Cách nhận & nhập ưu đãi cho người dùng mới Google Ads 2023

Đăng ngày: 04/10/2023

Hiện nay, Google Ads đang thực hiện các chính sách hỗ trợ người dùng mới như mã khuyến mại, giảm giá, chiết khấu khi chạy quảng cáo Google. Những ưu đãi này giúp bạn có được khởi đầu thuận lợi khi sử dụng Google Ads và hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của bạn. Trong bài viết này, MIC CREATIVE sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và nhập ưu đãi cho người dùng mới Google Ads.

1. Google ads và mã ưu đãi cho người dùng mới Google Ads là gì? 

Google Ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép bạn hiển thị quảng cáo của mình trên các trang web, ứng dụng, video và công cụ tìm kiếm Google. Đây là một trong những công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất được hàng trăm triệu doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sử dụng trên toàn thế giới. 

Google Ads cung cấp cho bạn vô số các công cụ quảng cáo đầy hữu ích như quảng cáo trong các ứng dụng cài từ CHPlay, quảng cáo Video, quảng cáo bám đuôi Remarketing,… Cho dù bạn là nhà bán lẻ hay doanh nghiệp kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy sự phù hợp với Google Ads và tiến hành chạy quảng cáo thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn. 

Google và mã người dùng mới

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Google Ads, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Google, bao gồm:

 • Mã khuyến mại:

  Là mã giảm giá hoặc miễn phí được Google trao dưới dạng một đoạn mã. Mỗi mã có thể được nạp 01 lần cho một tài khoản duy nhất. Bạn sẽ nhận được chiết khấu giảm giá cho hoạt động chạy quảng cáo, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

 • Số dư tài khoản:

  Bạn sẽ được Google tặng một lượng ngân sách chuyển thẳng vào tài khoản quảng cáo Google của bạn, có thể được sử dụng như mức ngân sách thông thường cho việc chạy quảng cáo. 

 • Hỗ trợ chuyên gia:

  Ngoài chiết khấu và khuyến mãi, bạn cũng sẽ nhận được các dịch vụ tư vấn và hướng dẫn từ các chuyên gia, đội ngũ tư vấn viên của Google. Họ đều là các chuyên gia trong lĩnh vực chạy quảng cáo và sẽ giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. Ngoài ra, họ cũng sẽ hỗ trợ bạn khi bạn gặp các trục trặc trong hoạt động quảng cáo nhanh chóng và tiện lợi nhất.

2. Điều kiện nhận mã ưu đãi cho người dùng mới Google Ads

Thông thường các mã khuyến mãi này bạn chỉ có thể nhận được thông qua việc tham gia các hoạt động của Google hoặc mua mã thưởng. Đối với người dùng mới Google Ads, Google sẽ có một số chiến dịch tặng mã ưu đãi riêng cho nhóm người dùng này. Tuy nhiên bạn sẽ cần thỏa mãn các điều kiện sau để nhận được gói ưu đãi này: 

 • Bạn phải là người dùng mới hoàn toàn của Google Ads, tức là các thông tin đăng ký bạn sử dụng chưa từng được dùng trên Google Ads.
 • Bạn chỉ có 14 ngày kể từ thời điểm đăng ký Google Ads để nhận gói ưu đãi này.
 • Bạn cần nạp một khoản ngân sách cho hoạt động chạy Ads trong vòng 31 ngày kể từ ngày nhập mã khuyến mại. Số tiền tối thiểu này có thể khác nhau tùy theo loại mã khuyến mại và quốc gia tài khoản Google được tạo.

Điều kiện nhận mã ưu đãi Google Ads

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sử dụng mã khuyến mại trước khi hết hạn. Thời hạn sử dụng của mã khuyến mại có thể khác nhau tùy theo nguồn cung cấp và thời điểm nhận mã.

Bạn có thể nhận được mã khuyến mãi Google Ads từ các nguồn khác nhau, bao gồm:

 • Email từ Google: Khi bạn đăng ký tài khoản Google Ads mới, bạn có thể nhận được email từ Google chứa mã khuyến mại và hướng dẫn sử dụng. Bạn nên kiểm tra hộp thư đến và hộp thư rác của bạn để không bỏ lỡ email này.
 • Từ đối tác, dịch vụ của Google: Nếu bạn sử dụng các dịch vụ của các đơn vị liên kết hoặc trực thuộc Google, như Google Workspace, Shopify, Wix, Squarespace,.. bạn có thể nhận được mã khuyến mãi Google Ads từ họ. Bạn nên kiểm tra trang web hoặc email của các đối tác này để biết cách nhận và sử dụng mã khuyến mại.
 • Website chia sẻ mã: Có nhiều website liên kết với Google sẽ thường xuyên chia sẻ mã khuyến mãi Google Ads, bao gồm các mã độc quyền dành riêng cho người dùng mới. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn chỉ nên tin tưởng các Website nổi tiếng chuyên chia sẻ mã giảm giá, đề phòng trường hợp bị lừa đảo lấy cắp thông tin cá nhân. Một số Website chia sẻ mã uy tín gồm: https://www.retailmenot.com/ , https://couponfollow.com/ ,…

3. Cách nạp ưu đãi cho người dùng mới Google Ads 2023

Sau khi bạn đã có mã khuyến mãi Google Ads, bạn cần phải nhập và kích hoạt nó trên trang Khuyến mãi của Google Ads để có thể sử dụng nó. Cách làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn

Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải

Lựa chọn Công cụ và Cài đặt

Bước 3: Tại mục thanh toán, bạn chọn tiếp Khuyến mại

Bạn lựa chọn Khuyến mại

Bước 4: Nhấn vào nút Thêm mã và nhập mã khuyến mãi của bạn, sau đó nhấn nút Áp dụng để nạp

Nếu bạn nhập và kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận và trạng thái của mã khuyến mại là Đã kích hoạt. Nếu bạn nhập và kích hoạt không thành công, bạn sẽ thấy thông báo lỗi và lý do. Bạn nên kiểm tra lại điều kiện và hạn sử dụng của mã khuyến mại để khắc phục vấn đề.

 

4. Lợi ích ưu đãi cho người dùng mới Google Ads 2023

Mã khuyến mãi là một trong số các tính năng vô cùng hữu ích, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển thông qua các lợi ích gồm: 

 • Tiết kiệm chi phí:

  Với mã khuyến mại, bạn có thể giảm bớt chi phí quảng cáo trên Google Ads, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm để đầu tư vào các hoạt động kinh doanh khác hoặc để tăng ngân sách quảng cáo sau này.

 • Chạy thử nghiệm quảng cáo:

  Với mã khuyến mại, bạn sẽ có một khoản ngân sách phụ cho các hoạt động thử nghiệm nhiều loại hình quảng cáo khác nhau của Google, như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, quảng cáo video,…  Qua đó giúp bạn tìm ra loại hình quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn, nâng cao hiệu quả các chiến dịch trong tương lai.

 • Tăng doanh thu và lợi nhuận:

  Với mã khuyến mại, bạn có thể tận dụng số tiền được tặng hoặc giảm giá từ mã khuyến mại để tăng cường hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

 

 • Tổng kết

Mã ưu đãi cho người dùng mới Google Ads là một trong số những tính năng vô cùng tiện ích, đặc biệt đối với những người chạy Google thiếu kinh nghiệm trong hoạt động tối ưu ngân sách quảng cáo. Hãy tận dụng các mã khuyến mãi này trên để giúp cho những bước đầu làm quen với hoạt động quảng cáo của bạn được thuận tiện, giảm bớt áp lực hơn và gặt hái nhiều thành công

Hãy liên hệ ngay với MIC CREATIVE tại: 

 • Địa điểm làm việc: Tầng 5, 357 – 359 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Email: contact@miccreative.vn
 • Hoặc liên hệ Fanpage để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

MIC CREATIVE – Đối tác tin cậy của doanh nghiệp.

Đánh giá của bạn post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Marketing chính là đem lại giá trị cho thị trường. Chính vì vậy tôi cùng đội ngũ MIC Creative đang từng ngày nỗ lực đem lại giá trị cho độc giả qua từng thông tin đáp ứng tiêu chí Chính xác nhất - Cập nhật mới nhất - Hướng dẫn có tâm. Mọi góp ý xin gửi về hòm thư sonpc@miccreative.vn.

Phạm Chí Sơn

Phạm Chí Sơn

Xem hồ sơ
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Marketing

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN