Mách bạn cách liên hệ tổng đài TikTok Shop khi cần hỗ trợ

Đăng ngày: 06/07/2024

Là một nền tảng mới mẻ, sẽ có không ít các trường hợp người dùng gặp rắc rối, trục trặc và cần đến sự giúp đỡ của tổng đài hỗ trợ TikTok Shop. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách liên hệ với đội ngũ hỗ trợ đúng cách để nhận được sự trợ giúp. Trong bài viết này, MIC Creative sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ tổng đài TikTok Shop hỗ trợ.

Mách bạn cách liên hệ tổng đài TikTok Shop khi cần hỗ trợ

1. Khi nào bạn nên liên hệ tổng đài TikTok Shop

TikTok Shop là một sàn thương mại điện tử được cập nhật đều đặn và liên tục nhất các chính sách của họ cho cả nhà bán hàng lẫn nhà sáng tạo nội dung. Song, điều này đã vô tình tạo ra sự bối rối và sự cố cho không ít người dùng, như là:

  • Lỗi không thể đăng ký tài khoản TikTok Shop. 
  • Các sự cố khi đăng tải nội dung Affiliate lên TikTok (mất Link sản phẩm, video bị giảm chất lượng,…). 
  • Lỗi đăng nhập và đăng ký tài khoản TikTok Shop không thành công. 
  • Lỗi phát sinh trong quá trình liên kết tài khoản TikTok với TikTok Shop. 
  • Các lỗi liên quan tới TikTok Ads.
  • Sự cố khi đăng tải sản phẩm, sản phẩm vi phạm sau cập nhật TikTok,… 

Trường hợp cần liên lạc tổng đài TikTok Shop

2. Tổng hợp các cách liên hệ tổng đài TikTok Shop 

Hiện tại, thị trường Việt Nam chưa có đội ngũ tổng đài hỗ trợ TikTok Shop. Do đó bạn sẽ không thể sử dụng phương thức gọi điện tư vấn hỗ trợ trong thời điểm hiện tại. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một trong số các cách sau đây để liên hệ hỗ trợ tổng đài TikTok Shop: 

2.1. Liên hệ tổng đài TikTok Shop qua hỗ trợ trực tuyến

Đây là cách đơn giản nhất, giúp bạn có thể nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ TikTok Shop ngay trên chính trang chủ. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ TikTok Shop và đăng nhập bằng tài khoản của bạn

Bước 2: Tại mục Trung tâm trợ giúp, bạn chọn Hỗ trợ trực tuyến.

Yêu cầu hỗ trợ TikTok Shop

Bạn sẽ ngay lập tức được chuyển sang giao diện hỗ trợ của TikTok, nơi bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tổng đài hỗ trợ trực tuyến TikTok Shop. 

Lưu ý: Bạn cũng có thể truy cập nhanh bằng cách chọn biểu tượng Chat nhanh – Hỗ trợ trực tuyến nằm ở góc dưới bên phải trang chủ TikTok Shop hoặc biểu tượng tai nghe cạnh nút chuông thông báo .

2.2. Liên hệ tổng đài TikTok Shop qua Email

Bạn cũng có thể gửi Email yêu cầu hỗ trợ tới tổng đài TikTok Shop để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ. Đối với việc hỗ trợ thông qua Email, bạn càng cung cấp thông tin chi tiết, rõ ràng bao nhiêu, đội ngũ hỗ trợ sẽ càng có thể dễ dàng “bắt bệnh”, giúp bạn khắc phục sự cố chính xác hơn.

Cụ thể, trong Email hỗ trợ, bạn cần cung cấp được các thông tin gồm:

  • Số ID tài khoản TikTok Shop / TikTok của bạn.
  • Bản mô tả chi tiết vấn đề bạn cần hỗ trợ.
  • Ảnh chụp hoặc Video ghi lại màn hình quá trình bạn gặp sự cố.

Sau khi soạn xong Email, bạn hãy gửi về các địa chỉ sau:

Email của bạn thường sẽ được phản hồi trong vòng 7 ngày. Trong thời gian chờ đợi, bạn hãy kiên nhẫn và tìm hiểu thêm các hình thức liên hệ tổng đài hỗ trợ TikTok Shop khác có thể giúp bạn xử lý vấn đề sớm hơn.

2.3. Liên hệ tổng đài TikTok Shop qua Facebook

Đây là phương án liên hệ tổng đài TikTok Shop tìm kiếm sự hỗ trợ phổ biến nhất tại thị trường TikTok Việt Nam. Cách liên hệ này cho phép bạn có thể trực tiếp trao đổi với các nhân viên CSKH của TikTok, giúp bạn có thể nhanh chóng báo cáo vấn đề, sự cố bạn gặp và được tư vấn cách khắc phục.

Bạn có thể liên hệ hỗ trợ Facebook tổng đài TikTok Shop tại: TikTok Shop Vietnam 

Tuy nhiên, đa số các nhân viên hỗ trợ TikTok trên Fanpage sẽ chủ yếu hỗ trợ bạn giải quyết các sự cố liên quan tới tài khoản. Nếu bạn gặp vấn đề liên quan tới dịch vụ như quảng cáo, sản phẩm,… bạn nên sử dụng các phương án khác để được tư vấn chuyên nghiệp hơn.

2.4. Liên hệ tổng đài TikTok Shop qua phiếu hỗ trợ TikTok 

Nếu các phương án trên không thành công, bạn có thể gửi phiếu hỗ trợ – báo cáo sự cố TikTok. Đây là phương án giúp bạn gửi các yêu cầu khiếu nại, giúp đội ngũ hỗ trợ viên TikTok có thể nắm bắt được tình hình cũng như sự cố bạn đang gặp phải và hỗ trợ bạn.

Bạn có thể báo cáo sự cố TikTok thông qua liên kết sau: 

Trang biểu mẫu Báo cáo sự cố trên TikTok: Báo cáo sự cố | TikTok

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các sự cố cũng như bài thảo luận hỗ trợ cộng đồng tại trang Trung tâm trợ giúp TikTok:

Trang yêu cầu hỗ trợ nền tảng TikTok: Trung tâm Trợ giúp TikTok 

Trung tâm trợ giúp TikTok Shop
Trung tâm trợ giúp TikTok Shop

3. Lời kết 

Qua bài viết này, MIC Creative đã chia sẻ về cách liên hệ tổng đài TikTok Shop. Với các thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thể liên lạc với tổng đài hỗ trợ Tiktok Shop nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn có thể xử lý rắc rối kịp thời và đảm bảo hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok Ads, hãy liên hệ ngay với MIC Creative để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin là đối tác Marketing nắm bắt thị trường, thấu hiểu khách hàng, thành thạo công cụ và luôn luôn sáng tạo. 

MIC CREATIVE – Your Success, Our Future

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi một điều mới về Marketing và chia sẻ cho bạn, để ngày mai của bạn trở nên thành công rực rỡ hơn ngày hôm qua.

Picture of MIC Creative

MIC Creative

Xem hồ sơ
Marketing