tiến hành tư vấn cụ thể về chiến lược và kênh truyền thông phù hợp với khách hàng dựa trên nghiên cứu khách hàng, thị trường và thời gian triển khai chiến dịch Marketing.

Các bước khảo sát, tìm hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, thị trường, đối thủ cạnh tranh, và mục tiêu của bạn sẽ được MIC Creative triển khai, qua đó trở thành cơ sở nhằm đưa ra các giải pháp quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Bước 2: Lập kế hoạch chiến lược

MIC Creative sẽ tiến hành lập kế hoạch, báo giá dựa trên nghiên cứu thị trường từ phía MIC và thông tin cung cấp từ phía khách hàng. Một số thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp bao gồm: mục tiêu, đối tượng, ngân sách, thời gian triển khai.

Bước 3: Thanh toán và ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được điều khoản và kế hoạch triển khai, hai bên sẽ tiến hành thanh toán và ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi khi thực hiện chiến dịch.

Bước 4: Thiết lập và triển khai các chiến dịch quảng cáo

Chiến dịch sẽ được triển khai bám sát theo kế hoạch và cam kết trong hợp đồng. Đồng thời, các chỉ số trong chiến dịch sẽ được theo dõi một cách sát sao để đảm bảo tối ưu về mặt chỉ số đã đề ra, đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Bước 5: Đánh giá và nghiệm thu

MIC Creative sẽ theo dõi và cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết và minh bạch về hiệu quả của quảng cáo hàng tuần, và đưa ra các gợi ý và giải pháp để cải thiện quảng cáo.

Khi chiến dịch kết thúc, báo cáo tổng kết chiến dịch và phiếu nghiệm thu sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng có thể căn cứ kiểm tra dựa vào báo cáo, phiếu nghiệm thu và đối chiếu với các kết quả thực tế để xác minh mức độ hoàn thiện của hợp đồng. Trong trường hợp MIC Creative không đáp ứng được cam kết trong hợp đồng, MIC Creative sẽ hoàn lại cho bạn toàn bộ các chi phí thực hiện chiến dịch. 

5. Tổng kết

Qua bài viết này, MIC Creative đã cung cấp báo giá về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và đưa ra được quyết định chính xác về việc triển khai chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp của bạn.. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads, hãy liên hệ ngay với MIC Creative để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin là đối tác Marketing nắm bắt thị trường, thấu hiểu khách hàng, thành thạo công cụ và luôn luôn sáng tạo. 

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Marketing không chỉ là về việc bán hàng, mà là nghệ thuật kết nối tâm hồn thương hiệu với trái tim khách hàng, tạo ra không gian nơi chứa đựng những giá trị vô tận...

Picture of Duy Lộc

Duy Lộc

Marketing

Bài viết liên quan