Dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội uy tín nhất

Đăng ngày: 04/10/2023

Google luôn được biết đến là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất toàn cầu, với hàng tỷ lượt tìm kiếm và truy cập mỗi ngày. Điều đó khiến cho Google trở thành nền tảng quảng cáo tiềm năng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Trong bài viết này, MIC Creative sẽ mách bạn các dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội uy tín nhất.

Thumbnail dịch vụ quảng cáo Google tại Hà Nội

1. Quảng cáo Google là gì? 

Quảng cáo Google Ads là dịch vụ quảng cáo được Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm của họ. Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được khách hàng thông qua việc sử dụng công cụ tìm kiếm Google của khách hàng, dựa trên từ khóa, thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm, có nhu cầu. 

Quảng cáo Google là một trong số những hình thức Marketing phổ biến nhất
Quảng cáo Google là một trong số những hình thức Marketing phổ biến nhất

Quảng cáo có thể được tạo trên chính Google Ads và được Google hỗ trợ triển khai, giám sát và đánh giá chiến dịch theo thời gian thực. Hiệu quả của quảng cáo sẽ phụ thuộc vào ngân sách và nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

Hiện nay, quảng cáo Google Ads là hình thức quảng cáo phổ biến, hiệu quả và được ưa chuộng nhất toàn cầu, không chỉ ở các tập đoàn quy mô lớn mà còn đối với cả các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

2. Ưu điểm khi dùng dịch vụ chạy quảng cáo Google 

Là nền tảng quảng cáo phổ biến nhất toàn cầu, Google Adword sở hữu các ưu điểm sau:

 • Khả năng tiếp cận: Với hàng tỉ lượt truy cập và sử dụng hàng ngày, Google là công cụ tìm kiếm có khả năng kết nối doanh nghiệp với bất kỳ khách hàng nào trên thế giới nhanh chóng, hiệu quả nhất. 
 • Tính cá nhân hóa cao: Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mục tiêu, từ khóa, độ tuổi, tần suất hiển thị,… phù hợp với từng đối tượng cho từng chiến dịch, sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Hiện nay, bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo cho đối tượng dựa trên thiết bị họ sử dụng để truy cập mạng.
 • Dễ dàng đo lường, kiểm soát: Google Adword sẽ giúp bạn tổng hợp và thống kê chi tiết các chỉ số quan trọng như lượt click, hiển thị, CTR, CPC, tỷ lệ chuyển đổi,… giúp việc nắm bắt hiệu quả chiến dịch quảng cáo trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.
 • Dễ dàng tối ưu chi phí: Bạn hoàn toàn có thể cài đặt, điều chỉnh ngân sách xuyên suốt quá trình chạy quảng cáo, giúp việc tối ưu ngân sách trở nên hiệu quả hơn. 
 • Triển khai nhiều quảng cáo cùng lúc: Google cung cấp cho bạn các công cụ để giám sát hoạt động quảng cáo của nhiều tài khoản trên cùng một tài khoản vô cùng hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh chiến dịch mà không làm gián đoạn quá trình quảng cáo.

3. Nên tự chạy hay thuê dịch vụ quảng cáo Google

Việc chạy quảng cáo Google có thể được thực hiện tương đối dễ dàng và bạn cũng có thể học hỏi cách tự chạy quảng cáo trong thời gian ngắn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, để các chiến dịch chạy quảng cáo được hiệu quả, bạn sẽ cần tối ưu nhiều yếu tố khác, như tối ưu ngân sách, chi phí hàng ngày, mục tiêu quảng cáo,… một cách hiệu quả. 

Việc thiếu đi sự tối ưu trong các yếu tố trên có thể khiến chiến dịch quảng cáo tốn kém và đạt hiệu quả thấp hơn mức thực tế bạn có thể đạt được. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có nguy cơ mất tài khoản quảng cáo hay chiến dịch bị đình chỉ bởi Google khi vi phạm.

Vì vậy, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các đơn vị cho thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội. 

4. Các hình thức quảng cáo Google

Quảng cáo trên Google rất đa dạng và phong phú, để có thể dễ dàng thích ứng và phù hợp với sự đa dạng các ngành hàng, dịch vụ kinh doanh. Do đó, quảng cáo Google được chia thành nhiều hình thức khác nhau, bao gồm:

Các hình thức quảng cáo Google
Các hình thức quảng cáo Google
 • Quảng cáo công cụ tìm kiếm (Google Search Ads): Là dạng quảng cáo phổ biến nhất trên Google. Quảng cáo này sẽ cho phép bạn hiển thị trang Web, đường dẫn tới sản phẩm, thông tin dịch vụ doanh nghiệp,… trên Top đầu kết quả tìm kiếm. Qua đó bạn sẽ có tỷ lệ truy cập cao hơn, giúp tăng doanh số, chuyển đổi, traffic cho Website bạn. 
 • Quảng cáo Video: Là quảng cáo xuất hiện dưới dạng video hoặc trên nền tảng chia sẻ Video Youtube. Các đoạn Video, banner quảng cáo ngắn với thời lượng 5-30 giây sẽ thường xuyên xuất hiện khi người dùng sử dụng Youtube, tìm kiếm từ khóa Video,… Đây là hình thức quảng cáo lôi cuốn, hiệu quả cao và được ưa chuộng bởi vô số các doanh nghiệp.
 • Quảng cáo mua sắm Google: Google Shopping là nền tảng mua-bán-trao đổi hàng hóa được tích hợp ngay trên chính công cụ tìm kiếm Google. Sản phẩm và dịch vụ đang được đăng bán trên Website của doanh nghiệp sẽ được Google hiển thị ngay tại trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan. Đây là phương pháp vô cùng thích hợp đối với các doanh nghiệp bán hàng trên Website.
 • Quảng cáo Gmail: Gmail là công cụ hộp thư trực tuyến của Google. Bằng cách sử dụng quảng cáo Gmail, bạn có thể hiển thị banner quảng cáo trong mục hộp thư đến, Email quảng cáo do doanh nghiệp bạn gửi tới khách hàng.
 • Quảng cáo ứng dụng: Một số ứng dụng có tích hợp dịch vụ quảng cáo sẽ cho phép Google hiển thị quảng cáo của bạn ngay trên các ứng dụng đó trong quá trình sử dụng của người dùng. Hình thức quảng cáo này giúp bạn hiển thị quảng cáo trên các ứng dụng phổ biến của Google như Cửa hàng Play, Youtube,…
 • Quảng cáo Remarketing: Hay còn được biết đến là quảng cáo bám đuôi. Đây là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp tiếp thị liên tục cho những khách hàng nào truy cập hoặc tương tác với quảng cáo trên Website có gắn quảng cáo của bạn. Quảng cáo sẽ liên tục được hiển thị trên nhiều Website, nền tảng, ứng dụng khác nhau nhằm thôi thúc tâm lý mua hàng của người dùng.

5. Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google tại Hà Nội của MIC Creative

MIC CREATIVE là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp. Là một đơn vị Agency giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, Booking báo, khi bạn lựa chọn MIC CREATIVE triển khai dịch vụ quảng cáo Google, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Nội dung quảng cáo thu hút: MIC CREATIVE có đội ngũ biên tập viên và phóng viên chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế sáng tạo và am hiểu thị trường. Họ sẽ viết bài PR, thiết kế nội dung, hình ảnh, kịch bản cho bạn theo yêu cầu và phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn. Chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đăng tải để đảm bảo không có sai sót hay vi phạm quy định.
 • Thời gian đăng bài nhanh chóng: MIC CREATIVE là đối tác trực tiếp với Google và nhiều đơn vị có tiếng nói trên thị trường, giúp quảng cáo nhanh chóng được phê duyệt và triển khai trong thời gian ngắn nhất có thể. Thông thường, bài PR của bạn sẽ được đăng trong vòng 24 giờ sau khi gửi yêu cầu.
 • Chi phí hợp lý và minh bạch: MIC CREATIVE là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội uy tín nhất, có báo giá dịch vụ rõ ràng và xác thực. Bạn sẽ không phải lo lắng về các chi phí phát sinh hay bị lừa đảo. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn của MIC CREATIVE sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn thiết kế gói quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất với nhu cầu, tài chính của doanh nghiệp bạn.
 • Đảm bảo về hiệu quả và tiến độ: Là đơn vị có kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo Google Ads, MIC CREATIVE sẽ thay bạn giám sát và xử lý toàn bộ các khâu trong hoạt động chạy quảng cáo. Các chiến dịch của MIC CREATIVE được bảo đảm về kết quả như đã cam kết trong hợp đồng, cũng như các chính sách bồi hoàn nếu kết quả không được đúng như cam kết.

6. Tổng kết

Trên là giới thiệu tổng quan về dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội uy tín nhất 2023. Quảng cáo trên Google đang là xu thế Marketing hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại, giúp các doanh nghiệp gia tăng chuyển đổi, tìm kiếm khách hàng, nâng cao doanh số một cách vô cùng hiệu quả và không thể bỏ lỡ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị Marketing Agency chuyên nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo Google Ads tiết kiệm và uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại: 

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan