TikTok Shop Mall chính thức ra mắt

Đăng ngày: 21/11/2023
TikTok Shop Mall chính thức ra mắt

Dù chỉ mới hoạt động tại Việt Nam được hơn một năm, nhưng TikTok Shop được đánh giá là một ‘tân binh’ đầy tiềm năng, dần dần vươn lên chiếm được miếng bánh thị phần lớn trong thị trường E-commerce. Hôm nay, TikTok Shop Mall đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn là một bước phát triển mới mang đến trải nghiệm tối ưu hơn cho người dùng. 

Tương tự như Shopee Mall hay Lazada Mall, nhãn TikTok Shop Mall chính là cam kết chính hãng dành cho các Thương hiệu, Nhãn hàng, Nhà bán hàng uy tín khi tham gia mua bán tại các sàn thương mại điện tử. 

Khi tham gia vào TikTok Shop Mall, thương hiệu và các nhà bán hàng nhận được những đặc quyền cực kỳ hấp dẫn. Có thể kể đến như: tham gia vào các chiến dịch thương hiệu độc quyền, hiển thị ở vị trí nổi bật trong trang mua sắm, được thêm những ưu đãi, freeship,… Những ‘ưu ái’ độc quyền này của TikTok Shop chắc chắn sẽ là một điểm nổi bật khiến thương hiệu thu hút được sự chú ý của khách hàng

Còn với người dùng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm trên Shopee Mall. Vừa được cam kết chính hãng, nhận được thêm nhiều mã Freeship mà còn được tự do đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Cùng tham gia thử nghiệm ngay!

Đọc thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing

Bài viết liên quan